Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Lò tuần hoàn không khí nóng một số lưu ý bảo dưỡng chính, hãy nhanh chóng ghi lại
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Lò tuần hoàn không khí nóng một số lưu ý bảo dưỡng chính, hãy nhanh chóng ghi lại

2021-01-29

Latest company news about Lò tuần hoàn không khí nóng một số lưu ý bảo dưỡng chính, hãy nhanh chóng ghi lại

Lò tuần hoàn không khí nóng một số lưu ý bảo dưỡng chính, hãy nhanh chóng ghi lại

 

Lò tuần hoàn khí nóng là thiết bị thông dụng trong ngành dược phẩm.Trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng, chúng ta phải tuân thủ các nguyên tắc liên quan và nắm bắt các lưu ý liên quan, để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và quá trình sản xuất sấy được diễn ra suôn sẻ.

 

tin tức mới nhất của công ty về Lò tuần hoàn không khí nóng một số lưu ý bảo dưỡng chính, hãy nhanh chóng ghi lại  0

 

Trong quá trình vận hành thiết bị, cần lưu ý khi mở nguồn thiết bị, người vận hành không được dùng tay chạm vào phần thiết bị điện bên trái hộp, dùng khăn ướt lau sạch và rửa. với nước;không xếp hàng vào thùng quá chật, và chừa đủ không gian để gió ẩm thoát ra trên đầu gió.Người đặc biệt phải chịu trách nhiệm về việc sử dụng thiết bị, và nguồn điện bên ngoài nên được cắt khi kết thúc hoạt động của thiết bị để tránh xảy ra tai nạn.

 

Việc bảo dưỡng thiết bị là điều kiện quan trọng để kéo dài tuổi thọ của thiết bị.Điều này được hiểu là trước đây, nhiều người không chú ý đến việc bảo dưỡng lò luân chuyển khí nóng, sản xuất theo kiểu dã man và thiếu kế hoạch bảo trì thiết bị.

 

tin tức mới nhất của công ty về Lò tuần hoàn không khí nóng một số lưu ý bảo dưỡng chính, hãy nhanh chóng ghi lại  1

 

Người ta thường nghĩ đến việc sửa chữa thiết bị sau khi nó bị hỏng, không có bảo dưỡng gì cả, họ không chú ý đến việc bảo dưỡng phòng ngừa thiết bị, họ không muốn trả tiền cho thiết bị, họ hầu như luôn sửa chữa nó. sau đó, họ chi rất nhiều tiền cho nó, v.v.Trong những năm gần đây, trước áp lực chi phí ngày càng lớn của các doanh nghiệp dược phẩm, việc bảo dưỡng thiết bị cũng bắt đầu được quan tâm nhiều hơn.

 

Hiện nay, do chưa đào tạo được nhiều nhân lực vận hành bảo dưỡng trong nước cũng như khả năng chuyên môn kỹ thuật còn hạn chế nên trình độ bảo dưỡng thiết bị còn thấp.Vì vậy, các doanh nghiệp dược cần tăng cường đào tạo cường độ và tính chuyên nghiệp, nâng cao trình độ bảo dưỡng thiết bị, để thiết bị duy trì hoạt động lâu hơn.

 

tin tức mới nhất của công ty về Lò tuần hoàn không khí nóng một số lưu ý bảo dưỡng chính, hãy nhanh chóng ghi lại  2

 

Nhân viên vận hành và bảo trì phải được đào tạo kỹ thuật an toàn chuyên nghiệp, nắm vững cấu trúc cơ bản và quy tắc vận hành của hộp, đồng thời học kiến ​​thức bảo dưỡng.Một số kỹ thuật viên nhà máy cho biết, việc bảo dưỡng lò nướng tuần hoàn khí nóng cũng cần lưu ý những vấn đề sau.

 

Đầu tiên, thiết bị cần được đặt trong môi trường thông thoáng và tối, không tiếp xúc hoàn toàn với tường, không đặt các vật dụng khác xung quanh.

 

Thứ hai, khi thiết bị được sử dụng lần đầu tiên, thiết bị có thể tạo ra khói và mùi nhẹ do lớp phủ chống gỉ bị nung nóng.Sau hai lần sử dụng sẽ trở lại bình thường không ảnh hưởng đến việc sử dụng.Bạn có thể mở nhẹ cửa sổ để thông gió.

 

Thứ ba, ổ cắm điện hộp phải phù hợp với điện áp quy định và có nối đất đáng tin cậy để đảm bảo vận hành an toàn.

 

Thứ tư, nếu mở cửa thùng để thay thế hoặc để hàng hóa vào lâu ngày thì nên hạ nhiệt độ cài đặt hoặc đóng công tắc nguồn khoảng 5-10 phút để giảm hiện tượng tăng nhiệt và tránh những tổn thất không đáng có.

 

tin tức mới nhất của công ty về Lò tuần hoàn không khí nóng một số lưu ý bảo dưỡng chính, hãy nhanh chóng ghi lại  3

 

Thứ năm, để duy trì vẻ đẹp của thiết bị, không được sử dụng axit hoặc kiềm và các chất ăn mòn khác để lau bề mặt.Có thể lau hộp thường xuyên bằng vải khô.

 

Thứ sáu, khi nhiệt độ cao, cần chú ý đến nhiệt độ hộp để tránh bị khét.

 

Thứ bảy, không để các vật liệu dễ cháy, nổ.

 

Thứ tám, chú ý tắt công tắc nguồn sau khi sử dụng hết thiết bị.

 

Thứ chín, có cầu chì trong hộp điều khiển của thiết bị.Nếu thiết bị không được bật nguồn, trước tiên bạn nên kiểm tra xem ống cầu chì có vấn đề gì không.Khi kiểm tra và thay thế ống cầu chì, bạn cần cắt nguồn điện và thay thế ống cầu chì tiêu chuẩn cùng model.

 

tin tức mới nhất của công ty về Lò tuần hoàn không khí nóng một số lưu ý bảo dưỡng chính, hãy nhanh chóng ghi lại  4

 

Nhìn chung, việc bảo dưỡng lò luân chuyển khí nóng tưởng chừng như đơn giản.Trong vận hành thực tế, người vận hành cần phải nắm vững các kỹ năng liên quan để đạt được hiệu quả bảo dưỡng như mong đợi và đảm bảo hoạt động sản xuất ổn định.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.