Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ khối khô của máy sấy phun
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ khối khô của máy sấy phun

2020-10-27

Latest company news about Các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ khối khô của máy sấy phun

Các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ khối khô của máy sấy phun

 

Trong nhiều thiết bị sấy, máy sấy phun là một trong những thiết bị sấy được sử dụng rộng rãi.Máy sấy phun là một thiết bị sấy khô để xử lý dung dịch, huyền phù hoặc vật liệu dạng bùn.Nó có thể được sấy trực tiếp từ dạng lỏng sang dạng bột, đó là ưu điểm lớn nhất của máy sấy phun.Hiệu suất nhiệt thấp, khối lượng lớn, năng lực sản xuất thấp và đầu tư cao là những khuyết điểm của nó.Máy sấy phun được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất, công nghiệp nhẹ và công nghiệp thực phẩm vì có thể thu được trực tiếp từ dung dịch hoặc hệ thống huyền phù với các sản phẩm dạng bột đồng nhất.Công nghiệp hóa chất được sử dụng rộng rãi trong ngành thuốc nhuộm.

 

tin tức mới nhất của công ty về Các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ khối khô của máy sấy phun  0

 

Nguyên lý hoạt động của máy sấy phun là phun vật liệu thành giọt và phân tán trong không khí nóng bằng phương pháp phun.Vật liệu được tiếp xúc với không khí nóng theo cách dòng chảy song song, dòng ngược chiều hoặc dòng hỗn hợp để hơi ẩm bay hơi nhanh và đạt được mục đích làm khô.

 

tin tức mới nhất của công ty về Các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ khối khô của máy sấy phun  1

 

Đầu phun của máy sấy phun là một thiết bị chính xác có thể thúc đẩy sự phân tán của chất lỏng vào trong phun.Vòi phun được sử dụng với ba mục đích: phân phối chất lỏng trên một diện tích, tăng diện tích bề mặt của chất lỏng và tạo ra lực tác động lên bề mặt chất rắn.Tất cả các loại ứng dụng vòi phun sử dụng các đặc điểm phun khác nhau để mô tả phun.

 

Vòi phun của máy sấy phun có thể được phân loại theo năng lượng đầu vào cho quá trình nguyên tử hóa, và chất lỏng có thể được phân hủy thành các giọt nhỏ.Một vòi phun có thể có một hoặc nhiều cửa ra;một đầu phun nhiều đầu ra được gọi là một đầu phun hỗn hợp.Vòi phun có nhiều loại từ sử dụng công nghiệp nặng đến bình xịt nhẹ hoặc bình xịt.

 

Vòi siêu âm là một vòi phun khác được sử dụng trên máy sấy phun áp lực.Rung động tần số cao tạo ra bởi cảm biến áp điện tác động lên đầu vòi, dẫn đến sóng mao dẫn trong màng chất lỏng.Một khi biên độ của sóng mao dẫn đạt đến độ cao tới hạn (do mức công suất do máy phát cung cấp), chúng sẽ trở nên quá cao để hỗ trợ bản thân và có những giọt nhỏ ở đầu mỗi sóng, gây ra hiện tượng nguyên tử hóa.

 

tin tức mới nhất của công ty về Các yếu tố ảnh hưởng đến mật độ khối khô của máy sấy phun  2

 

Trong thiết kế máy sấy phun ly tâm, chúng ta phải xác định trước kích thước và sự phân bố của các hạt khô.Vì hai yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mật độ khối và màu sắc của sản phẩm sấy khô.Do đó, chỉ có thể chọn máy sấy phun ly tâm phù hợp để đạt được hiệu quả sấy tốt.

 

Những yếu tố cần được xem xét trong thiết kế máy sấy phun ly tâm là gì?Cái gọi là mật độ khối thực sự là mật độ khối, thường được xác định trước khi thiết kế.Có bốn yếu tố ảnh hưởng đến mật độ khối, đó là loại thiết bị, không khí nóng và nhiệt độ khí thải, nồng độ thức ăn và phụ gia.

 

Trước hết, nếu loại thiết bị được chọn khác nhau, tác động sẽ như thế nào?Về công dụng, nếu chọn máy sấy phun ly tâm dòng kết hợp sẽ thu được sản phẩm có khối lượng riêng nhỏ hơn;nếu sử dụng máy sấy phun ly tâm ngược dòng, sẽ thu được sản phẩm có tỷ trọng lớn hơn.

 

Vì vậy, khi lựa chọn, loại máy sấy phun cần được xác định theo yêu cầu sản xuất thực tế.Thứ hai, trong quá trình cho ăn, chúng ta cũng nên chú ý đến việc kiểm soát nồng độ thức ăn.Điều này là do, trong quá trình hoạt động của máy sấy phun ly tâm, nói chung, nồng độ thức ăn chăn nuôi tỷ lệ thuận với mật độ khối.Nếu nồng độ thức ăn thấp, mật độ khối sẽ nhỏ.Nếu nồng độ thức ăn cao thì mật độ khối sẽ lớn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.