Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Các nhà sản xuất dược phẩm nên xem xét các yếu tố sau khi lựa chọn máy dập viên
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Các nhà sản xuất dược phẩm nên xem xét các yếu tố sau khi lựa chọn máy dập viên

2020-11-06

Latest company news about Các nhà sản xuất dược phẩm nên xem xét các yếu tố sau khi lựa chọn máy dập viên

Các nhà sản xuất dược phẩm nên xem xét các yếu tố sau khi lựa chọn máy dập viên

 

Các nhà sản xuất dược phẩm nên xem xét các yếu tố sau khi lựa chọn máy dập viên :

 

(1) Sự đa dạng, phẩm cấp và mức giá trị gia tăng của sản phẩm được sản xuất ra.Nếu các nhà sản xuất máy tính bảng tạo ra sản phẩm tốt hơn và giá trị gia tăng cao hơn, họ có thể chọn thiết bị cao cấp.Xét cho cùng, loại thiết bị này có hiệu suất tốt và mức độ tự động hóa cao, có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

(2) Kích thước của sản lượng dịch chuyển.Khi lựa chọn thiết bị, không nhất thiết phải theo đuổi sản lượng của một máy đơn lẻ một cách mù quáng mà phải xác định sản lượng của từng máy theo nhu cầu sản lượng ca máy thực tế.

 

tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất dược phẩm nên xem xét các yếu tố sau khi lựa chọn máy dập viên  0

 

(3) Khu nhà xưởng.Nếu diện tích bố trí của xưởng tương đối lớn thì có thể sử dụng máy ép viên tốc độ trung bình và tốc độ thấp.Số lượng thiết bị của các nhà sản xuất máy dập viên có thể được tăng lên một cách thích hợp để giảm đầu tư thiết bị.Nếu bố trí thiết bị trong xưởng rất nhỏ gọn, có thể chọn máy dập viên tốc độ cao hoặc tốc độ cao phụ.Tuy mức đầu tư tương đối cao nhưng khó tránh khỏi khó khăn trong việc bố trí thiết bị.Tuy nhiên, dù diện tích như thế nào thì người sản xuất máy tính bảng cho rằng nên bố trí ít nhất hai máy ép viên ở điều kiện bình thường.Bằng cách này, dây chuyền sản xuất có thể được ngăn chặn khi máy dập viên bị lỗi.

 

Nhà sản xuất máy dập viên sẽ phân tích từ sáu khía cạnh khi chọn mô hình:

 

(1) Sản lượng cao.Đối với các máy ép có cùng đường kính viên và số khuôn giống nhau thì sản lượng của máy ép quay tốc độ cao gấp 4 - 5 lần so với máy ép quay tốc độ thấp.Nói cách khác, để hoàn thành cùng một lúc sản lượng thì mối quan hệ định lượng giữa máy dập viên quay tốc độ cao và máy dập viên quay tốc độ thấp 4-5 máy.

 

tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất dược phẩm nên xem xét các yếu tố sau khi lựa chọn máy dập viên  1

 

(2) Sản lượng của sản phẩm cao.Chúng ta biết rằng hao hụt nguyên liệu trong quá trình sản xuất máy tính bảng chủ yếu tập trung ở hai công đoạn: cài đặt và điều chỉnh thông số ban đầu, nén thử và bảo vệ giảm tải trước khi tắt máy.Trong sản xuất bình thường của máy dập viên quay tốc độ cao, tỷ lệ sử dụng hàng loạt là hơn 99%.Mặc dù máy ép viên quay tốc độ thấp cũng khó đạt được chỉ tiêu này, nhất là trong trường hợp lựa chọn nhiều thiết bị thì giá thành sẽ thấp hơn và có nhiều cơ hội lãng phí nguyên liệu.Tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần.

 

(3) Chi phí trực tiếp của thiết bị về cơ bản là giống nhau.Giá máy dập viên quay tốc độ cao có thể bằng 4-5 bộ máy dập viên quay tốc độ thấp, nhưng máy ép viên quay tốc độ thấp phải được trang bị nhiều bộ thiết bị phụ trợ và kết quả tính toán tổng thể gần như giống nhau .

 

tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất dược phẩm nên xem xét các yếu tố sau khi lựa chọn máy dập viên  2

 

(4) Tiết kiệm đáng kể năng lượng và giảm tiêu thụ.Máy dập viên quay tốc độ cao cần khoảng 20 mét vuông phòng sạch, trong khi máy dập viên quay tốc độ thấp cần tổng diện tích 40-60 mét vuông.Do diện tích lọc tăng lên, lượng không khí tinh khiết cần thiết trong quá trình sản xuất cũng tăng theo tỷ lệ thuận.Ví dụ, chiều cao trong nhà là 3,5m, lượng không khí hàng ngày yêu cầu của máy dập viên quay tốc độ cao và máy dập viên quay tốc độ thấp lần lượt là 8400m3 và 16800-25200m3, khi chiều cao trong nhà là 3,5m, thời gian sản xuất hàng ngày là 8 giờ, và tốc độ thông gió là 15 lần mỗi giờ.Không nên đánh giá thấp chênh lệch chi phí theo thời gian.Ngoài ra, ngoài máy chính của máy dập viên, mỗi máy chủ còn cần được trang bị thêm các thiết bị phụ trợ như máy nâng hạ, máy hút bụi, máy sàng và máy dò kim loại.Vì vậy, giống như hệ thống thanh lọc, tổng năng lượng tiêu thụ là một con số đáng kinh ngạc.

 

(5) Chi phí nhân công giảm đáng kể.Các công ty dược phẩm thường chỉ định 1-2 người vận hành cho mỗi máy dập viên.

 

(6) Chi phí quản lý thiết bị đã giảm đáng kể.Việc vệ sinh và bảo dưỡng máy ép viên hàng ngày là rất cần thiết.Ngoài chi phí nhân công, cần một lượng lớn vật tư tiêu hao, bao gồm nước uống tinh khiết, chất tẩy rửa, chất khử trùng và dầu chống gỉ để bảo vệ khuôn.Rõ ràng, lợi thế của một bộ thiết bị và nhiều bộ thiết bị là hiển nhiên.

 

tin tức mới nhất của công ty về Các nhà sản xuất dược phẩm nên xem xét các yếu tố sau khi lựa chọn máy dập viên  3

 

Tất nhiên, việc lựa chọn máy dập viên quay tốc độ cao vẫn còn hơi bồng bột - đối mặt với rủi ro về tiến độ sản xuất.Trong trường hợp hỏng hóc và tắt máy đột ngột, việc sản xuất sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, trong khi rủi ro của máy tốc độ thấp với sản lượng tương đối ít hơn nhiều.

 

Do đó, khi lựa chọn mô hình máy dập viên, nhà sản xuất phải xuất phát từ nhu cầu thực tế của nhà máy dược phẩm, đồng thời cần chú trọng đến sự hoàn thiện về chức năng, tính ổn định trong hoạt động, độ an toàn và độ tin cậy của máy dập viên tốc độ cao, sự thuận tiện khi vận hành, vệ sinh và bảo dưỡng máy dập viên trong phòng thí nghiệm, và tính kịp thời của dịch vụ.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.