Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Nguyên nhân của sự không đối xứng của V Blender và hoạt động chính xác
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Nguyên nhân của sự không đối xứng của V Blender và hoạt động chính xác

2021-07-30

Latest company news about Nguyên nhân của sự không đối xứng của V Blender và hoạt động chính xác

Nguyên nhân của sự không đối xứng của V Blender và hoạt động chính xác

Do tính năng tuyệt vời của V Blender và các thông số hệ thống tương đối phức tạp nên nếu người không chuyên không hiểu rõ sẽ dễ gặp một số hỏng hóc trong quá trình sử dụng ban đầu, chẳng hạn như không đối xứng khi sử dụng V Blender thì công việc trộn là gì. Lý do cho sự bất đối xứng của V Blender là gì?Sau đó, chúng ta nên vận hành V Blender như thế nào?Dưới đây, mình sẽ giới thiệu sơ qua về cách thao tác trên máy xay sinh tố V và cách bảo dưỡng máy xay sinh tố V Blender.

tin tức mới nhất của công ty về Nguyên nhân của sự không đối xứng của V Blender và hoạt động chính xác  0

Lý do không đối xứng của V Blender:

Thùng trộn V Blender là hai hình trụ không đối xứng, được làm bằng hình tròn tấm thép không gỉ chất lượng cao δ3mm304 hoặc SS316L và được tạo thành bằng cách hàn tròn và đóng.Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh thân xi lanh sau khi trộn nguyên liệu.

Hệ thống truyền động của Máy xay sinh tố V bao gồm động cơ, bộ giảm tốc, đĩa xích, ổ trục, trục truyền động và các bộ phận khác.Trục truyền được hàn cố định trên thành trụ và được gia cố bằng thép tấm δ5,0mm.Không có hiện tượng rung giật, không bị lệch tâm và độ ồn thấp trong quá trình làm việc.Bảo trì thuận tiện, tuổi thọ lâu dài, hoạt động ổn định và các đặc điểm khác.

Khung của Máy trộn loại V được làm bằng thép kênh, được hàn chắc chắn, và khung được làm bằng thép không gỉ 304, bề mặt phẳng và không trầy xước.Hai đầu khung truyền động là cửa di chuyển thuận tiện cho việc bảo dưỡng, sửa chữa.

Điều khiển bằng điện và nhạy.Thời gian trộn được điều khiển bởi một rơle thời gian hiển thị kỹ thuật số.Thời gian trộn của máy xay V được thiết lập theo yêu cầu của quá trình sản xuất thực tế của quá trình trộn.Nút nhích dùng để di chuyển xi lanh đến vị trí nạp hoặc vị trí xả thích hợp, cho nguyên liệu vào và ra..Giảm cường độ lao động và nâng cao hiệu quả sản xuất.

 

 

 
  tin tức mới nhất của công ty về Nguyên nhân của sự không đối xứng của V Blender và hoạt động chính xác  1

Hoạt động chính xác của V Blender:

 

Trong trường hợp vận chuyển nguyên liệu, mở cổng cấp liệu của Máy trộn V, đóng cổng cấp liệu theo yêu cầu kỹ thuật điều khiển và cho một lượng nguyên liệu nhất định vào phễu nạp liệu của Máy trộn V.Khi kết thúc cấp liệu, để ngăn nguyên liệu chảy ra ngoài trong quá trình trộn, cổng cấp phải được đóng và khóa.

Trong thời gian vận hành máy, bật nút nguồn, xoay nút dừng sang trái, khởi động nút đảo chiều Máy trộn loại V, điều chỉnh tốc độ động cơ trong dải tốc độ quy định trong quy phạm kỹ thuật để trộn hàng 3-12R / phút. .Khi hỗn hợp trộn đạt các quy tắc kỹ thuật, sau khi nút tốc độ của động cơ điều hòa dừng lại, cửa xả của máy trộn phải hướng xuống đất và nút tốc độ của động cơ điều chỉnh phải được điều chỉnh về vị trí 0 v của máy khuấy.Xoay nút dừng sang phải để chặn nguồn điện.

Ở phần cuối của V Blender được trang bị một động cơ và một bộ giảm tốc.Công suất của động cơ được truyền tới bộ giảm tốc thông qua một dây đai, sau đó bộ giảm tốc được truyền tới thùng V thông qua một khớp nối.Các thùng hình chữ V được vận hành từng cái một, vật liệu trong thùng chuyển động được trộn đều, lên trên, trái phải lẫn lộn trong thùng.

Máy trộn hình chữ V tổ chức xi lanh chuyển động bằng cách giảm tốc độ quay và sử dụng sự không đối xứng được hình thành bởi chiều dài không bằng nhau của hai hình trụ của máy trộn để trộn.Khi máy trộn di chuyển, do sự khác biệt về thế năng, vật liệu chuyển từ trạng thái phân biệt sang kết hợp.Do sự khác biệt về thế năng, một lực bên được tạo ra để thúc đẩy sự chuyển dịch theo phương ngang của vật liệu.Khi vật liệu chuyển từ dạng kết hợp sang dạng khác biệt, do mức vật liệu khác nhau, các lực bên được tạo ra để thúc đẩy sự chuyển dịch ngang của vật liệu.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.