Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Máy tráng phim máy tính bảng thông minh đóng vai trò rất lớn trong việc che đậy mùi hôi của thuốc.
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Máy tráng phim máy tính bảng thông minh đóng vai trò rất lớn trong việc che đậy mùi hôi của thuốc.

2021-09-28

Latest company news about Máy tráng phim máy tính bảng thông minh đóng vai trò rất lớn trong việc che đậy mùi hôi của thuốc.

Máy tráng phim máy tính bảng thông minh đóng vai trò rất lớn trong việc che đậy mùi hôi của thuốc.

 

Với sự cải thiện của nhu cầu y tế, sản xuất thuốc ngày càng tăng.Một số loại thuốc trong quá trình sản xuất dễ sinh ra mùi hăng, khó chịu khiến người bệnh khó uống thuốc.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy tráng phim máy tính bảng thông minh đóng vai trò rất lớn trong việc che đậy mùi hôi của thuốc.  0

 

Để hỗ trợ người bệnh uống thuốc, nhiều công ty dược sử dụng máy bao phim dạng viên.Tác giả được biết rằng máy bao phim viên nén có thể được sử dụng để cải thiện hình thức bên ngoài, dễ nhận biết, che đậy mùi hôi, bệnh nhân dễ nuốt, giảm phản ứng tiêu hóa, kiểm soát giải phóng thuốc và thay đổi đường cong giải phóng thuốc.

 

Đồng thời, máy bao phim viên nén còn có thể tránh ẩm, tránh ánh sáng, không khí để tăng độ ổn định của thuốc.So với lớp phủ đường, nó có đặc điểm là chu kỳ sản xuất ngắn, ít nguyên liệu và khả năng chống ẩm mạnh.Quy trình phủ phim có thể được chia thành quy trình phủ hòa tan trong nước và quy trình phủ dung môi hữu cơ tùy theo các dung môi khác nhau.

 

Theo các chuyên gia có liên quan, sau khi máy tráng phim viên được khởi động, viên nén trong nước chuyển động phức tạp trong nồi tráng inox dưới tác dụng của trọng lực và ma sát.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy tráng phim máy tính bảng thông minh đóng vai trò rất lớn trong việc che đậy mùi hôi của thuốc.  1

 

Sau khi các vật liệu phụ phủ phim được rải đều trên bề mặt của viên nén, viên nén được làm khô bằng không khí nóng đưa vào nồi tráng.Bằng cách này, màng bao trên bề mặt viên đồng đều sau nhiều chu kỳ, sau đó tiến hành nhuộm màu và đánh bóng để viên đẹp hơn, thuận tiện cho việc bảo quản và phân biệt.

 

"Máy tráng phim dạng viên nén tiên tiến có ưu điểm là vận hành thuận tiện, hình thức đẹp, vệ sinh thuận tiện. Nồi tráng được làm bằng thép không gỉ đạt tiêu chuẩn GMP; bề mặt trong và ngoài của nồi tráng bóng, sáng, không có vết chết." các góc, các góc sắc, đóng cặn, dễ lau chùi và ô nhiễm ”, nhà sản xuất máy tráng phim máy tính bảng cho biết.

 

Hiện tại, máy bao phim viên nén chủ yếu có ba phương pháp tráng khác nhau, đó là Phương pháp tráng hạt lỏng hóa, Phương pháp tráng phim dạng viên quay và Phương pháp tráng bên trong máy tính bảng.,.

 

Về nguyên lý tạo hạt lớp sôi, một số nhà sản xuất cho biết về cơ bản nó tương tự như nguyên lý tạo hạt lớp sôi.Phương pháp phủ tầng sôi chủ yếu là đặt lõi chip vào tầng sôi, đưa dòng khí vào, đình chỉ lõi chip trong buồng phủ nhờ sức mạnh của dòng không khí tăng nhanh, và quay lên xuống trong tầng sôi (máy tính bảng phim) bang.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy tráng phim máy tính bảng thông minh đóng vai trò rất lớn trong việc che đậy mùi hôi của thuốc.  2

 

Sau đó phun dung dịch hoặc huyền phù của vật liệu phủ vào tầng sôi ở trạng thái nguyên tử hóa, sao cho một lớp vật liệu phủ được phân bố đều trên bề mặt của lõi chip, và làm khô bằng không khí nóng, cứ thế phủ nhiều lần cho đến khi các yêu cầu cụ thể được đáp ứng.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy tráng phim máy tính bảng thông minh đóng vai trò rất lớn trong việc che đậy mùi hôi của thuốc.  3

 

Thứ hai, phương pháp tráng quay.Phương pháp tráng quay, còn được gọi là phương pháp tráng nồi, là một phương pháp phủ cổ điển và được sử dụng rộng rãi, có thể được sử dụng cho lớp phủ đường, lớp phủ màng và lớp phủ trong ruột, bao gồm phương pháp phủ quay thông thường và phương pháp phủ ống chôn.

 

tin tức mới nhất của công ty về Máy tráng phim máy tính bảng thông minh đóng vai trò rất lớn trong việc che đậy mùi hôi của thuốc.  4

 

Thứ ba, phương pháp phủ đàn áp.Phương pháp phủ máy ép thường áp dụng sự kết hợp của hai máy dập viên để thực hiện lớp phủ ép, tức là kết nối hai máy dập viên quay với một trục truyền động duy nhất.

 

Cụ thể, khi phủ, đầu tiên ép vật liệu vào lõi máy tính bảng bằng một máy dập viên, sau đó chuyển lõi máy tính bảng sang lỗ khuôn của máy dập viên khác bằng thiết bị chuyển.Trong quá trình chuyển, bột mịn bên ngoài viên được loại bỏ bằng bơm hút.

 

Trước khi lõi chip đến máy dập viên thứ hai, một phần của vật liệu phủ đã được lấp đầy vào lỗ khuôn làm lớp dưới cùng, sau đó lõi chip được đặt trên đó, và sau đó vật liệu phủ được thêm vào để lấp đầy lỗ khuôn cho lần thứ hai để ép thành viên bao.

 

 

 

Nhà sản xuất cho biết: "Phương pháp phủ ép có thể tránh được tác động xấu của độ ẩm và nhiệt độ cao đối với thuốc. Quy trình sản xuất ngắn, mức độ tự động hóa cao, điều kiện làm việc tốt nhưng độ chính xác của máy móc ép viên cao . "

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.