Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Làm thế nào để nâng cao hiệu quả sản xuất của máy dán nhãn và giảm chi phí?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả sản xuất của máy dán nhãn và giảm chi phí?

2021-10-20

Latest company news about Làm thế nào để nâng cao hiệu quả sản xuất của máy dán nhãn và giảm chi phí?

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả sản xuất của máy dán nhãn và giảm chi phí?

Trong ngành dược phẩm, máy dán nhãn là một thiết bị đóng gói rất thông dụng, có chức năng chính là dán nhãn cho sản phẩm đáp ứng yêu cầu đóng gói của thị trường đối với các sản phẩm dược phẩm.Theo các phương pháp phủ keo khác nhau, máy dán nhãn có thể được chia thành: máy dán nhãn tự dính, máy dán nhãn dán (máy dán nhãn keo, máy dán nhãn keo) và máy dán nhãn keo nóng chảy;Theo các loại sản phẩm khác nhau, nó có thể được chia thành: máy dán nhãn tuyến tính, máy dán nhãn quay, vv;theo việc thực hiện các chức năng ghi nhãn khác nhau, nó có thể được chia thành: máy dán nhãn phẳng, máy dán nhãn bên và máy dán nhãn theo chu vi;Ngoài ra, theo mức độ tự động hóa có thể chia thành: máy dán nhãn tự động, tự động, bán tự động và thủ công.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để nâng cao hiệu quả sản xuất của máy dán nhãn và giảm chi phí?  0

 

Phạm vi ứng dụng của các loại máy dán nhãn là khác nhau.Ví dụ, máy dán nhãn loại phẳng thực hiện việc ghi nhãn và quay phim trên mặt phẳng phía trên và bề mặt vòng cung phía trên của phôi, chẳng hạn như hộp, sách, vỏ nhựa, v.v.;máy dán nhãn chai tròn chủ yếu Đạt được việc dán nhãn hoặc quay phim trên bề mặt chu vi của các sản phẩm hình trụ và hình nón, chẳng hạn như chai thuốc thủy tinh, chai nhựa, v.v.;máy dán nhãn bên chủ yếu thực hiện việc ghi nhãn hoặc quay phim trên mặt phẳng bên và bề mặt vòng cung bên của phôi, chẳng hạn như Chai mỹ phẩm phẳng, hộp vuông, v.v.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để nâng cao hiệu quả sản xuất của máy dán nhãn và giảm chi phí?  1

Bất kể loại máy dán nhãn nào, người sử dụng bỏ nhiều tiền ra mua để nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm chi phí, giảm tỷ lệ sai sót khi dán nhãn thủ công.Tuy nhiên, trong thực tế vận hành, người sử dụng không chỉ cần nắm vững phương pháp sử dụng chính xác mà còn phải nắm được các kỹ năng bảo dưỡng máy dán nhãn để có thể duy trì hoạt động ổn định lâu dài của thiết bị, giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn và trì hoãn tuổi thọ của thiết bị.Hai khía cạnh đã được giới thiệu bởi các kỹ thuật viên của nhà sản xuất.

 

Một mặt, người dùng phải chú ý vệ sinh khi bảo dưỡng máy dán nhãn.Do máy dán nhãn rất dễ hít phải bụi trong quá trình hoạt động nên cần phải lau bụi trên máy dán nhãn thường xuyên.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để nâng cao hiệu quả sản xuất của máy dán nhãn và giảm chi phí?  2

Nếu người dùng tạm thời không sử dụng máy dán nhãn, họ nên rút nguồn điện và phủ một miếng vải chống bụi để tránh bụi rơi vào máy dán nhãn.Ngoài ra, dây đai nhiệt độ cao của máy dán nhãn cũng cần được khử nhiễm thường xuyên, để đảm bảo tốt hơn cho hoạt động chất lượng cao của máy dán nhãn.

 

Đối với một số máy dán nhãn bị trục trặc thì công tác vệ sinh càng cần chú ý đến chi tiết.Ví dụ, khi người dùng sử dụng máy dán nhãn tự động, nếu máy dán nhãn tự động không vuông góc với máy tính để bàn, điều đó có nghĩa là hiệu quả mã hóa rất kém.Ngoài ra, nên sử dụng hộp vệ sinh máy khi vệ sinh, lau sạch mực trong đường ống và đầu phun, nếu không mực sẽ làm tắc đầu phun;Nếu có hiện tượng rò rỉ trong quá trình in cần kiểm tra xem máy in phun có bị hư mắt hay không, và vệ sinh đầu cảm biến, điều chỉnh điểm nhạy của cảm biến, kiểm tra điều kiện lắp đặt và cố định của cảm biến, điều chỉnh vị trí lắp đặt của cảm biến. , và loại bỏ ảnh hưởng của màu bề mặt của đối tượng lên cảm ứng của cảm biến.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để nâng cao hiệu quả sản xuất của máy dán nhãn và giảm chi phí?  3

Mặt khác, máy dán nhãn cần được bảo dưỡng sau khi làm việc một thời gian, đặc biệt nhớ tra dầu bôi trơn.Điều này được hiểu là có nhiều bộ phận trong máy dán nhãn, chẳng hạn như bánh răng, ổ trục và hộp số.Những bộ phận này rất dễ bị gỉ hoặc mòn sau một thời gian sử dụng.Dầu bôi trơn có thể đảm bảo sự trơn tru của tất cả các bộ phận của máy dán nhãn.Kỹ thuật viên chỉ ra rằng trong các trường hợp bình thường, máy dán nhãn nên được bôi trơn sau khi làm việc liên tục hơn 48 giờ.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để nâng cao hiệu quả sản xuất của máy dán nhãn và giảm chi phí?  4

Việc kéo dài tuổi thọ của bất kỳ thiết bị nào không thể tách rời khỏi việc bảo dưỡng cẩn thận.Máy dán nhãn nên được bảo trì thường xuyên sau khi máy đã hoạt động trong một thời gian nhất định, để đảm bảo rằng máy dán nhãn hoạt động tốt, đồng thời, nó có thể kéo dài tuổi thọ của máy dán nhãn và đảm bảo rằng máy dán nhãn có thể hoạt động bình thường.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.