Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Hàng tồn kho hàng năm: 4 từ khóa của ngành thiết bị dược năm 2020
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Hàng tồn kho hàng năm: 4 từ khóa của ngành thiết bị dược năm 2020

2020-12-15

Latest company news about Hàng tồn kho hàng năm: 4 từ khóa của ngành thiết bị dược năm 2020

Hàng tồn kho hàng năm: 4 từ khóa của ngành thiết bị dược năm 2020

 

Năm 2020 sắp kết thúc.Đối với năm 2021 sắp tới, tôi tin rằng nhiều người làm trong lĩnh vực máy móc dược phẩm đang tràn đầy kỳ vọng và đã chuẩn bị đầy đủ.Nhìn lại xu hướng phát triển của ngành thiết bị dược năm 2020, tác giả cho rằng 4 từ khóa có thể dùng để định nghĩa khái niệm, đó là quốc tế hóa, cao cấp, tùy biến và thông minh.

 

tin tức mới nhất của công ty về Hàng tồn kho hàng năm: 4 từ khóa của ngành thiết bị dược năm 2020  0

Quốc tế hóa

 

Dữ liệu cho thấy tốc độ tăng trưởng giá trị xuất khẩu trung bình hàng năm của ngành thiết bị dược phẩm của Trung Quốc đã đạt 23,075%.Với sự phát triển không ngừng của ngành thiết bị dược trong nước, cũng như sự đột phá không ngừng về công nghệ của một số doanh nghiệp lớn mạnh, ngày càng có nhiều doanh nghiệp máy móc dược đang trên con đường phát triển quốc tế đồng thời đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước.

 

Ví dụ, các doanh nghiệp máy móc dược phẩm đã và đang tiếp cận thị trường mới ở nước ngoài.Hiện tại, họ đã thâm nhập thành công vào thị trường Tây Âu, Bắc Mỹ và các thị trường cấp cao khác, và một số dây chuyền sản xuất cấp cao như chống khối u cũng đã thâm nhập vào thị trường Châu Âu và Mỹ.Đặc biệt tại thị trường Châu Âu, so với năm năm trước đã có sự gia tăng đáng kể.

 

Từ góc độ thiết bị dược giá rẻ, chúng ta cần đẩy nhanh tốc độ quốc tế hóa thiết bị dược, nhưng chúng ta cần nâng cao năng lực cạnh tranh tổng thể của thiết bị dược từ giá rẻ đến cấp cao.

 

tin tức mới nhất của công ty về Hàng tồn kho hàng năm: 4 từ khóa của ngành thiết bị dược năm 2020  1

Cao cấp

 

Với ưu điểm là giá thành rẻ, bảo trì thuận tiện, máy thuốc trong nước về cơ bản đã thay thế được hàng nhập khẩu ở phân khúc cấp thấp, tuy nhiên ở thị trường trung cấp và cao cấp vẫn cần tiếp tục nỗ lực.Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp cũng nhìn nhận rằng ngành công nghiệp thiết bị dược phẩm của Trung Quốc đang thiếu thiết bị cao cấp, thiếu các nhà sản xuất thiết bị dược phẩm cao cấp công nghệ cao và các vấn đề khác.

 

Từ đầu năm nay, một số doanh nghiệp đổi mới đã bắt đầu nỗ lực trong lĩnh vực cao cấp và đã đạt được một số tiến bộ.Chẳng hạn, dự án công nghiệp hóa thiết bị dược phẩm cao cấp của công ty dược Xinma dự kiến ​​sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm nay.Sự khởi đầu của dự án đánh dấu sự nâng cấp hơn nữa về đổi mới công nghệ của dược phẩm Xinma.Đồng thời, công ty sẽ hình thành một chuỗi toàn ngành gồm phòng thí nghiệm pha chế rắn, dây chuyền sản xuất tùy chỉnh, định hướng sản xuất và khép kín, trở thành nhà cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cung cấp thiết bị pha chế rắn ổn định và đáng tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

Với việc thúc đẩy đánh giá tính nhất quán, bình thường hóa mua sắm với khối lượng, và liên tục nâng cấp ngành dược trong nước, các thiết bị dược thượng nguồn cũng bắt đầu theo đuổi công nghệ và thiết bị cao cấp.Bên cạnh đó, hàng loạt chính sách hỗ trợ phát triển ngành thiết bị dược cao cấp.Ngành công nghiệp này kỳ vọng rằng nhu cầu thị trường về máy móc dược phẩm trung bình và cao cấp ở Trung Quốc sẽ bùng nổ trong tương lai.

 

tin tức mới nhất của công ty về Hàng tồn kho hàng năm: 4 từ khóa của ngành thiết bị dược năm 2020  2

sự tùy biến

 

Với sự đổi mới và đa dạng hóa nhu cầu của người dùng, các dịch vụ theo yêu cầu của các doanh nghiệp sản xuất máy dược phẩm ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường.

 

Kể từ năm nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp máy móc dược vừa và nhỏ, trên cơ sở làm tốt sản phẩm của mình, đã tung ra các dịch vụ theo yêu cầu cá nhân hóa như một điểm đột phá, cập bến sản phẩm và nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm.

 

Trong số đó, nhiều doanh nghiệp máy móc dược phẩm tung ra các kích cỡ khác nhau, nhiều loại khác nhau và cấu trúc khác nhau của thiết bị cho các dịp ứng dụng khác nhau hoặc quy mô doanh nghiệp khác nhau.Ví dụ, vào tháng 5 năm nay, một công ty dược mua một công ty thiết bị dược phẩm và tìm thấy nhân viên kinh doanh của một doanh nghiệp thiết bị dược phẩm.Sau khi hỏi về các thông số cơ bản và giá cả của tủ sấy cao áp nhiệt nhiệt, họ đã đưa ra các thông số kỹ thuật và thông số riêng.Sau khi hai bên đạt được thỏa thuận hợp tác, doanh nghiệp đã tùy chỉnh lô hộp sấy cao áp nhiệt nhiệt cho khách hàng, đã được khách hàng công nhận.

 

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trong ngành máy móc dược phẩm, dịch vụ tùy chỉnh được cá nhân hóa do các doanh nghiệp máy móc dược cung cấp thường có lợi hơn để giành được thế chủ động trên thị trường.Điều đáng nói, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất thiết bị dược trong nước đều có quy mô vừa và nhỏ, thiếu sót về đổi mới kỹ thuật, kinh nghiệm, cần xử lý thử nghiệm về công nghệ, nhân tài và vốn.

 

tin tức mới nhất của công ty về Hàng tồn kho hàng năm: 4 từ khóa của ngành thiết bị dược năm 2020  3

Trí tuệ hóa

 

Với sự thay đổi của nhu cầu và yêu cầu của các doanh nghiệp dược phẩm hạ nguồn, trí tuệ sẽ trở thành một xu hướng phát triển quan trọng của ngành thiết bị dược phẩm.Đặc biệt kể từ năm nay, do ảnh hưởng của thời kỳ đặc biệt nên các doanh nghiệp dược liên quan đang phải đối mặt với thách thức về mở rộng công suất.Trong bối cảnh đó, nhu cầu chuyển đổi và nâng cấp các thiết bị ngành dược, đặc biệt là thiết bị dược liệu y học cổ truyền Trung Quốc đang có nhu cầu mạnh mẽ.Thiết bị sản xuất thông minh của y học cổ truyền Trung Quốc, chẳng hạn như máy sắc thuốc thông minh của Trung Quốc và máy pha chế hạt công thức thuốc bắc thông minh, đã được sử dụng rộng rãi và ngành công nghiệp đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi từ "sản xuất" sang "sản xuất thông minh".

 

Trong một cuộc phỏng vấn với trang web pharma.com, một dược sĩ cho biết không chỉ cần cung cấp thiết bị tự động cho khách hàng mà còn phải hiện thực hóa thiết bị thông minh và thông tin hóa trong tương lai.Có thông tin cho rằng công ty đã có thể cung cấp toàn bộ thiết bị thông minh từ việc cung cấp thiết bị tự động hóa trong vài năm qua.Đồng thời, nó cũng đang nỗ lực trong việc thông tin hóa để đảm bảo hơn nữa việc sản xuất bình thường của khách hàng.

 

Ngành công nghiệp chỉ ra rằng việc ngành thiết bị dược phẩm bước vào kỷ nguyên thông minh có ý nghĩa to lớn.Một mặt, nó có thể giúp cho việc sản xuất thuốc đạt hiệu quả cao, chất lượng cao và giảm thiểu sự cố về chất lượng và an toàn;mặt khác, nó cũng có thể giúp các cơ quan quản lý đạt được sự giám sát kỹ thuật số và minh bạch hơn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.