Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Làm thế nào để gỡ lỗi báo chí máy tính bảng? Ba bài hướng dẫn đơn giản đáng tham khảo
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Làm thế nào để gỡ lỗi báo chí máy tính bảng? Ba bài hướng dẫn đơn giản đáng tham khảo

2020-11-24

Latest company news about Làm thế nào để gỡ lỗi báo chí máy tính bảng? Ba bài hướng dẫn đơn giản đáng tham khảo

Làm thế nào để gỡ lỗi báo chí máy tính bảng?Ba bài hướng dẫn đơn giản đáng tham khảo

 

Máy ép viên nén là một loại máy đưa các hạt hoặc vật liệu dạng bột vào lỗ khuôn và ép chúng thành viên bằng cách đục lỗ.Nó đặc biệt thích hợp cho sản xuất hàng loạt nhỏ.Nó được đặc trưng bởi tốc độ có thể điều chỉnh, độ sâu lấp đầy vật liệu, độ dày hình dạng tấm và bộ đệm cơ học được lắp đặt trên máy, có thể tránh bụi tạo ra trong quá trình vận hành, ngăn chặn và ngăn chặn, và tái chế nguyên liệu thô để tái sử dụng.Hiện nay, với sự thúc đẩy của hàng loạt chính sách cải cách dược phẩm và sự phát triển không ngừng của ngành dược phẩm Trung Quốc, nhu cầu và yêu cầu về thiết bị máy dập viên cũng ngày càng cao, các doanh nghiệp thiết bị máy dập viên mở ra cơ hội tốt.

 

Điều này được hiểu rằng, bên cạnh máy ép viên đơn truyền thống, máy ép viên quay được thị trường ưa chuộng vì hiệu quả ép viên tốt, mật độ viên đồng đều cao, có thể tự động xác định và loại bỏ các vấn đề về chất lượng như thiếu góc, rời. , và giảm hiện tượng nứt nẻ hiệu quả.Bên cạnh đó, máy có độ rung thấp, tiếng ồn thấp, tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu quả cao và trọng lượng viên nén chính xác nên được thị trường ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên thị trường các sản phẩm y tế, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để gỡ lỗi báo chí máy tính bảng? Ba bài hướng dẫn đơn giản đáng tham khảo  0

 

Ngành chỉ ra rằng để đáp ứng yêu cầu về lưu trữ, vận chuyển, bảo quản và thời hạn rã của viên thì cần có các yêu cầu tương ứng về áp suất của một liều lượng nhất định trong quá trình nén viên, nếu không độ dày và hình thức thực tế của viên sẽ bị ảnh hưởng.Vì vậy, việc điều chỉnh áp suất là rất cần thiết.Người dùng trong việc sử dụng máy tính bảng, thường cần gỡ lỗi thiết bị, có ba hướng dẫn cụ thể.

 

1. Điều chỉnh đầu ra phim

 

Trong phương pháp này, trước tiên, quay bánh xe tay để làm cho bề mặt đột dưới nâng lên vị trí, và quan sát xem bề mặt đột dưới có phù hợp với mặt phẳng ở giữa hay không.Nếu không, hãy nới lỏng vít bướm, nới lỏng đĩa áp suất bánh răng và chuyển bánh răng điều chỉnh phía trên để làm cho bề mặt đột dập dưới và mặt phẳng khuôn giữa thẳng hàng, sau đó ấn tấm áp lực lên và siết chặt vít bướm.

 

Sau khi hoàn thành, người sử dụng có thể tự lắc tay quay và chạy hơn mười vòng quay không tải.Nếu máy dập viên chạy bình thường, máy có thể thêm vật liệu để kiểm tra áp suất và thực hiện điều chỉnh tiếp theo.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để gỡ lỗi báo chí máy tính bảng? Ba bài hướng dẫn đơn giản đáng tham khảo  1

 

2. Điều chỉnh độ sâu lấp đầy

 

Theo ngành, việc điều chỉnh độ sâu chiết rót chính là việc điều chỉnh khối lượng viên nén.Phương pháp là: đầu tiên, nới lỏng vít bướm và nới lỏng đĩa áp suất bánh răng.Khi bánh răng điều chỉnh thấp hơn được xoay sang trái để làm cho đột lỗ lõi dưới tăng lên, độ sâu lấp đầy sẽ giảm (trọng lượng của viên nén sẽ giảm).Sau khi điều chỉnh, ấn đĩa ép bánh răng vào và siết chặt vít bướm.

 

3. Điều chỉnh áp suất

 

Việc điều chỉnh áp suất là điều chỉnh độ cứng của viên nén.Đầu tiên, nới lỏng đai ốc khóa của thanh kết nối và xoay thanh đục lỗ lõi trên.Quay sang trái làm cho thanh đột trên chuyển động xuống dưới, áp lực tăng và độ cứng của viên nén tăng lên;ngược lại quay sang phải làm giảm áp suất và giảm độ cứng của viên.Sau khi điều chỉnh, sử dụng cờ lê để kẹp lục giác ở phần dưới của thanh lõi đột phía trên, sau đó khóa đai ốc khóa thanh kết nối.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để gỡ lỗi báo chí máy tính bảng? Ba bài hướng dẫn đơn giản đáng tham khảo  2

 

Sau khi cơ bản hoàn thành việc điều chỉnh khuôn dập, máy ép viên được bắt đầu để kiểm tra trọng lượng, độ cứng và độ hoàn thiện bề mặt của hơn mười viên.Nếu chất lượng đạt tiêu chuẩn mới có thể đưa nguyên liệu vào sản xuất.Trong quá trình sản xuất vẫn phải kiểm tra chất lượng viên nén bất cứ lúc nào và điều chỉnh kịp thời.

 

Ngoài ra, để máy ép viên được tốt hơn và hoạt động ổn định thì người dùng cũng cần chú ý đến việc bảo dưỡng máy ép viên.Ví dụ, chú ý đến việc bôi trơn các bề mặt ma sát của các bộ phận chuyển động.Trước khi sử dụng, tất cả các cốc dầu, lỗ chứa dầu và các bề mặt ma sát phải được đổ thêm dầu bôi trơn, sau khi chạy rỗng mới được đưa vào sử dụng để tất cả các bề mặt ma sát được bao phủ bởi màng dầu;thường xuyên kiểm tra các ốc vít có bị lỏng không, đồng thời chú ý kiểm tra trong quá trình làm việc, nếu có lỏng lẻo thì siết chặt lại ngay để tránh hỏng hóc.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để gỡ lỗi báo chí máy tính bảng? Ba bài hướng dẫn đơn giản đáng tham khảo  3

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.