Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Làm thế nào để cải thiện tỷ lệ chiết xuất Chiết xuất Dán của Hệ thống chiết xuất và cô đặc thảo dược hồi lưu bằng nhiệt?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Làm thế nào để cải thiện tỷ lệ chiết xuất Chiết xuất Dán của Hệ thống chiết xuất và cô đặc thảo dược hồi lưu bằng nhiệt?

2021-07-30

Latest company news about Làm thế nào để cải thiện tỷ lệ chiết xuất Chiết xuất Dán của Hệ thống chiết xuất và cô đặc thảo dược hồi lưu bằng nhiệt?

Làm thế nào để cải thiện tỷ lệ chiết xuất Chiết xuất Dán của Hệ thống chiết xuất và cô đặc thảo dược hồi lưu bằng nhiệt?

 

So với quy trình cô đặc truyền thống, quy trình cô đặc và chiết xuất hồi lưu nhiệt có khả năng thích ứng mạnh, năng suất cao dán, thời gian chiết xuất ngắn và nhiệt độ thấp hơn quy trình cô đặc truyền thống, giúp tiết kiệm dung môi ở một mức độ nhất định và có mức độ tự động hóa cao , Chi phí lao động yêu cầu nhỏ và được thị trường ưa chuộng.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cải thiện tỷ lệ chiết xuất Chiết xuất Dán của Hệ thống chiết xuất và cô đặc thảo dược hồi lưu bằng nhiệt?  0

 

Theo ngành, trong quy trình công việc chiết xuất hồi lưu nhiệt và cô đặc, công việc thu gom dịch chiết Dịch dán là một mắt xích cốt yếu.Việc xác định tỷ lệ sản lượng là rất quan trọng đối với việc chiết xuất thuốc và các sản phẩm mới, và nó liên quan trực tiếp đến việc lựa chọn các dạng bào chế trong tương lai và xác định công nghệ bào chế.

 

Trong đó, đối với lĩnh vực Dược liệu, sản lượng dịch chiết dán là một chỉ số quản lý sản xuất quan trọng trong ngành Dược liệu, liên quan trực tiếp đến chất lượng và giá thành của sản phẩm.Cây dược liệu có năng suất càng cao thì quá trình chiết xuất của thuốc càng hoàn thiện và thành phần của thuốc càng tinh khiết ở một mức độ nhất định.Vì vậy, các công ty sản xuất, kinh doanh dược liệu cây thuốc rất chú trọng đến sản lượng của thuốc.Vì vậy, đối với các công ty sản xuất, làm thế nào chúng ta có thể tăng năng suất Extract Paste của hệ thống quy trình cô đặc và chiết xuất hồi lưu bằng nhiệt?

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cải thiện tỷ lệ chiết xuất Chiết xuất Dán của Hệ thống chiết xuất và cô đặc thảo dược hồi lưu bằng nhiệt?  1

 

Theo các chuyên gia, sản lượng dịch chiết dán chủ yếu được tính bằng cách chia lượng dịch chiết cho lượng dược liệu.Nó thường đề cập đến sản lượng của các chất chiết xuất khô.Trong đo có thể hấp thụ 25ml dung dịch với thể tích không đổi.Sau khi dung dịch được làm khô, đưa vào đĩa cân bay hơi và thực hiện xử lý sấy chân không cho đến khi đạt khối lượng không đổi.Công thức tính năng suất cô đặc: Hiệu suất cô đặc (%) = (Dịch chiết khô x hệ số pha loãng / khối lượng dược liệu) x 100%.Phương pháp chính để tăng năng suất chiết Paste là chú ý đến lượng dung môi thích hợp trong quá trình chiết co ngót hồi lưu nhiệt, tăng thời gian chiết trong một khoảng nhất định, tăng số lần chiết hợp lý.

 

Chú ý đến việc lựa chọn chất liệu

 

Cán bộ kỹ thuật trong ngành cho biết, trước hết, để tăng năng suất chiết xuất Paste, phải chú trọng hơn đến khâu chọn nguyên liệu.Cần kiểm soát kích thước hạt của vật liệu và quy mô có thể được thực hiện bởi thiết bị chiết và cô đặc hồi lưu nhiệt.

 

Ngoài ra, một số nguyên liệu rất khó cô đặc và chiết xuất.Ví dụ, nếu một số dược liệu có hàm lượng bột ít được cô đặc và chiết xuất thì dù quy trình có được cải tiến như thế nào cũng không thể cải thiện được sản lượng chiết xuất.

 

Chú ý đến thứ tự cho ăn

 

Trong quá trình thu gom Extract Paste, thứ tự cấp liệu rất quan trọng, phải chính xác mới đảm bảo thành công cho việc thu thập Extract Paste.

 

Lập kế hoạch hợp lý và trích xuất các thông số quá trình

 

Các thông số của quá trình chiết xuất ảnh hưởng đến hiệu ứng cocentrates và tỷ lệ thành công của thuốc.Các thông số bao gồm thời gian ngâm, thời gian gia nhiệt, thời gian giữ, khuấy trung gian hoặc thời gian lưu thông, v.v.

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cải thiện tỷ lệ chiết xuất Chiết xuất Dán của Hệ thống chiết xuất và cô đặc thảo dược hồi lưu bằng nhiệt?  2

 

Tóm lại, để nâng cao tốc độ thu hái tập trung dược liệu, đòi hỏi phải lựa chọn nguyên liệu, kiểm soát quy mô cho ăn và cỡ hạt của dược liệu cho ăn, đảm bảo trình tự cho ăn chính xác và lập kế hoạch các thông số quá trình chiết xuất một cách hợp lý.Ngành nhắc nhở nếu tỷ lệ thu gom Extract Paste vẫn chưa được cải thiện thì cần xem xét chuyển đổi quy trình hoặc đổi mới công thức.

 

Có thông tin cho rằng do việc nghiên cứu quy trình chiết xuất và cô đặc ở nước ta được bắt đầu muộn, kinh nghiệm về chiết xuất và cô đặc động, thực vật và các vị thuốc khác chưa đủ thuần thục, hệ thống quy trình chiết xuất và cô đặc hồi lưu nhiệt là hiện là phương pháp chiết xuất và cô đặc tương đối phổ biến.Là một chỉ số quan trọng trong hệ thống này, tỷ lệ thu thập Trích xuất Dán phải được cải thiện.Đồng thời cũng cần lưu ý nguyên tắc lượng hợp lý để khống chế tỷ lệ thu gom Extract Paste trong phạm vi hợp lý.

 

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cải thiện tỷ lệ chiết xuất Chiết xuất Dán của Hệ thống chiết xuất và cô đặc thảo dược hồi lưu bằng nhiệt?  3

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.