Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Máy khử mùi máy tính bảng
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Máy khử mùi máy tính bảng

2022-01-06

Latest company news about Máy khử mùi máy tính bảng

Q1 : Sự khác biệt giữa máy sàng rung và máy gạt máy tính bảng.

A : Máy sàng rung được sử dụng để sàng lọc bột, và máy loại bỏ viên nén được sử dụng để làm sạch viên nén.

 

Câu hỏi 2 : Máy ép viên nén được chia thành quay lên và quay xuống?Sự khác biệt là gì?

A : Quay trên: vật liệu đi vào từ phía dưới và đi ra từ phía trên.

Quay xuống: vật liệu đi vào từ phía trên và đi ra từ phía dưới.Tốc độ quay vắt nhanh, giá thành đắt hơn.

 

Q3 : Chức năng của bộ sàng rung.

A : Qua sàng các mắt lưới khác nhau, các hạt có kích thước khác nhau được sắp xếp và phân loại để chuẩn bị cho quá trình đóng viên.

 

Q4 : Bộ sàng rung chỉ có một đầu ra được không?

A : Không, mục đích của máy là phân loại các hạt khác nhau.Tạo một cửa ra không thể đạt được mục đích này.Cần có ít nhất hai cửa hàng.

 

Q5 : Làm thế nào để chia lưới của máy nghiền viên nén?Máy có thể có hai kích thước mắt lưới không?

A : Máy tính bảng không chia số lưới và kênh là hình xoắn ốc.

 

Q6 : Có phễu trên máy khử mùi máy tính bảng không?Nó có thể được tùy chỉnh?

A : Nói chung, cổng cấp liệu của máy nghiền viên nén được đặt trực tiếp lên phía trên cổng xả của thiết bị và cần xem xét vấn đề đã khắc phục của phễu tùy chỉnh.

 

Q7 : Các mắt lưới tối đa và tối thiểu mà máy khử mùi máy tính bảng có thể chịu được là gì?

A : Số mắt lưới tối đa của sàng thông thường là 200 và tối thiểu là không giới hạn.

 

Q8 : Tốc độ của máy kiểm tra vàng có không đổi?

A : Tốc độ không đổi có nghĩa là tốc độ được đặt ở một tốc độ nhất định và không thể thay đổi.Tốc độ này được tính toán dựa trên kết quả đầu ra.Đặt tốc độ của toàn bộ máy là tốc độ cố định tính bằng mét trên phút.Nếu tốc độ được điều chỉnh, cần phải thêm bộ biến tần điều chỉnh tốc độ, điều này sẽ làm tăng chi phí.

 

Q9 : Ngoài Fe, NOFe, Sus304, có kim loại nào khác được máy kiểm tra vàng phát hiện không?

A : Đồng, nhôm, v.v.

 

Q10 : Máy kiểm tra vàng đề cập: 52 loại sản phẩm có thể được lưu trữ và ghi lại, nó có tương đương với chức năng truy xuất nguồn gốc không?

A : Không, tiêu chuẩn thử nghiệm của các sản phẩm khác nhau là khác nhau.Có thể lưu các tiêu chuẩn thử nghiệm của 52 sản phẩm khác nhau.Lần này, khi kiểm tra sản phẩm A, hãy thiết lập các tiêu chuẩn kiểm tra của sản phẩm A. Lần sau khi kiểm tra sản phẩm A, bạn có thể kiểm tra nếu bạn tìm thấy hồ sơ này.

 

Q11 : Máy kiểm tra vàng: Chỉ cần đường kính và chiều cao của chai lớn nhất, hay bạn vẫn cần đường kính và chiều cao của chai nhỏ nhất?Chiều cao và chiều rộng phát hiện càng cao, độ nhạy càng thấp.Ví dụ: đối với cùng một máy, mức phát hiện hiện tại là 200 (chiều rộng) * 200 (chiều cao).Trong phạm vi này, máy kiểm tra vàng có hiệu quả hơn trong việc phát hiện chai lớn hơn trong hộp nhỏ?

A : Trong cùng một phạm vi phát hiện, hiệu quả phát hiện như nhau và kích thước của chai giống nhau.trừ khi các đặc tính của sản phẩm khác nhau, thì hiệu quả phát hiện là khác nhau.Thông thường, kích thước chai lớn nhất và nhỏ nhất cần được cung cấp, vì chúng tôi sẽ xem xét mô hình nào phù hợp hơn.

Độ chính xác phát hiện của máy kiểm tra kim loại được xác định bởi kích thước của độ mở kênh phát hiện, độ mở càng lớn thì ảnh hưởng càng xấu.

1. Đường kính tối đa của chai là 100mm và chiều cao là 180mm.Đường kính tối thiểu là 60mm và chiều cao là 80mm.

2. Có 2 loại tùy chọn:

Một: Bạn có thể chọn một máy kiểm tra vàng phù hợp với mọi kích cỡ để kiểm tra tất cả các chai.

Hai: Bạn có thể chọn hai loại máy kiểm tra vàng để kiểm tra chai có kích thước khác nhau.

3. Những ai không yêu cầu cao về độ chính xác dò tìm và không muốn tốn thêm chi phí thì có thể chọn sử dụng máy giám định vàng đa năng.

4. Máy kiểm tra vàng đa năng phát hiện tất cả các chai, điều này sẽ làm giảm độ chính xác của việc phát hiện các chai nhỏ.Nếu bạn muốn độ chính xác cao thì cũng có thể chọn máy kiểm tra vàng sẽ có tác dụng tốt hơn.Miễn là các sản phẩm trong tất cả các chai giống nhau, kết quả phát hiện sẽ tương tự.

 

Q12 : Sự khác biệt giữa máy nghiền keo đứng và máy nghiền keo chia nhỏ là gì?

A : Máy nghiền keo được chia nhỏ, nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình làm việc không cản trở nhau, thuận tiện cho công việc trong thời gian dài.

Máy nghiền keo dạng đứng phù hợp với các nhà máy thí nghiệm, khối lượng nhỏ nhưng nhiệt lượng do động cơ tỏa ra và nhiệt do bánh răng sinh ra sẽ truyền qua nhau, dễ làm động cơ sinh nhiệt.

 

Q13 : Sự khác biệt giữa máy nghiền keo đứng và máy nghiền keo chia nhỏ là gì?

A : Máy nghiền keo được chia nhỏ, nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình làm việc không cản trở nhau, thuận tiện cho công việc trong thời gian dài.

Máy nghiền keo dạng đứng phù hợp với các nhà máy thí nghiệm, khối lượng nhỏ nhưng nhiệt lượng do động cơ tỏa ra và nhiệt do bánh răng sinh ra sẽ truyền qua nhau, dễ làm động cơ sinh nhiệt.

Loại thẳng đứng được khuyến nghị để xử lý các vật liệu chất lỏng thông thường, và loại chia tách có thể được sử dụng để xử lý chất lỏng và chất keo hoặc vật liệu có độ nhớt hoặc đặc.

 

Q14 : Sự khác biệt giữa máy nghiền keo làm mát đơn và máy nghiền keo làm mát kép là gì?

A : Không có sự khác biệt về hiệu suất cơ học và các phương pháp sử dụng và vận hành cũng khác nhau.Làm mát đơn thì dễ bảo trì, làm lạnh kép thì khó bảo trì.Làm mát đơn là một cải tiến trên cơ sở làm mát kép.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.