Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Máy rửa bình sữa có tác dụng làm sạch không lý tưởng? Giải pháp là gì?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Máy rửa bình sữa có tác dụng làm sạch không lý tưởng? Giải pháp là gì?

2020-12-28

Latest company news about Máy rửa bình sữa có tác dụng làm sạch không lý tưởng? Giải pháp là gì?

Máy rửa bình sữa có tác dụng làm sạch không lý tưởng?Giải pháp là gì?

 

Trong quá trình sản xuất dược phẩm, máy rửa chai cũng là một phần không thể thiếu, và công nghệ máy rửa chai trong nước đã đạt đến trình độ rất trưởng thành.Tuy nhiên, người dùng thường phản hồi rằng hiệu quả rửa của máy rửa bình sữa không được lý tưởng sau một thời gian sử dụng, không thể đáp ứng được yêu cầu sản xuất.Vì vậy những gì đang xảy ra?Những lý do là gì?Làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy rửa bình sữa có tác dụng làm sạch không lý tưởng? Giải pháp là gì?  0

 

Về vấn đề này, nhân viên kỹ thuật của nhà sản xuất phân tích, có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc vệ sinh máy rửa bình sữa không tốt.Ví dụ, nhiệt độ thấp của dung dịch tẩy rửa sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch.Trong trường hợp này, nhiệt độ của dung dịch tẩy rửa cần được điều chỉnh kịp thời.

 

Nếu vòi phun của thiết bị bị tắc, hiệu quả làm sạch cũng sẽ bị ảnh hưởng.Trong trường hợp này, người sử dụng nên nạo vét đầu hút kịp thời và nhất định phải vệ sinh, nạo vét thường xuyên.

 

Ngoài ra, nếu người dùng chọn quá nhiều bọt từ thiết bị tẩy rửa cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch.Người ta đề nghị rằng chất tẩy rửa nên được cải thiện.

 

Thực trạng trên chủ yếu do các yếu tố bên ngoài.Thực tế, việc lựa chọn thiết bị cũng rất quan trọng.Hiện nay, các loại máy rửa bình sữa trên thị trường không đồng đều, chất lượng tốt hay xấu.Người dùng nên nhận biết danh tiếng và uy tín của nhà sản xuất khi mua thiết bị, và chỉ bằng cách so sánh sản phẩm với ba nhà sản xuất, họ mới có thể chọn được thiết bị có chất lượng đáng tin cậy và giúp ích cho việc sản xuất.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy rửa bình sữa có tác dụng làm sạch không lý tưởng? Giải pháp là gì?  1

 

Tất nhiên, ngoài hiệu quả vệ sinh của máy rửa bình sữa không đạt yêu cầu thì việc nóng máy, áp lực phun không đủ, đồ dùng bị hư hỏng nặng cũng là những hư hỏng thường gặp.Người dùng được yêu cầu phải hiểu nguyên nhân và giải pháp của những vấn đề này.

 

Đối với sự cố máy rửa bình tăng nhiệt độ chậm, nhân viên kỹ thuật cho biết, nếu nhiệt độ nước rửa bình tăng chậm trong quá trình máy rửa bình hoạt động bình thường thì có thể do 2 nguyên nhân sau: nước ngưng tụ của bình nóng lạnh. xả không trơn tru, trong trường hợp này, van phụ của bẫy hơi có thể được mở để thoát nước;cáu cặn của lò sưởi được tích tụ, và khả năng dẫn nhiệt bị ảnh hưởng, vì vậy nó nên được loại bỏ bụi bẩn thường xuyên.

tin tức mới nhất của công ty về Máy rửa bình sữa có tác dụng làm sạch không lý tưởng? Giải pháp là gì?  2

Nếu áp lực phun không đủ khi máy rửa bình đang chạy, hiệu quả làm sạch có thể bị ảnh hưởng bởi ba lý do sau:

1. Chất lỏng làm sạch không đủ và mức chất lỏng thấp, do đó, chất lỏng làm sạch nên được thêm vào để nâng cao mức chất lỏng;

Máy bơm nước không được chạy bình thường càng sớm càng tốt;

3. Các mảnh vụn của bộ lọc tích tụ liên tục và không được làm sạch kịp thời, và điện trở lớn.Nên làm sạch bộ lọc càng sớm càng tốt để loại bỏ các mảnh vụn.

 

Ngoài ra, nếu máy rửa bình sữa bị vỡ nhiều hơn sau khi vệ sinh thì có thể do 3 nguyên nhân sau:

1. Nếu chất lượng của các dụng cụ thủy tinh kém, các dụng cụ thủy tinh đủ tiêu chuẩn cần được thay thế kịp thời;

2. Trong trường hợp thiết bị bị hư hỏng, kỹ thuật viên kiểm tra toàn diện thiết bị, tìm nguyên nhân và giải quyết kịp thời;

3. Nhiệt độ bình khi vào bình quá thấp, thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể làm tăng nhiệt độ của bình.

 

Nói chung, để đạt được hiệu quả rửa bình lý tưởng, máy rửa bình cần có chất lượng tốt, vận hành đúng khoa học, đồng thời phải tiến hành bảo dưỡng và kiểm tra trước như làm sạch cặn lọc, cặn gia nhiệt, kiểm tra xem thiết bị có hoạt động được không. thông thường.Về vấn đề này, người dùng cũng nên làm bài tập trước khi sử dụng máy rửa bình, để đảm bảo công việc vệ sinh được diễn ra suôn sẻ, đảm bảo bình sau khi vệ sinh còn nguyên vẹn và đạt được kết quả như ý.

tin tức mới nhất của công ty về Máy rửa bình sữa có tác dụng làm sạch không lý tưởng? Giải pháp là gì?  3

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.