Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Phân tích các lỗi thường gặp và Biện pháp xử lý của máy tráng phim
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Phân tích các lỗi thường gặp và Biện pháp xử lý của máy tráng phim

2021-03-31

Latest company news about Phân tích các lỗi thường gặp và Biện pháp xử lý của máy tráng phim

Phân tích các lỗi thường gặp và Biện pháp xử lý của máy tráng phim

 

Máy tráng phim là một loại thiết bị tích hợp dòng điện mạnh, dòng điện yếu, thủy lực và khí nén.Trong ngành công nghiệp dược phẩm, nó thường được sử dụng trong quá trình bao đường, bao phim và các quá trình bao phủ khác của y học Trung Quốc và phương Tây.Lớp phủ phim có màu sắc tươi sáng sau khi đánh bóng, và lớp phủ tổng hợp hoàn chỉnh được tạo ra bởi sự kết tinh của đường trên bề mặt không chỉ có thể ngăn phoi khỏi bị oxy hóa, hư hỏng, ẩm ướt hoặc bay hơi mà còn che đi mùi khó chịu của phoi.Trong những năm gần đây, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp dược phẩm của Trung Quốc, nhu cầu thị trường về máy tráng phim cũng rất lớn.

tin tức mới nhất của công ty về Phân tích các lỗi thường gặp và Biện pháp xử lý của máy tráng phim  0

 

Về cấu tạo, máy tráng phim có cấu tạo chủ yếu là động cơ chính (máy tráng đường nguyên bản), hệ thống khí nóng điều khiển nhiệt độ phòng, hệ thống phun tự động cung cấp chất lỏng và khí.Động cơ chính có thể điều chỉnh tốc độ tần số thay đổi, có thể phun tá dược bao phủ lên bề mặt viên thuốc bằng súng phun nguyên tử hóa cao.Đồng thời, viên nén chuyển động theo quỹ đạo liên tục và phức tạp trong nồi tráng, để chất lỏng tráng phủ đều trên lõi viên.Có không khí nóng ở nhiệt độ phòng được kiểm soát trong nồi để làm khô viên đồng thời, để bề mặt viên có thể nhanh chóng tạo thành một lớp màng bề mặt rắn, mịn, hoàn chỉnh và mịn.

tin tức mới nhất của công ty về Phân tích các lỗi thường gặp và Biện pháp xử lý của máy tráng phim  1

 

Ngày nay, máy tráng phim đã được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm, tuy nhiên chất lượng bột phủ không thay đổi, nhiều người sử dụng đôi khi gặp phải một số hỏng hóc trong quá trình vận hành màng sơn như dính, mờ, bắc cầu, v.v.Về vấn đề này, một số kỹ thuật viên của nhà máy cho biết đây là những vấn đề phổ biến, chỉ cần bạn nắm vững các giải pháp tương ứng, bạn có thể không còn gặp rắc rối với chúng.Tác giả liệt kê 8 lỗi thường gặp và biện pháp xử lý của máy tráng phim, chỉ mang tính chất tham khảo trong ngành.

 

Tấm kết dính

Nguyên nhân chính của việc dính là do lượng phun quá nhanh, vi phạm nguyên tắc cân bằng bay hơi của dung môi và làm cho các tờ giấy dính vào nhau.Trong trường hợp này, cần giảm lượng phun chất lỏng phủ, tăng nhiệt độ không khí nóng và tăng tốc độ của lò hơi.

tin tức mới nhất của công ty về Phân tích các lỗi thường gặp và Biện pháp xử lý của máy tráng phim  2

 

Phun sương

Nếu có "sương phun" trên bề mặt của màng quần áo, thì không cần thiết phải làm lộn xộn.Hiện tượng này là do độ ẩm của không khí nóng cao, khoảng cách phun xa và hiệu ứng phun sương kém.Lúc này chúng ta chỉ cần giảm nhiệt độ hợp lý, rút ​​ngắn phạm vi phun và nâng cao hiệu quả phun sương.

 

Phim vỏ cam xuất hiện

Nếu trái cây sấy khô không được làm khô đúng cách, áp suất phun của dung dịch phủ thấp, và các giọt sẽ bị đốt nóng và cô đặc ở các mức độ khác nhau.Trong trường hợp này, tốc độ bay hơi cần được kiểm soát ngay lập tức và tăng áp suất phun.

tin tức mới nhất của công ty về Phân tích các lỗi thường gặp và Biện pháp xử lý của máy tráng phim  3

 

Các đốm màu xuất hiện

Vết màu là do trộn không đồng đều hoặc không đủ độ mịn của chất rắn khi chuẩn bị dung dịch phủ.Điều này cũng nhắc nhở người dùng trộn đều dung dịch phủ.

 

Có vết nứt trên bề mặt của máy tính bảng

Nếu không chọn đúng hàm lượng chất rắn-lỏng của lớp phủ, tốc độ máy tráng phim quá nhanh và lượng phun quá nhỏ, hiệu suất của viên nén sẽ xuất hiện các vết nứt, vỡ, bong tróc hoặc mài mòn cạnh viên.Để tránh tình trạng này, người sử dụng nên chọn hàm lượng chất rắn-lỏng phù hợp, đồng thời điều chỉnh tốc độ quay và lượng phun phù hợp.Tuy nhiên, nếu độ cứng của lõi quá kém, cần cải thiện công thức và quy trình của lõi.

 

Có lỗ kim trên bề mặt của phim

Nếu tìm thấy các lỗ kim trên bề mặt của màng phủ, tình trạng này là do có quá nhiều không khí tham gia vào quá trình chuẩn bị dung dịch phủ.Người dùng nên tránh tiếp xúc với quá nhiều không khí khi trộn chất lỏng.

 

Có sự khác biệt về màu sắc giữa các máy tính bảng

Sự khác biệt về màu sắc là do quạt không đều, hàm lượng chất lỏng-rắn quá nhiều và tốc độ máy sơn chậm.Lúc này, góc phun của súng phun cần được điều chỉnh, giảm hàm lượng rắn của chất lỏng phủ và tăng tốc độ quay của máy tráng phim một cách thích hợp.

tin tức mới nhất của công ty về Phân tích các lỗi thường gặp và Biện pháp xử lý của máy tráng phim  4

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.