Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Chuẩn bị vững chắc
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Chuẩn bị vững chắc

2022-10-08

Latest company news about Chuẩn bị vững chắc

Dạng bào chế rắn được sử dụng phổ biến bao gồm bột, hạt, viên nén, viên nang, thuốc nhỏ, phim, v.v., chiếm khoảng 70% các chế phẩm dược phẩm.Các đặc điểm chung của các chế phẩm rắn so với các chế phẩm dạng lỏng, các chế phẩm rắn có độ ổn định vật lý và hóa học tốt, chi phí sản xuất và chế tạo thấp hơn và dễ mang theo;Tiền xử lý của quá trình bào chế đi qua cùng một đơn vị hoạt động để đảm bảo sự pha trộn đồng nhất và liều lượng chính xác của thuốc, và các dạng bào chế có liên quan chặt chẽ với nhau;Thuốc Có Thể Được Hấp Thu Vào Tuần Hoàn Máu Qua Màng Sinh Lý Sau Khi Tan Vào Cơ Thể.

tin tức mới nhất của công ty về Chuẩn bị vững chắc  0

Hội thảo chuẩn bị Biên tập và Phát sóng

 

Dược phẩm, thực phẩm, hóa chất và các doanh nghiệp khác cần sản xuất hạt.Máy móc và thiết bị tạo hạt sẽ được bảo trì thường xuyên, đặc biệt là lò tạo hạt, máy sấy sôi và máy ướt, là những thiết bị tạo hạt chính.Thiết bị cơ khí sẽ không được vận hành quá 18 giờ mỗi ngày, hoặc sẽ gây ra nguy cơ nổ bụi Ethanol trong thời gian dài.Một Số Nhà Máy Dược Phẩm Cần Hoạt Động Ba Ca.Chúng tôi khuyến nghị rằng mỗi ca phải được kiểm soát trong vòng 6 giờ, và 1 giờ tắt thiết bị sẽ được dự trữ trong khi thay đổi ca.

 

Theo tiêu chuẩn quốc tế, các nhà máy dược phẩm cần phải ngừng sản xuất trong vòng một quý mỗi năm để bảo dưỡng giai đoạn đệm, và sản lượng hàng năm không được vượt quá chín tháng.Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Tiểu bang đã ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn đối với các loại thuốc, đặc biệt là thuốc viên nén, viên nang và các loại thuốc khác.Kể từ năm 2020, hầu hết các loại thuốc sẽ có thời hạn hiệu lực trong khoảng một năm.Do đó, Nhiều Cơ Sở Dược Phẩm Ngừng Sản Xuất Sau Khi Lưu Trữ Thuốc Quý Đầu Tiên Không Gây Thất Thoát Và Tăng Tính Bảo Mật.

 

Để Đảm Bảo Sản Xuất An Toàn Và Bảo Vệ Tài Sản Của Công Ty Không Bị Mất Và Nhân Sự Không Bị Thương Tích, Vận Hành An Toàn Và Khắc Phục Sự Cố Thiết Bị Cơ Khí, Lưu Thông Điều Hòa, Phòng Phân Phối Điện, Phòng Máy Phụ, v.v. Sẽ Đạt Được.Các Công Ty Dược Phẩm (Nhà Máy) Phải Cử Nhân Viên Trực 24/24.

tin tức mới nhất của công ty về Chuẩn bị vững chắc  1

Quá trình chuẩn bị

 

Trong quá trình bào chế các dạng bào chế rắn, thuốc được nghiền và sàng đầu tiên trước khi được chế biến thành các dạng bào chế khác nhau.Nếu nó được trộn đều với các thành phần khác và được đóng gói phụ trực tiếp thì có thể thu được bột;Nếu các vật liệu hỗn hợp đồng nhất được tạo hạt, sấy khô và đóng gói phụ, thì có thể thu được các hạt;Nếu các hạt đã chế biến được nén thành hình dạng, chúng có thể được bào chế thành viên nén;Ví dụ, bột hoặc hạt hỗn hợp có thể được chia thành các viên nang để bào chế viên nang.Đối với các chế phẩm rắn, mức độ trộn lẫn, độ lỏng và đặc tính lấp đầy của vật liệu là rất quan trọng.Ví dụ, Nghiền, Sàng và Trộn là Hoạt động của Đơn vị Chính để Đảm bảo Tính đồng nhất về Hàm lượng của Thuốc.Hầu hết tất cả các bước chuẩn bị vững chắc đều phải trải qua.Tính chất lỏng và đầy tốt của vật liệu rắn có thể đảm bảo liều lượng chính xác của sản phẩm.Việc bổ sung tạo hạt hoặc hỗ trợ dòng chảy là một trong những biện pháp chính để cải thiện tính chất lỏng và lấp đầy.

tin tức mới nhất của công ty về Chuẩn bị vững chắc  2

Quy trình làm việc

 

Bài Cân Là Một Liên Kết Quan Trọng Trong Quy Trình Dược Phẩm.Bài cân cần sàng lọc nguyên liệu thô và tá dược, rồi cân chúng riêng biệt hoặc cùng nhau.Giờ đây, hầu hết các nguyên liệu đều được tự động xả và cân bằng máy trộn, tiết kiệm nhân lực.Một số nguyên liệu thô và tá dược cần được cân thủ công.Sau khi cân, chúng được đặt trong phòng lưu trữ tạm thời và được phân phối đến trạm tạo hạt.

 

Chuẩn bị tạo hạt là một mắt xích rất quan trọng trong quy trình sản xuất.Trước Đây Quy Trình Cũ Chủ yếu Vận Hành Thủ Công, Rất Dễ Gây Ô Nhiễm Thuốc Và Cũng Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Con Người.Giờ đây, Cơ quan xác minh Gmp Quốc gia thực hiện thống nhất quy trình mới, nguyên liệu thô được tách biệt khỏi con người và dây chuyền sản xuất tạo hạt tự động được sử dụng.Việc sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, giảm đáng kể ô nhiễm và cải thiện đáng kể chất lượng thuốc.

 

1. Kiểm tra xem vật cân có giấy chứng nhận giải phóng mặt bằng do nhân viên Qa cấp hay không và cân, máy nghiền, màn hình rung, máy cân và thiết bị được sử dụng có sạch sẽ và hoàn chỉnh hay không.Chỉ khi nào đáp ứng được yêu cầu thì việc sản xuất theo lô mới có thể được tiến hành.

 

2. Kiểm tra xem bài viết tạo hạt có giấy chứng nhận thông quan địa điểm do nhân viên Qa cấp sau khi sản xuất lô thuốc cuối cùng hay không và máy sấy, quy trình ướt, máy tạo hạt, máy tạo hạt, máy trộn và thiết bị được sử dụng có sạch sẽ và hoàn chỉnh hay không.Chỉ Khi Chúng Đáp Ứng Các Yêu Cầu, Hoạt Động Tạo Hạt Mới Có Thể Được Thực Hiện.

 

3. Nhận các vật liệu được sản xuất theo lô hiện tại tại vị trí cân

 

4. Trộn ướt các vật liệu mềm

 

5. Tạo hạt

 

6. Sấy khô trong lò nướng hoặc máy đun sôi

 

7. Toàn bộ hạt

 

8. Sau Khi Trộn Tổng Số, Cho Các Lô Hạt Vào Phễu Container, Cân Và Ghi Lại Chúng Và Gửi Chúng Đến Trạm Trung Gian (Lấy Mẫu Và Kiểm Tra).

 

9. Đóng viên, phủ và đóng gói

 

Quy trình tạo hạt có thể quyết định chất lượng của viên nén (ép và tráng viên cũng có thể quyết định chất lượng của viên nén).Thực hiện nghiêm túc một mẻ mỗi ca.Nghiêm Cấm Sản Xuất Tổng Số Lô Hỗn Hợp Với Nhiều Lô Nguyên Liệu.Cấm Sản Xuất Các Loại Thuốc Khác Nhau Trong Cùng Một Dòng.Không Được Phép Vi Phạm Các Quy Định Của Gmp, Nếu Không Chứng Chỉ Gmp sẽ Bị Trả Lại.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.