Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Hãy là “Người bảo vệ” tốt các thiết bị xưởng dược để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Hãy là “Người bảo vệ” tốt các thiết bị xưởng dược để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm

2021-01-27

Latest company news about Hãy là “Người bảo vệ” tốt các thiết bị xưởng dược để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm

Hãy là “Người bảo vệ” tốt các thiết bị xưởng dược để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm

 

Sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ hiện đại không chỉ mang lại hiệu quả cao cho sản xuất dược phẩm mà còn nâng cao chất lượng thuốc rất nhiều.Nhưng sản xuất dược phẩm ổn định cần phải được thiết lập trong sự vận hành tốt của thiết bị.Vì vậy, việc thực hiện bảo dưỡng và quản lý lỗi thiết bị dược một cách khoa học và chuyên nghiệp, cũng như bảo dưỡng thiết bị thường xuyên có ý nghĩa rất lớn.

 

Các doanh nghiệp dược phẩm cần nâng cao ý thức quản lý và bảo trì thiết bị

 

tin tức mới nhất của công ty về Hãy là “Người bảo vệ” tốt các thiết bị xưởng dược để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm  0

 

Điều này được hiểu rằng một số thiết bị được các xưởng dược của nhiều doanh nghiệp đưa vào sử dụng từ những năm trước sẽ làm tăng yếu tố không ổn định nếu tuổi thọ quá lâu, sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sản xuất dược phẩm.Ví dụ, ở một số trạm quét mã dòng xưởng tiêm thỉnh thoảng xảy ra hiện tượng sàng giả, một số máy không kịp quét sẽ gây ra hiện tượng sàng giả, ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất.Vì vậy, việc sửa chữa các thiết bị cũ kịp thời để giải quyết các vấn đề là rất quan trọng.

 

"Nhưng trên thực tế, nhiều công ty dược phẩm không có kế hoạch bảo trì thiết bị của họ. Một khi thiết bị bị hỏng, họ chỉ muốn sửa chữa nó. Họ không có ý thức bảo trì vào những lúc bình thường."Một số nhân sự doanh nghiệp cho biết, trường hợp của nhiều doanh nghiệp dược thực hiện sau bảo trì thiết bị là trường hợp của nhiều doanh nghiệp dược.Ngoài ra, do hầu hết các doanh nghiệp chủ yếu có quy mô vừa và nhỏ nên chi phí bảo dưỡng thiết bị đắt đỏ cũng khiến nhiều doanh nghiệp “lao đao”.

 

Trong những năm gần đây, với sự giám sát ngày càng chặt chẽ của ngành dược, trình độ sản xuất và quản lý của các doanh nghiệp dược hiện đại đã từng bước được nâng cao, công tác bảo trì và quản lý trang thiết bị dược ngày càng được chú trọng hơn.Tuy nhiên, do cấu trúc phức tạp của thiết bị dược và thiếu nhân lực chuyên môn trong ngành máy móc dược, nhiều người am hiểu công nghệ dược không hiểu về bảo trì và vận hành thiết bị, vì vậy các doanh nghiệp dược cần tuyển dụng nhân lực chuyên môn về bảo trì và quản lý thiết bị, và thực hiện đào tạo nhân sự hiệu quả để đảm bảo sự vận hành khoa học và thông suốt của các thiết bị sản xuất.

 

Làm thế nào để nâng cao chất lượng và mức độ quản lý bảo trì thiết bị?

 

tin tức mới nhất của công ty về Hãy là “Người bảo vệ” tốt các thiết bị xưởng dược để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm  1

 

Ngành cho rằng các doanh nghiệp dược cần thiết lập cơ chế quản lý bảo trì phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp, nâng cao chất lượng và trình độ quản lý bảo trì trang thiết bị để đảm bảo chất lượng và an toàn dược phẩm.

 

Đầu tiên, nhân viên đặc biệt có thể được bố trí để tuân thủ hệ thống kiểm tra và giám định thiết bị.Nội dung kiểm tra bao gồm: quá trình vận hành thiết bị, quá trình vận hành có đạt tiêu chuẩn hay không, tình trạng hoạt động của thiết bị.Đối với những thiết bị có sự cố cần báo cáo người phụ trách kịp thời để bố trí nhân lực bảo dưỡng chuyên nghiệp, quản lý khoa học đảm bảo thiết bị tiếp theo hoạt động tốt.

 

Thứ hai, tăng cường quản lý thiết bị trước khi ứng dụng.Trước khi đưa thiết bị vào sử dụng, cần kiểm tra môi trường của thiết bị, các yêu cầu về điện nước của nền thiết bị và hợp tác với nhà sản xuất thiết bị để hoàn thành sớm việc lắp đặt thiết bị thông qua nghiệm thu, lắp đặt, chạy thử và công việc khác.Ngoài ra, sau khi hiểu cặn kẽ về đặc điểm cấu tạo và nguyên lý làm việc của thiết bị cũng có lợi cho nhân sự doanh nghiệp có cơ sở cho việc quản lý bảo trì thiết bị sau này.

 

Thứ ba, việc thiết bị hoạt động ổn định không thể tách rời việc bảo dưỡng khoa học và chuyên nghiệp.Nhân viên quản lý bảo trì thiết bị doanh nghiệp cần hình thành một hệ thống bảo trì khoa học và chặt chẽ.Ví dụ, một số công ty dược phẩm đã thiết lập hệ thống bảo trì thiết bị bốn cấp để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt.Trong đó, việc bảo dưỡng cấp một chủ yếu là làm sạch bề mặt thiết bị;bảo dưỡng cấp độ thứ hai là loại bỏ rỉ sét và bụi bẩn bên trong thiết bị;mức độ bảo dưỡng thứ ba chủ yếu là thay thế một số bộ phận cơ khí bị hao mòn nghiêm trọng như linh kiện điện tử một cách khoa học;bảo dưỡng cấp độ thứ tư chủ yếu là để đánh giá chất lượng và hiệu suất của thiết bị một cách toàn diện, và làm sạch và sửa chữa thiết bị một cách toàn diện Kiểm tra các bộ phận, và giải quyết hiệu quả các sơ suất của ba phương pháp bảo dưỡng trên.

 

tin tức mới nhất của công ty về Hãy là “Người bảo vệ” tốt các thiết bị xưởng dược để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm  2

 

Ngoài ra, theo quan điểm của ngành, nhân viên bảo trì thiết bị cũng cần nâng cao nhận thức về quản lý và kiểm soát rủi ro, cần có khả năng phát hiện vấn đề sớm hơn và nhanh chóng giải quyết vấn đề, để tiếp tục bảo vệ sản xuất thuốc, giảm chi phí quản lý của doanh nghiệp, và nâng cao lợi ích kinh tế, xã hội của doanh nghiệp.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.