Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Việc vệ sinh và bảo trì máy sấy phun rất khó tính, các phương pháp thường được sử dụng này phải được ghi nhớ một cách chắc chắn
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Việc vệ sinh và bảo trì máy sấy phun rất khó tính, các phương pháp thường được sử dụng này phải được ghi nhớ một cách chắc chắn

2020-09-16

Latest company news about Việc vệ sinh và bảo trì máy sấy phun rất khó tính, các phương pháp thường được sử dụng này phải được ghi nhớ một cách chắc chắn

Việc vệ sinh và bảo trì máy sấy phun rất khó tính, những phương pháp thường được sử dụng này phải được ghi nhớ một cách chắc chắn.

 

Máy sấy phun là một thiết bị có thể sấy khô và tạo hạt cùng một lúc.Nó chủ yếu bao gồm hệ thống cung cấp bùn, bộ phun, tháp sấy, hệ thống không khí nóng, khí thải và hệ thống loại bỏ bụi, hệ thống bốc dỡ và vận chuyển bột.

 

Máy sấy phun cũng là một máy sấy khí quyển liên tục, được sử dụng để làm khô chất lỏng nhạy cảm với nhiệt, huyền phù và chất lỏng nhớt, và cũng để làm khô nhiên liệu, chất trung gian, bột xà phòng và muối vô cơ.

tin tức mới nhất của công ty về Việc vệ sinh và bảo trì máy sấy phun rất khó tính, các phương pháp thường được sử dụng này phải được ghi nhớ một cách chắc chắn  0

 

Hiện nay, các doanh nghiệp dược phẩm ngày càng chú trọng hơn đến việc vệ sinh, bảo dưỡng các thiết bị ngành dược, tuy nhiên các thiết bị ngành dược khác nhau lại có những cách vệ sinh khác nhau.

 

Lấy ví dụ về máy sấy phun ly tâm, sau khi sử dụng máy sấy phun ly tâm, để đảm bảo cho những lần sử dụng tiếp theo bình thường, người dùng cần vệ sinh và bảo dưỡng đầu phun ly tâm.

 

Tôi hiểu rằng hiện nay, có ba phương pháp làm sạch cho máy phun ly tâm, đó là giặt khô, giặt ướt và giặt bằng hóa chất.Trong số đó, giặt khô chủ yếu đề cập đến việc sử dụng chổi, chổi, máy hút bụi,… Phương pháp giặt hóa học có thể được chia thành dung dịch kiềm, dung dịch axit và các chất tẩy rửa khác nhau.

tin tức mới nhất của công ty về Việc vệ sinh và bảo trì máy sấy phun rất khó tính, các phương pháp thường được sử dụng này phải được ghi nhớ một cách chắc chắn  1

 

Cái gọi là giặt ướt theo nghĩa đen không phải là một loại nước hoặc chất khử trùng đơn giản để giặt.Theo các nhà sản xuất thiết bị sấy, rửa ướt đề cập đến việc sử dụng nước nóng trong khoảng 60 đến 80 độ C, làm sạch đầu phun của máy sấy phun ly tâm, phạm vi của nước nóng có thể đảm bảo rằng đầu phun được làm sạch và tiệt trùng hơn triệt để.

 

Trên thực tế, ngoài một số phương pháp nêu trên, còn có rửa axit và rửa kiềm và các phương pháp làm sạch hóa học khác.Trong số đó, ngâm chua là axit nitric phù hợp với nồng độ 1-2% sau khi dung dịch được chuẩn bị và đun nóng.

 

Rửa kiềm là pha natri hydroxit vào dung dịch nồng độ 0,5-1%, sau đó đun nóng đến 60-80 ℃ để rửa, sau đó dùng nước sạch để rửa.

 

Cần lưu ý rằng khi nhân viên vệ sinh máy phun ly tâm, chúng ta nên chú ý đến các biện pháp bảo vệ máy sấy phun ly tâm và đầu phun ly tâm, không sử dụng clo và các hợp chất của nó để rửa tránh bị oxy hóa.

tin tức mới nhất của công ty về Việc vệ sinh và bảo trì máy sấy phun rất khó tính, các phương pháp thường được sử dụng này phải được ghi nhớ một cách chắc chắn  2

 

Ngoài ra, nếu có một số lỗi, người vận hành nên giải quyết kịp thời để không làm giảm tuổi thọ của máy sấy phun.Nếu bột ướt bám vào thành trong của tháp chính, rất có thể tốc độ cấp liệu quá nhanh và lượng quá lớn dẫn đến không thể khô hoàn toàn.Giải pháp là giảm tốc độ và số lượng cấp liệu, đồng thời điều chỉnh bơm cấp liệu đúng cách.

 

Nó cũng có thể là do người vận hành đã không vận hành theo hướng dẫn.Tháp chính không được làm nóng.Giải pháp là tăng nhiệt độ đầu vào và đầu ra của máy sấy phun.

 

Nếu sản phẩm có nhiều tạp chất, chứng tỏ tạp chất trong nguyên liệu máy sấy phun không được lọc hết trong quá trình lọc.Bộ lọc không khí có thể được kiểm tra và lưới lọc có thể được thay thế tùy theo tình hình.

 

Cũng có thể do độ tinh khiết của chất lỏng vật liệu không cao, vì vậy việc kiểm tra mẫu có thể được thực hiện trên chất lỏng vật liệu, và các tạp chất trong chất lỏng vật liệu có thể được lọc ra.Cũng có thể có tạp chất trong thiết bị, và người vận hành cần phải vệ sinh thiết bị một cách toàn diện thường xuyên để loại bỏ tạp chất.

 

Có hai lý do chính dẫn đến tỷ lệ thu hồi của sản phẩm thấp.Một là bộ tách lốc xoáy có vấn đề.Giải pháp là bạn nên kiểm tra bộ tách lốc máy xem có khe hở không và độ kín gió có tốt không.Thứ hai, hiệu suất loại bỏ bụi thấp và nhà sản xuất đề xuất rằng có thể tăng khả năng loại bỏ bụi thứ cấp một cách thích hợp.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2023 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.