Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của Máy tạo hạt trộn nhanh? Đừng quên công việc bảo trì thiết bị!
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của Máy tạo hạt trộn nhanh? Đừng quên công việc bảo trì thiết bị!

2021-06-30

Latest company news about Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của Máy tạo hạt trộn nhanh? Đừng quên công việc bảo trì thiết bị!

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của NSMộtpid Trộn Gmáy chạy?Đừng quên công việc bảo trì thiết bị!

 

Máy tạo hạt trộn nhanh thích hợp cho y học, hóa chất, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.Nó là một máy có thể trộn bột và bột và tạo hạt bột và chất kết dính.

 

Toàn bộ quá trình của Máy tạo hạt trộn nhanh bao gồm hai quá trình: trộn và tạo hạt.Chất kết dính đi vào nồi nguyên liệu từ phễu hình nón.Sau khi đóng phễu, dưới sự khuấy động của cánh khuấy, bột sẽ quay trong thùng chứa đồng thời nguyên liệu biến đổi theo hướng của thành nón dần dần tạo thành cầu lỏng.Dưới tác dụng ép, ma sát và nhào trộn vật liệu của các cánh quạt và thành thùng, vật liệu dần dần chuyển thành dạng vật liệu rời.Sau đó, cửa xả được mở, và các hạt ướt đẩy phễu xả dưới tác dụng của lực ly tâm của lưỡi cắt.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của Máy tạo hạt trộn nhanh? Đừng quên công việc bảo trì thiết bị!  0

Vật liệu mềm của cấu trúc kết tụ không được tạo hạt bằng cách ép đùn cưỡng bức, mà được cắt bằng dao tạo hạt.Vật liệu mềm được cắt thành các hạt nhỏ và đồng nhất ở trạng thái bán lỏng, thực hiện sự chuyển hóa lẫn nhau của các vật liệu.

 

Máy tạo hạt trộn nhanh tiên tiến được lập trình bởi toàn bộ máy và quy trình được thống nhất để đảm bảo chất lượng ổn định.Nó cũng có thể được vận hành bằng tay để tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám phá các thông số và quy trình của quá trình.Cả lưỡi khuấy và dao cắt đều áp dụng điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, dễ dàng kiểm soát kích thước hạt.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của Máy tạo hạt trộn nhanh? Đừng quên công việc bảo trì thiết bị!  1

 

Ngoài ra, khoang trục quay của Máy tạo hạt trộn nhanh được bơm hơi và làm kín, giúp loại bỏ hiện tượng bám bụi và có chức năng tự động làm sạch.Máng hình nón giúp cho nguyên liệu cuộn đều.Đáy thùng là một lớp xen kẽ với hệ thống tuần hoàn làm mát bằng nước được tích hợp sẵn.Hiệu suất nhiệt độ không đổi tốt hơn so với hệ thống làm mát bằng không khí thông thường, giúp cải thiện chất lượng của các hạt.

 

Nắp của Máy tạo hạt trộn nhanh tự động đóng mở, cổng xả phù hợp với thiết bị sấy và mô hình lớn đi kèm với thang cuốn để vận hành dễ dàng.Hệ thống nâng hạ bằng lưỡi dao thuận lợi hơn cho việc vệ sinh lưỡi và thân nồi.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của Máy tạo hạt trộn nhanh? Đừng quên công việc bảo trì thiết bị!  2

 

Vậy, làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của Máy trộn hạt nhanh?Lấy ví dụ về thiết bị máy tạo hạt trộn ướt tốc độ cao, nhân viên của LTPM CHINA cho biết rằng việc bảo trì nên được chia thành bảo trì hàng ngày, nửa năm và cả năm.

 

Trong công việc bảo trì hàng ngày, hãy kiểm tra xem máy đã sạch chưa trước khi khởi động.Nếu có bụi bẩn, cần vệ sinh kịp thời, lau thành trong nồi và bề mặt thân máy bằng cồn 75%.Để kiểm tra áp suất khí nén, áp suất phải là 0,6Pa.Nếu quá cao hoặc quá thấp phải điều chỉnh van áp suất kịp thời.

 

Người vận hành nên kiểm tra độ linh hoạt quay của dao khuấy của Máy tạo hạt trộn nhanh, tính linh hoạt của chuyển động quay của dao cắt, chỉ báo công tắc nút, độ kín khí của vòng đệm nắp nồi, độ kín khí của vòng đệm cổng xả, và tính linh hoạt của piston xả.Tính linh hoạt và hướng quay của cánh khuấy và dao băm, độ chính xác của bộ đếm thời gian khuấy và cắt, ... Nếu thiết bị có bất thường phải được sửa chữa hoặc thay thế kịp thời.

 

Trong quá trình bảo trì nửa năm của Máy tạo hạt trộn nhanh, người vận hành nên kiểm tra độ mòn của đai điều khiển động cơ, thay thế đai điều khiển bị hỏng, điều chỉnh cơ cấu căng đai cho phù hợp;thêm dầu bôi trơn và bề mặt dầu vào hộp giảm tốc Không được thấp hơn đường tâm của que thăm dầu.

 

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem các vít cố định kết nối trong khung máy có bị lỏng không, tra thêm dầu mỡ vào cốc dầu;kiểm tra hộp phân phối, loại bỏ bụi khỏi nó, thắt chặt các đầu nối dây và kiểm tra hoạt động của biến tần.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của Máy tạo hạt trộn nhanh? Đừng quên công việc bảo trì thiết bị!  3

 

Về mặt bảo trì hàng năm của Máy trộn nhanh, người vận hành phải cắt nguồn điện chính của Máy trộn nhanh tốc độ cao để làm sạch kỹ lưỡng bên trong động cơ chính để loại bỏ dầu và bột.Các bộ phận và dụng cụ điện của máy tạo hạt trộn ướt tốc độ cao cần được kiểm tra và thay thế nếu bị hỏng.

 

Điều cần lưu ý là cần kiểm tra kết nối của máy tạo hạt trộn quy trình ướt tốc độ cao, xử lý hoặc thay mới nếu bị lỏng hoặc rỉ sét.Kiểm tra tác dụng của khối chống quay của máy tạo hạt trộn ướt tốc độ cao, và thay thế loại hoạt động kém.

 

Doanh nghiệp nên lắp đặt máy tạo hạt trộn quy trình ướt tốc độ cao để điều chỉnh khe hở giữa các bộ phận, tháo rời động cơ chính của máy tạo hạt trộn quy trình ướt tốc độ cao, làm sạch kỹ lưỡng dầu và bột bên trong.Bất kể là hàng ngày, nửa năm hay cả năm, các hồ sơ bảo trì liên quan phải được điền kịp thời.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.