Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Trong quá trình sử dụng máy tạo hạt khô, lượng bụi lớn sinh ra sẽ như thế nào?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Trong quá trình sử dụng máy tạo hạt khô, lượng bụi lớn sinh ra sẽ như thế nào?

2021-08-05

Latest company news about Trong quá trình sử dụng máy tạo hạt khô, lượng bụi lớn sinh ra sẽ như thế nào?

Trong quá trình sử dụng máy tạo hạt khô, lượng bụi lớn sinh ra sẽ như thế nào?

 

Máy tạo hạt khô là một loại máy hoạt động xoay với một trống quay, có thể nghiền nguyên liệu dạng bột ướt thành dạng hạt thông qua một màn hình dây sắt.Nó hiện đang được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

tin tức mới nhất của công ty về Trong quá trình sử dụng máy tạo hạt khô, lượng bụi lớn sinh ra sẽ như thế nào?  0

 

Theo các mục đích sử dụng khác nhau, máy tạo hạt khô có thể được chia thành loại sản xuất và loại thử nghiệm.Trong đó, máy tạo hạt khô thử nghiệm chủ yếu được sử dụng cho việc phát triển và nghiên cứu các dạng bào chế mới của Viện Nghiên cứu Dược phẩm và sản xuất các chế phẩm thuốc Bắc liều lượng nhỏ.Hiện tại, một số thiết bị trên thị trường có thể đạt được sản xuất sạch và khép kín từ bột đến hạt, và giao diện người-máy là an toàn.Đáng tin cậy, nhanh chóng, với lượng thông tin lớn và tỷ lệ thành phẩm cao.Đồng thời, thiết kế khu vực làm việc trong suốt giúp cho việc quan sát trực tiếp và thuận tiện hơn.

tin tức mới nhất của công ty về Trong quá trình sử dụng máy tạo hạt khô, lượng bụi lớn sinh ra sẽ như thế nào?  1

 

 

 

 

Hiện nay, một số nhà sản xuất máy tạo hạt khô trong nước đã phát triển một loại máy tạo hạt khô mới dựa trên các mẫu nhập khẩu và kết hợp với điều kiện quốc gia của họ.Chúng phù hợp để sản xuất nhiều loại vật liệu khác nhau, và hệ thống cung cấp nhiều loại thiết bị, quy trình và người vận hành.Kiểm soát mật khẩu cấp độ, thuận tiện cho việc vận hành an toàn thiết bị, quản lý sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm, đã được đông đảo khán giả ưa chuộng tại triển lãm máy móc dược phẩm trước đó.

 

Dù là loại máy tạo hạt khô nào đi chăng nữa thì người vận hành cũng không thể tránh khỏi một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng, hãy tìm ra sự cố kịp thời và có hướng xử lý phù hợp.

 

Trong số đó, lượng bụi lớn là vấn đề mà nhiều người dùng phải trải qua.Vậy tại sao điều này xảy ra?Một số nhà sản xuất kỹ thuật đã thực hiện một phân tích ngắn gọn về điều này.

 

Một là vấn đề thiết kế kết cấu thiết bị.Điều này được hiểu là do nhiều nhà sản xuất máy tạo hạt khô thiết kế thiết bị của họ tương đối đơn giản và không coi trọng vấn đề hạt bụi nên thiết bị tạo ra một lượng bụi lớn, ảnh hưởng đến sản xuất của người sử dụng.

 

tin tức mới nhất của công ty về Trong quá trình sử dụng máy tạo hạt khô, lượng bụi lớn sinh ra sẽ như thế nào?  2

Với việc cải thiện các yêu cầu của GMP và giới thiệu khái niệm cGMP, các nhà sản xuất máy tạo hạt khô cũng cần cập nhật các thông số kỹ thuật và khái niệm về sản xuất thuốc, và cấu trúc cần được điều chỉnh để xem xét đầy đủ các hạt bụi được tạo ra trong quá trình sản xuất thuốc để đảm bảo môi trường sản xuất, Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển chất lượng cao trong ngành dược phẩm.

tin tức mới nhất của công ty về Trong quá trình sử dụng máy tạo hạt khô, lượng bụi lớn sinh ra sẽ như thế nào?  3

Các nhân viên kỹ thuật cũng nhắc nhở rằng có một điều cần chú ý đối với vấn đề sinh bụi, đó là độ rung của thiết bị."Rung động sẽ làm tăng sự phát sinh các hạt bụi và làm trầm trọng thêm sự khuếch tán của các hạt bụi. Vì vậy, khi chế tạo thiết bị cần phải xem xét tổng thể cấu trúc và độ chính xác chế tạo để tìm ra nguồn rung động gây ra rung động để giảm rung động do Trang thiết bị.

 

Thứ hai, hiệu quả khử khí không tốt.Điều này được hiểu là sau khi không khí trong khe hở hạt bị nén, áp suất được giải phóng đột ngột trong quá trình nghiền và tạo hạt, và nổ không khí gây ra một lượng lớn bột mịn nên lượng bụi tương đối lớn.

 

Ngoài vấn đề sinh ra bụi lớn, mòn cuộn cũng là một trong những lỗi thường gặp.Được hiểu bên trong cuộn có nước làm mát, trên trục quay có các thiết bị làm kín động và đường ống dẫn nước làm mát tĩnh.Nếu sử dụng lâu ngày dễ bị rò rỉ hoặc hư hỏng cuộn.Hiện nay, một số nhà sản xuất đã cải tiến cấu trúc của trục lăn để nước làm mát chảy trực tiếp lên bề mặt của trục lăn áp lực, có thể làm giảm nhiệt độ bề mặt của cuộn và giảm đáng kể khả năng rò rỉ.

 

Ngoài ra, do khâu chọn nguyên liệu và công nghệ chế biến sử dụng nhiều cuộn, do áp suất lớn trong quá trình tạo hạt, sau một thời gian sử dụng, giò cũng sẽ bị mòn nên nhiều nhà sản xuất cần mua lại sau một thời gian sử dụng.Cuộn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.