Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Cơ hội, thách thức và xu hướng của ngành máy móc đóng gói dược phẩm
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Cơ hội, thách thức và xu hướng của ngành máy móc đóng gói dược phẩm

2021-04-26

Latest company news about Cơ hội, thách thức và xu hướng của ngành máy móc đóng gói dược phẩm

Cơ hội, thách thức và xu hướng của ngành máy móc đóng gói dược phẩm

 

Theo chức năng của mình, thiết bị cơ khí đóng gói dược phẩm có thể được chia thành hai loại: thiết bị sản xuất vật liệu đóng gói dược phẩm và thiết bị hoàn thiện quy trình đóng gói dược phẩm.Trong lĩnh vực dược phẩm, máy móc đóng gói dược phẩm liên quan mật thiết đến chất lượng của thuốc, và đóng vai trò quan trọng trong thời hạn sử dụng, mua bán và lưu thông, sử dụng và giá thành của thuốc.Trong những năm gần đây, trong bối cảnh đổi mới của ngành dược, yêu cầu về chất lượng thuốc không ngừng được nâng cao, nhu cầu và yêu cầu về máy móc đóng gói dược phẩm cũng ngày càng cao.

 

Bài báo này chủ yếu phân tích các cơ hội thiết bị, thách thức và xu hướng trong ngành máy móc đóng gói dược phẩm để hoàn thiện quy trình đóng gói dược phẩm.

 

tin tức mới nhất của công ty về Cơ hội, thách thức và xu hướng của ngành máy móc đóng gói dược phẩm  0

 

Cơ hội của ngành ở đâu?

 

Trong những năm gần đây, trong bối cảnh nhu cầu sử dụng thuốc ngày càng tăng, thị trường bao bì dược phẩm toàn cầu có triển vọng rộng lớn.Theo số liệu, năm 2018, quy mô thị trường của ngành bao bì dược phẩm toàn cầu đạt 94,1 tỷ USD, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm trung bình là 5,6% từ 2015 đến 2018. Theo dự đoán của Viện Nghiên cứu Công nghiệp Kinh doanh Trung Quốc, đến năm 2021 , thị trường bao bì dược phẩm toàn cầu sẽ đạt 108,2 tỷ đô la Mỹ.

 

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường dược phẩm, quy mô của ngành đóng gói dược phẩm là rất lớn, điều này cũng mang lại cơ hội lớn cho ngành máy móc đóng gói dược phẩm thượng nguồn.Điều này được hiểu rằng, đặc biệt trong những năm gần đây, dưới nền tảng đổi mới và nâng cấp của ngành dược, các loại thuốc generic cao cấp và thuốc cải tiến ra đời trong quá trình nghiên cứu và phát triển không ngừng.Đồng thời, các yêu cầu về đóng gói dược phẩm cũng sẽ tiếp tục nâng cấp và nhu cầu về máy móc đóng gói dược phẩm cao cấp sẽ tăng trưởng.

 

tin tức mới nhất của công ty về Cơ hội, thách thức và xu hướng của ngành máy móc đóng gói dược phẩm  1

 

Những thách thức hiện có

 

Đồng thời, chúng ta cần thấy được những bất cập của máy móc thiết bị đóng gói dược phẩm trong nước.Đặc biệt so với các thiết bị đóng gói y tế nhập khẩu vẫn còn khoảng cách lớn về khả năng đổi mới, tính ổn định trong vận hành, công nghệ điều khiển tự động và độ chính xác gia công của thiết bị trong nước.

 

Ví dụ, về công nghệ điều khiển tự động, máy móc thiết bị đóng gói dược phẩm của nước ngoài về cơ bản đã đạt được thiết kế thông minh và nhân bản, trong khi máy móc đóng gói dược phẩm của Trung Quốc tương đối lạc hậu về điều khiển PC và điều khiển giao diện.Ngành chỉ ra rằng ngoài việc sử dụng công nghệ điều khiển PC, các doanh nghiệp sản xuất máy móc đóng gói dược phẩm trong nước cũng phải lựa chọn phù hợp về mọi mặt chất liệu, thiết kế, v.v. để đạt được sự kiểm soát thông minh.

 

Sự ổn định của máy móc đóng gói dược phẩm ảnh hưởng đến sản lượng.Đối với các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm có công suất lớn, nhiều chủng loại sản phẩm thì yêu cầu quan trọng hàng đầu là tính ổn định của thiết bị.Tuy nhiên, máy móc thiết bị đóng gói dược phẩm trong nước chủ yếu là sản xuất ở trình độ thấp, tính ổn định không cao dẫn đến chất lượng của thiết bị không đảm bảo và ảnh hưởng đến toàn bộ dây chuyền đóng gói.Trong bối cảnh yêu cầu của người dùng ngày càng cao, các máy móc đóng gói dược phẩm trong nước có trình độ thấp và độ ổn định thấp sẽ dần bị loại bỏ.Việc nâng cao trình độ kỹ thuật và tạo ra sản phẩm ổn định hơn là điều cấp thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất máy dược phẩm trong nước.

 

tin tức mới nhất của công ty về Cơ hội, thách thức và xu hướng của ngành máy móc đóng gói dược phẩm  2

 

Xu hướng tương lai

 

Sau khi nhìn thấy cơ hội và thách thức, các doanh nghiệp máy móc thiết bị đóng gói dược phẩm trong nước nên học hỏi lẫn nhau những điểm mạnh để bù đắp những điểm yếu của mình.Đồng thời, họ cũng cần có sự nhạy bén về thị trường, bám sát xu thế phát triển của thị trường, bắt kịp thời đại, tích cực cải tiến cơ cấu sản phẩm, tạo ra những sản phẩm mới phù hợp với xu hướng, chính sách bao bì hiện đại và để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường, và làm cho doanh nghiệp chiếm một vị trí thuận lợi hơn trên thị trường cạnh tranh.

 

Dưới góc độ xu hướng phát triển của ngành máy móc thiết bị đóng gói dược phẩm, tương lai chủ yếu thể hiện xu hướng hội nhập, hiệu quả cao và thông minh.Các doanh nghiệp máy móc thiết bị đóng gói dược phẩm trong nước cần phát triển theo hướng đa dạng hóa chức năng, kết cấu chính xác cao, điều khiển thông minh thông qua việc không ngừng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường của máy móc trong nước, nâng cao trình độ tổng thể của ngành dược , và thuận lợi hơn khi tham gia vào cạnh tranh quốc tế và đẩy nhanh tốc độ thay thế nhập khẩu của máy móc đóng gói dược phẩm cao cấp.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.