Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Vào mùa đông, các biện pháp chống đông cho máy dược phẩm là gì?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Vào mùa đông, các biện pháp chống đông cho máy dược phẩm là gì?

2020-12-08

Latest company news about Vào mùa đông, các biện pháp chống đông cho máy dược phẩm là gì?

Vào mùa đông, các biện pháp chống đông cho máy dược phẩm là gì?

 

Vào mùa đông, nhiệt độ giảm xuống rất nhiều, mọi người thường khoác lên mình những chiếc áo khoác, mũ dày để giữ ấm, đề phòng bệnh cảm.Thực tế, người ta sợ lạnh nên vào mùa nhiệt độ thấp, máy dược cũng cần làm tốt các biện pháp giữ nhiệt, chống đông để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.Vậy các biện pháp chống đông cho máy dược phẩm là gì?

 

Thứ nhất, về nhiệt độ, cần đảm bảo nhiệt độ môi trường làm việc trên 0, đồng thời nâng cao hệ thống sưởi trong phòng thí nghiệm;khi gia nhiệt phòng thí nghiệm bằng các bộ tản nhiệt cần lưu ý không để thùng kín gần nguồn nhiệt để tránh hiện tượng nở nhiệt quá mức và biến dạng mềm do nhiệt độ cao gây ra.Ngoài ra, mặc dù ảnh hưởng của nhiệt độ đối với máy dược không đặc biệt lớn, nhưng nếu máy được trang bị hộp số thì nhiệt độ không được quá thấp.

 

"Ví dụ, mùa đông ở miền Bắc rất lạnh, nhiệt độ trong phòng làm việc sẽ rất thấp, trong trường hợp này, dầu hộp số có thể bị nhớt và tính thanh khoản kém, dẫn đến tình trạng vòng quay. không mịn Vì vậy lúc này cần đảm bảo nhiệt độ trong phân xưởng đạt nhiệt độ thấp tiêu chuẩn Một số nhà sản xuất thiết bị đã cho biết như vậy.

 

tin tức mới nhất của công ty về Vào mùa đông, các biện pháp chống đông cho máy dược phẩm là gì?  0

 

Thứ hai, lau dầu bôi trơn.Vào mùa nhiệt độ thấp, các bộ phận kim loại tiếp xúc của máy dược phẩm nên được lau sạch bằng dầu bôi trơn.Ngoài ra, một số máy dược phẩm cần sử dụng chất lỏng.Sau khi hoàn thành nên xả hết nước và lau sạch các vết nước.Nếu lâu ngày không sử dụng thì cũng nên lau dầu bôi trơn.

 

Thứ ba, sử dụng linh hoạt vật liệu cách nhiệt, tức là sử dụng vật liệu cách nhiệt để bọc các bộ phận của đàn dễ bị đông cứng hoặc sợ bị đông cứng.Khi mùa đông đến, cần kiểm tra kịp thời và thường xuyên xả nước thải để tránh làm hỏng vật liệu cách nhiệt của bao bì, sẽ cản trở công việc cách nhiệt của máy móc dược phẩm.

 

tin tức mới nhất của công ty về Vào mùa đông, các biện pháp chống đông cho máy dược phẩm là gì?  1

 

Thứ tư, các biện pháp truy tìm nhiệt.Các biện pháp theo dõi nhiệt bằng hơi nước là sử dụng hệ thống sưởi bằng hơi nước đường ống để giữ nhiệt.Trong ngành công nghiệp đề xuất rằng đường ống cách nhiệt bằng hơi nước nên được kiểm tra xem có thông suốt hay bị tắc nghẽn trước khi bảo quản nhiệt và cung cấp hơi vào mùa đông.

 

Ngoài tác dụng dò hơi, đai quấn nóng bằng điện cũng là một loại phương pháp giữ nhiệt.Được hiểu công nghệ cách nhiệt vết điện là một loại công nghệ sưởi mới biến đổi trực tiếp năng lượng điện thành nhiệt năng.Lắp cáp cách nhiệt, quấn đai truy xuất nhiệt trên thiết bị hoặc dán vào bên trong tủ thiết bị.Tuy nhiên, cần lưu ý rằng độ dài của Đai truy vết cần tiết kiệm và vừa phải.

 

Thứ năm, chú ý đến việc bảo dưỡng.Mọi hoạt động lâu dài của thiết bị đều cần được bảo dưỡng thường xuyên.Vậy vào mùa đông, các biện pháp bảo dưỡng máy móc dược phẩm là gì?

 

Các nhân viên kỹ thuật của ltpm Trung Quốc đã chỉ ra 4 khía cạnh

1. Đối với các biện pháp lắp đặt, nên lựa chọn hợp lý vị trí lắp đặt thích hợp, chẳng hạn như nơi khô ráo, không có mưa và tuyết rơi nhỏ giọt;

2. Các biện pháp kiểm tra tại chỗ: nếu có thể, nhân viên đặc biệt sẽ được chỉ định để xác nhận xem vật liệu cách nhiệt có bị hư hỏng hay không và đường ống dẫn hơi có bị tắc nghẽn hay không;

3. Biện pháp báo động: nếu có điều kiện có thể lắp đặt các thiết bị báo động bằng âm thanh, ánh sáng khi có tình trạng rò rỉ hơi nước, mất điện để tiện phát hiện và xử lý kịp thời các nguy cơ tiềm ẩn của các biện pháp cách nhiệt, chống đóng băng;

4. Biện pháp kiểm tra: người phụ trách bảo trì dụng cụ khu vực tiến hành kiểm tra thường xuyên theo lộ trình kiểm tra đã định.Trong quá trình kiểm tra phải kiểm tra van đường ống bảo ôn có bình thường không, hộp bảo ôn có bình thường không, thiết bị thoát nước có bình thường không, gói vật liệu cách nhiệt có còn tốt không, các bộ phận cấp điện có bình thường không. , Vân vân.

 

Nói chung, điều rất quan trọng là phải hiểu các biện pháp chống đông của máy móc dược phẩm.Chỉ khi người sử dụng làm tốt công việc liên quan thì mới có thể đảm bảo thiết bị không bị “cảm lạnh” vào mùa đông và duy trì hoạt động bình thường, ổn định.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.