Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Thiết bị hỗ trợ sản xuất thuốc viên --- Máy sàng rung
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Thiết bị hỗ trợ sản xuất thuốc viên --- Máy sàng rung

2021-09-30

Latest company news about Thiết bị hỗ trợ sản xuất thuốc viên --- Máy sàng rung

Thiết bị hỗ trợ sản xuất thuốc viên --- Máy sàng rung

Thuốc dùng để chỉ viên thuốc làm bằng bột mịn của các mẩu thuốc sắc với nước làm chất kết dính.Quá trình bào chế đòi hỏi phải trộn, nghiền, sàng, trộn, sấy khô, đóng gói,… Sau khi bào chế thành công, việc phân loại viên cần được xử lý bằng thiết bị hỗ trợ sản xuất viên - máy sàng rung, sàng loại bỏ các viên thuốc với các mục đích khác nhau và các mức độ khác nhau, đồng thời loại bỏ viên thuốc liên tục và viên thuốc còn sót lại.

tin tức mới nhất của công ty về Thiết bị hỗ trợ sản xuất thuốc viên --- Máy sàng rung  0

Nguyên tắc của máy sàng rung là sử dụng một động cơ rung để kích thích nguồn rung động, để vật liệu được ném lên sàng trong khi chuyển động thẳng, và vật liệu đi vào đầu vào của máy sàng đều từ bộ nạp và đi qua màn hình nhiều lớp.Sản xuất các thông số kỹ thuật khác nhau của vật liệu quá khổ và nhỏ hơn, và thải chúng ra khỏi các cửa hàng tương ứng.

Điều này được hiểu rằng máy sàng rung sẽ không gây ô nhiễm trong quá trình sản xuất thuốc, và nó là sự lựa chọn tiêu chuẩn để sàng lọc và phân loại nguyên liệu trong ngành dược phẩm.Do GMP có yêu cầu rất cao về nguyên liệu và lựa chọn thiết bị sản xuất y tế nên thiết bị sàng rung y tế cần được xây dựng theo đúng yêu cầu của GMP để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của thuốc được sàng lọc.

tin tức mới nhất của công ty về Thiết bị hỗ trợ sản xuất thuốc viên --- Máy sàng rung  1

Ví dụ, trong việc lựa chọn vật liệu, thiết bị sàng rung được sử dụng cho thuốc phải được làm bằng thép không gỉ 304 hoặc thậm chí là 316, và không được phép có tạp chất trong các bộ phận tiếp xúc với vật liệu.Các thiết bị phải được làm sạch cẩn thận bằng cồn trước khi xuất xưởng.Đánh bóng bên trong thiết bị phải nhẵn, bên trong và bên ngoài toàn bộ máy phải được đánh bóng., Không có đốm đen, không có gờ;Về phụ kiện, phụ kiện cao su phải đạt tiêu chuẩn vệ sinh cấp y tế (silica gel), thiết bị kiểm tra y tế phải đạt tiêu chuẩn sản xuất GMP.

Trong những năm gần đây, để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của GMP, một số nhà sản xuất máy sàng thuốc rung đã không ngừng cải tiến và nâng cấp thiết bị của mình để đáp ứng các yêu cầu về sàng viên thuốc.Hiện nay, máy đóng viên sàng rung đã được sử dụng rộng rãi trong các đơn vị nghiên cứu khoa học, phòng thí nghiệm, phòng kiểm tra, ... trong ngành dược phẩm và các ngành công nghiệp khác để kiểm tra, sàng lọc, phân loại, phân tích kích thước hạt và phân tích hàm lượng cặn của chất rắn, bột. , vật liệu bùn và các vật liệu khác.

Điều đáng nói là mặc dù máy sàng rung về cơ bản có thể đáp ứng được nhu cầu của ngành dược nhưng nhiều người dùng thường gặp phải một số trục trặc trong quá trình sử dụng, đó có thể là vấn đề chất lượng của bản thân thiết bị, hoặc thiết bị đã qua sử dụng.Một loạt các phản ứng bất lợi gây ra theo thời gian.

Đối với các doanh nghiệp khi lựa chọn thiết bị máy sàng rung cần quan tâm đến chất lượng và thương hiệu của nhà cung cấp.Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thiết bị, người vận hành cần chú ý một mặt đến công tác bảo dưỡng;Mặt khác, để quá trình sản xuất và vận hành được ổn định, người vận hành cũng cần nắm vững một số phương pháp hư hỏng thường gặp của thiết bị.

tin tức mới nhất của công ty về Thiết bị hỗ trợ sản xuất thuốc viên --- Máy sàng rung  2

Ví dụ, vật liệu có thể được xả quá nhanh hoặc không được xả trên sàng, hoặc vật liệu có thể nhảy quá cao trên sàng.Đừng lo lắng khi tình huống này xảy ra.Kỹ thuật viên chỉ ra rằng trên thực tế đây không phải là lỗi của sàng rung, và góc pha của mô tơ trong máy sàng rung không được điều chỉnh tốt.Về vấn đề này, người vận hành có thể điều chỉnh góc giữa đầu trên và đầu dưới của động cơ sàng rung để vật liệu có thể được thải ra trên sàng nhanh hơn hoặc chậm hơn.Nói chung, góc càng lớn, vật liệu lưu lại trên bề mặt màn hình càng lâu và ngược lại.Ngoài ra, trọng lượng của động cơ rung cũng có thể thay đổi độ cao của vật liệu nhảy trên bề mặt màn hình.

Việc bảo dưỡng máy sàng rung cũng rất cần thiết, nó liên quan đến tuổi thọ của thiết bị.Khi bảo dưỡng sàng rung, người vận hành nên cho vật liệu dọc theo bề mặt sàng theo chiều chuyển động của vật liệu, và điều khiển để vật liệu được phân bố đều trên toàn bộ bề mặt phích cắm mà không bị quá tải.Đồng thời phải thường xuyên kiểm tra độ sốt của ổ trục chính, không nên để quá cao;kiểm tra xem thiết bị sàng rung tuyến tính có ổn định không, nếu khung cố định có rung, va đập, rung lắc bất thường thì phải điều chỉnh lại cho phù hợp sau khi tắt máy.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.