Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about LTPM CHINA đưa bạn hiểu về máy đếm điện tử tự động
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

LTPM CHINA đưa bạn hiểu về máy đếm điện tử tự động

2021-08-23

Latest company news about LTPM CHINA đưa bạn hiểu về máy đếm điện tử tự động

LTPM CHINA đưa bạn tìm hiểu về máy đếm điện tử tự động

 

Máy đếm điện tử tự động hầu hết được sử dụng trong ngành dược phẩm, bệnh viện và các ngành công nghiệp khác để đếm viên nang, viên nén, hạt và các loại thuốc khác.Máy có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, đếm chính xác và dễ vận hành.Bề mặt tiếp xúc của các vật phẩm đếm được làm bằng thép không gỉ, là một thiết bị lý tưởng để đếm các sản phẩm đóng chai, đóng gói và đóng hộp trong các ngành công nghiệp liên quan khác nhau.

 

tin tức mới nhất của công ty về LTPM CHINA đưa bạn hiểu về máy đếm điện tử tự động  0

 

Máy đếm điện tử tự động sử dụng bộ nạp đa kênh rung tiên tiến quốc tế, điều khiển máy tính, đếm quét động, tự kiểm tra hệ thống, cảnh báo chỉ báo lỗi, tự động tắt máy và các công nghệ tiên tiến khác.Nó được thiết kế theo tiêu chuẩn GMP và được tích hợp đèn và động cơ.Thiết bị chiết rót thuốc công nghệ cao.Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong việc đếm và đóng chai nhanh chóng với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau của viên nén, viên nang, thuốc viên, viên nang mềm trong suốt và các loại thuốc khác.Độ chính xác của việc đếm và đóng chai đã đạt đến mức tiên tiến của các sản phẩm tương tự trong và ngoài nước.

 

tin tức mới nhất của công ty về LTPM CHINA đưa bạn hiểu về máy đếm điện tử tự động  1

 

Công nghệ đếm điện tử chống bụi cao được áp dụng bởi máy đếm điện tử tự động của chúng tôi có các đặc điểm sau:

 

1. Khả năng tương thích mạnh mẽ, tỷ lệ chính xác cao, phạm vi ứng dụng rộng rãi, đếm và đóng chai viên nén, viên nang, và thuốc viên nang mềm;

2. Nó có khả năng ứng dụng mạnh mẽ và có thể hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện bụi cao;

3. Rung kiểu dỡ hàng, cơ chế lắp ráp phụ và nắp độc đáo không làm hỏng thuốc;

4. Mức độ thông minh cao, với nhiều chức năng kiểm soát phát hiện và cảnh báo như không có chai, không đếm, tự kiểm tra lỗi, v.v.;

5. Hoạt động hoàn toàn tự động, điều khiển chung thông minh với quy trình trên và dưới, phối hợp tốt, không cần nhân viên đặc biệt vận hành, tiết kiệm sức lao động;

6. Dấu chân nhỏ và chi phí sử dụng thấp;

7. Có thể thay đổi giống thuận tiện, có thể nâng lên hạ xuống tự động, không cần dụng cụ tháo lắp, thu dọn rất tiện lợi và nhanh chóng;

8. Chip điều khiển là *, cấu trúc tinh tế, không có bộ phận hao mòn đắt tiền và chi phí bảo trì thấp.

 

tin tức mới nhất của công ty về LTPM CHINA đưa bạn hiểu về máy đếm điện tử tự động  2

 

Trong vận hành hàng ngày, cần chú ý những lưu ý an toàn nào đối với máy đếm điện tử tự động?

 

1. Chú ý đến điện áp ở đầu vào của bảng lắp đặt điện trong thùng máy.

2. Thiết bị được xác nhận là lắp đặt trơn tru.

3. Khi bảo trì, dọn dẹp địa điểm hoặc sửa chữa thiết bị, hãy rút các đầu nối ra.Nghiêm cấm kéo dây.Nắm chặt đầu phích cắm và rút ra từ từ để tránh làm đứt mạch.

4. Nguồn điện phải có nối đất đáng tin cậy.Cần cắt nguồn điện chính khi thay thế, cắm hoặc rút phích cắm ra khỏi ổ điện.

5. Phải cắt nguồn điện khi thiết bị được bảo trì, thông tắc và vệ sinh.Ví dụ, khi vệ sinh các bộ phận như thùng đựng thuốc và đĩa rung, không được bắn chất lỏng tẩy rửa lên các bộ phận điện.

 

tin tức mới nhất của công ty về LTPM CHINA đưa bạn hiểu về máy đếm điện tử tự động  3

 

Giải pháp cho 3 sự cố thường gặp của máy đếm điện tử tự động:

 

1. Hướng đến vấn đề thùng dỡ của máy đếm điện tử tự động bị tác động bởi trọng lực của vật liệu.

Bạn có thể xem xét việc chia các silo thành các kho nặng liên tục và kho nặng không cố định.Bằng cách này, ảnh hưởng của trọng lực của vật liệu đến điều kiện phân tách của vật liệu trong đĩa rung có thể được xử lý một cách hiệu quả.Về vấn đề thời gian để vật liệu rơi từ memory baffle xuống chai quá lâu, nên xem xét thêm một mức memory baffle nữa, có thể giải quyết các vấn đề sau.Nó là cần thiết để có thể phân chia vật liệu từ vách ngăn bộ nhớ xuống thời điểm chai được chia thành hai điểm, thời gian làm đầy chai được rút ngắn và vách ngăn bộ nhớ được đóng lại khi chai được nạp.Bộ đếm tiếp tục hoạt động, do đó có thể hoàn thành hai thao tác là dỡ hàng và đóng chai chai trước và đếm chai tiếp theo, đồng thời tốc độ sản xuất đã được cải thiện.Thứ hai, nó có thể giải quyết vấn đề hấp phụ tĩnh điện của vật liệu.

 

tin tức mới nhất của công ty về LTPM CHINA đưa bạn hiểu về máy đếm điện tử tự động  4

 

2. Các cách tránh tĩnh điện.

Bạn có thể thêm các vách ngăn hoặc gắn các vật liệu phi vật liệu vào thành bên trong của tấm chắn vỡ để ngăn việc xử lý điện tử.Thêm dây nguồn nối đất và kết nối thiết bị vào tấm chắn vỡ để phóng tĩnh điện một cách hiệu quả và tránh tĩnh điện.Điều chỉnh vị trí của tấm chắn bộ nhớ và tấm chắn vỡ để tấm chắn thu hồi có thể chặn hoàn toàn vật liệu và tấm chắn vỡ có thể đảm bảo rằng các hạt thuốc đi vào chai đóng gói một cách thuận lợi.Khi thiết bị điều chỉnh máy, mức độ của đĩa rung được điều chỉnh lùi lại, để khi đĩa rung ngừng rung, vật liệu không thể tự nhiên rơi vào kênh dò ​​và gây ra đếm sai.Yếu tố chất liệu, tần số rung thích hợp được đặt cho viên bao, viên nén và viên thuốc.Định kỳ sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi trên viên nén và viên nang.

 

tin tức mới nhất của công ty về LTPM CHINA đưa bạn hiểu về máy đếm điện tử tự động  5

 

3. Các cách nâng cao độ nhạy của xi lanh.

Kiểm soát chặt chẽ hàm lượng nước trong khí nén.Đặc biệt điều kiện hoạt động của máy sấy khí cần được giữ ổn định.Kiểm soát chặt chẽ việc nhập mỡ ngoài xi lanh vào các bộ phận thực hiện.Đảm bảo thay thế xi lanh ban đầu khi sửa chữa và thay thế các thành phần hoàn thành.Khi có điều kiện, tốt hơn hết bạn nên thay thế các thành phần hiệu suất của tất cả các kênh cùng một lúc để đảm bảo tính nhất quán về độ nhạy của các thành phần hiệu suất.Điều chỉnh hợp lý các thông số máy, chuẩn bị tốc độ đếm để sản phẩm đạt hiệu quả tách tốt.Sau đó, cải thiện tốc độ sản xuất và độ chính xác đếm.Để cài đặt tốc độ tách, hãy thử đặt tốc độ tách gần bằng hoặc bằng với tốc độ đếm.Theo kinh nghiệm, tốc độ tách nên thấp hơn giá trị tốc độ đếm từ 5-10%.

 

tin tức mới nhất của công ty về LTPM CHINA đưa bạn hiểu về máy đếm điện tử tự động  6

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.