Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Máy trộn 3D đóng một vai trò quan trọng trong Thị trường máy trộn
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Máy trộn 3D đóng một vai trò quan trọng trong Thị trường máy trộn

2020-10-19

Latest company news about Máy trộn 3D đóng một vai trò quan trọng trong Thị trường máy trộn

Máy trộn 3D đóng một vai trò quan trọng trong Thị trường máy trộn

 

Nhiều ngành dược phẩm, hóa chất, công nghiệp nhẹ và các ngành công nghiệp khác sẽ sử dụng thiết bị trộn, chủ yếu bao gồm: máy trộn kiểu chữ V, máy trộn hình nón đôi, máy trộn 2D và máy trộn 3D,… Trong đó, máy trộn 3D chiếm một vị trí quan trọng.

tin tức mới nhất của công ty về Máy trộn 3D đóng một vai trò quan trọng trong Thị trường máy trộn  0

Máy trộn 3D là loại máy trộn được sử dụng phổ biến.Chúng ta biết rằng nó được cấu tạo bởi khung, hệ thống truyền động, hệ thống điều khiển điện, cơ cấu chuyển động đa hướng, thùng trộn và các bộ phận khác.Thùng trộn chạm trực tiếp vào vật liệu được làm bằng thép không gỉ, và thành bên trong và bên ngoài của thùng được đánh bóng.

 

Thành phần cốt lõi của máy trộn 3D là xi lanh trộn, và cấu trúc của nó cũng là quan trọng nhất.Xi lanh trộn được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, các thành bên trong và bên ngoài của nó được đánh bóng.Xylanh có độ kín khí tốt, bề mặt nhẵn bóng, không góc chết, không bám cặn và dễ dàng vệ sinh.Đầu vào cấp liệu được bịt kín bằng mặt bích kẹp, dễ vận hành và có độ kín khí tốt.Đầu xả sử dụng quy hoạch độc đáo của hình nón đau nửa đầu và quy hoạch không đối xứng có lợi hơn cho việc trộn đồng đều các vật liệu.Khi xả, cửa xả ở vị trí thấp nhất của thùng trộn để xả các nguyên liệu vào nhau.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy trộn 3D đóng một vai trò quan trọng trong Thị trường máy trộn  1

 

Hai điểm cấm kỵ nhất của máy trộn trong việc trộn nguyên liệu như sau:

1. Sự tồn tại của lực ly tâm trong quá trình trộn có thể gây ra sự tách rời của các vật liệu hỗn hợp với mật độ khác nhau;

2. Khối lượng và chuyển động tích tụ của vật liệu hỗn hợp là vật liệu không thể được phân tán và trộn lẫn một cách hiệu quả.

 

Trạng thái chuyển động của máy trộn 3D khắc phục được những nhược điểm trên, và nó là thiết bị trộn hiệu quả cao lý tưởng trên thế giới.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy trộn 3D đóng một vai trò quan trọng trong Thị trường máy trộn  2

 

Máy trộn 3D di chuyển trong không gian ba chiều ba chiều.Nó có thể là một bản dịch độc đáo, hoặc nó có thể là một chuyển động lăn hoặc đá đơn lẻ.Nguyên liệu ở trạng thái chuyển động phức tạp trong thùng trộn, do đó xảy ra xung thay thế, có thể liên tục thúc đẩy thức ăn gia súc.

 

Bởi vì chuyển động 3D, sự hỗn loạn sẽ có một gradient năng lượng thay đổi, do đó các hạt trong vật liệu có điều kiện chuyển động khác nhau, và mỗi hạt trong phân tán chuyển động thường xuyên liên tục thay đổi vị trí của chúng, điều này sẽ có hiệu ứng trộn hài lòng.Khi máy trộn ba chiều hoạt động, do thùng trộn của nó có chứa hoạt động lăn đa hướng, nó sẽ làm cho các loại nguyên liệu trong quá trình trộn hầu như tăng tốc độ hoạt động và hiệu ứng phân tán, nhưng đồng thời, nó cũng tránh hiện tượng phân tách khối lượng riêng vật liệu và xếp chồng lên nhau dưới tác dụng của lực ly tâm, và có thể được trộn lẫn mà không có góc chết Nó có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất của vật liệu được trộn một cách hiệu quả.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy trộn 3D đóng một vai trò quan trọng trong Thị trường máy trộn  3

 

Ưu điểm của máy trộn 3D trong hoạt động là gì?

(1) Do cấu trúc tiên tiến, vận hành thuận tiện, vận hành an toàn và vận hành dễ dàng, máy trộn ba chiều cũng có trục xoắn kép kiểu công xôn không có ổ trục dưới cùng, có thể loại bỏ lỗi gây ra bởi sự thâm nhập bột của ổ trục dưới cùng, do đó rút ngắn thời gian rất nhiều.

(2) Trong quá trình hoạt động, tốc độ trộn của máy trộn 3D nhanh và chất lượng rất đồng đều.

(3) Hiệu quả tiết kiệm năng lượng của máy trộn ba chiều cũng thể hiện rõ trong quá trình vận hành.

(4) Hỗn hợp của máy trộn ba chiều ổn định, không có sự phân tầng và phân tách.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.