Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about máy đóng gói
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

máy đóng gói

2022-01-24

Latest company news about máy đóng gói

máy đóng gói

 

 

Q1 : Loại màng cho túi đóng gói chất lỏng.

A : PET / ALU / PE.

 

Q2 : Có thể sử dụng kết nối hoàn toàn tự động để chuyển đổi từ máy tạo nhũ sang máy đóng gói không?Bạn có thêm một máy bơm định lượng?

A : Có thể kết nối hoàn toàn tự động từ máy nhũ hóa đến máy đóng gói, yêu cầu sử dụng bơm chuyển, thường là bơm ly tâm hoặc bơm quay.

 

Q3 : Máy kiểm tra ánh sáng: Ưu điểm của việc có nhiều màu đèn là gì?

A : Có nghĩa là máy kiểm tra ánh sáng có thể phát hiện những thứ khác nhau, cũng như phát hiện những chai có màu sắc khác nhau.

 

Q4 : Chi phí bao nhiêu để thêm miếng dán nhiệt vào túi zipper?

A : Máy đóng gói túi tiêu chuẩn đi kèm với niêm phong nhiệt ở cuối, không cần thêm chi phí, nhưng tùy thuộc vào cấu trúc túi, cấu trúc túi mở có thể yêu cầu thêm chi phí.Sau khi điền đầy nguyên liệu, túi zipper được niêm phong bằng cách hàn nhiệt, và không thể đóng dải dây kéo bằng máy.

 

Q5 : Ưu điểm của máy đóng gói bao bì ngang.

A : 1.Phạm vi điều chỉnh kích thước của máy đóng gói và cấp túi ngang rộng, đặc biệt khi làm túi lớn có thể tùy chỉnh kích thước.Máy đóng gói túi quay RotaTop-200 và máy đóng gói túi quay RotaTop-300, chiều rộng túi tối đa chỉ 200mm và 300mm.

2. Máy đóng gói túi ngang chạy theo chiều ngang, nhanh hơn và có thể sản xuất hai túi cùng một lúc khi kích thước phù hợp.Tốc độ máy đóng gói bao quay ổn định ở mức 35 đến 40pouches / phút do lực ly tâm.Ngoài ra, khi nạp nguyên liệu với liều lượng lớn, tốc độ sẽ chậm hơn.

3. Tất cả các cơ cấu truyền động và cơ cấu cơ khí của máy đóng bao ngang đều nằm sau máy.Dễ dàng làm sạch hơn và phù hợp hơn với các yêu cầu của sản xuất sạch hơn.Bộ truyền động cơ học của máy đóng gói túi quay nằm bên dưới máy.Khi sản xuất bột hoặc chất lỏng, trong trường hợp rò rỉ, máy móc không dễ làm sạch và dễ bị ăn mòn.

4. Chiều rộng túi của máy đóng gói túi quay có thể được điều chỉnh bằng một phím.Máy đóng gói túi ngang cần điều chỉnh bằng tay.

 

Q6 : Phạm vi chiết rót và giá của máy bơm quay.

A : Máy bơm quay là bộ phận vận chuyển, không liên quan gì đến khối lượng làm đầy và phạm vi vận chuyển có thể đạt 5-1200m³ / h.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.