Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Nhu cầu của máy sấy đông dược ngày càng mở rộng, nhưng những vấn đề này rất đáng được quan tâm
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Nhu cầu của máy sấy đông dược ngày càng mở rộng, nhưng những vấn đề này rất đáng được quan tâm

2021-04-22

Latest company news about Nhu cầu của máy sấy đông dược ngày càng mở rộng, nhưng những vấn đề này rất đáng được quan tâm

Nhu cầu của máy sấy đông dược ngày càng mở rộng, nhưng những vấn đề này rất đáng được quan tâm

 

Công nghệ sấy đông là một loại công nghệ chế biến mới, có ưu điểm là sấy ở nhiệt độ thấp, ít phá hủy các thành phần hữu hiệu, chất lỏng dễ hòa tan và hấp thụ, đồng thời sấy khô và khử trùng.So với công nghệ sấy thông thường, nó được sấy ở nhiệt độ thấp, và sự mất mát của một số thành phần dễ bay hơi trong nguyên liệu là rất nhỏ.Nó có thể duy trì các đặc tính ban đầu, do đó sản phẩm sấy khô có thể được bảo quản trong một thời gian dài mà không bị biến chất.

 

tin tức mới nhất của công ty về Nhu cầu của máy sấy đông dược ngày càng mở rộng, nhưng những vấn đề này rất đáng được quan tâm  0

 

Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của ngành dược phẩm, nhu cầu sử dụng máy sấy đông dược cũng ngày càng mở rộng.Người ta chỉ ra rằng trong ngành công nghiệp, nhu cầu về thiết bị máy sấy đông khô chân không với các thông số kỹ thuật lớn hơn và kết hợp chức năng (như sấy hạt, sấy lọc) ngày càng tăng.Trước nhu cầu mới và yêu cầu mới của thị trường, các doanh nghiệp máy sấy đông lạnh trong nước cũng đang đẩy mạnh nghiên cứu công nghệ sấy chân không, tạo ra nhiều loại thiết bị tủ lạnh mới, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nhằm giảm tiêu hao năng lượng, giảm ô nhiễm, giảm doanh nghiệp. chi phí, và mang lại nhiều lợi ích và giá trị hơn cho xã hội.

 

Điều cần lưu ý là mặc dù công nghệ của máy sấy lạnh đã có những bước phát triển không ngừng, nhưng để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ, người sử dụng cần lưu ý đến việc vận hành, bảo dưỡng và các vấn đề khác liên quan đến thiết bị đông lạnh. trong quá trình vận hành thiết bị.

 

tin tức mới nhất của công ty về Nhu cầu của máy sấy đông dược ngày càng mở rộng, nhưng những vấn đề này rất đáng được quan tâm  1

 

Ví dụ, trước khi sử dụng thiết bị máy sấy đông lạnh, người dùng cần hiểu rõ các lưu ý trong quá trình sản xuất thiết bị, bao gồm đảm bảo máy sấy đông lạnh hoạt động trong môi trường ổn định, tránh để thiết bị ở trong môi trường nguy hiểm hoặc mất cân bằng;thực hiện đúng các bước vận hành máy sấy đông lạnh;tránh tiếp xúc với các chất ăn mòn để tránh làm hỏng tính năng cơ học của cơ cấu đông khô dẫn đến hỏng máy;Ngoài ra, các nhà điều hành cũng cần phải chú ý để ngăn ngừa tê cóng chân tay, trong hoạt động để làm các biện pháp bảo vệ tương ứng, để đạt được sản xuất an toàn.

 

Bảo dưỡng cũng là công việc then chốt để đảm bảo tủ sấy đông lạnh hoạt động ổn định lâu dài.Ví dụ, đối với việc bảo dưỡng thiết bị đang hoạt động, cần kiểm tra xem có rò rỉ nước, dầu, khí hay không;hiệu quả giải nhiệt của tháp giải nhiệt có tốt không;vệ sinh các bộ phận có thể vệ sinh của máy trước khi bàn giao ca;ghi thường xuyên việc hút, xả và áp suất của từng cấp, đồng thời điền vào hồ sơ theo nội dung của phiếu ghi;kiểm tra nhiệt độ đầu vào của máy sấy lạnh;kiểm tra việc xả đáy tự động Xem việc xả đáy bằng tay có bình thường không, hoạt động của máy sấy lạnh có bình thường không, nếu thấy tắc nghẽn cần tháo gỡ và vệ sinh kịp thời;kiểm tra lưu lượng nước áp lực của hệ thống nước làm mát có đủ không;vệ sinh bình ngưng hàng tháng.

 

tin tức mới nhất của công ty về Nhu cầu của máy sấy đông dược ngày càng mở rộng, nhưng những vấn đề này rất đáng được quan tâm  2

 

Ngoài ra, các bộ phận bị mòn phải được thay thế tùy theo tuổi thọ của chúng: trong các trường hợp bình thường, nguyên tắc thay thế là: tuổi thọ của tất cả các cấp của bộ lọc (3 μ m, 1 μ m, 0,01 μ m) là 6000 giờ đối với hàng nhập khẩu những cái và 4000 giờ đối với những cái trong nước.Điều cần lưu ý là nếu thiết bị ngừng hoạt động trong thời gian dài, cần chú ý xả nước thải để xả hết nước.Và cần bố trí nhân sự để làm hồ sơ bảo trì, bao gồm thời gian, nhân sự, nội dung bảo trì hoặc lỗi, danh sách linh kiện thay thế và các yếu tố khác.

 

Đồng thời, người vận hành cũng cần hiểu rõ nguyên nhân lỗi thường gặp và cách khắc phục của thiết bị, tránh bất lực khi thiết bị gặp sự cố.Ví dụ, độ chân không của máy sấy đông khô chân không thường thấp, có thể do nhiệt độ bơm quá cao, vấn đề dầu bơm, rò rỉ khí của bản thân bơm, tắc màn lọc khí vào, v.v ... các giải pháp bao gồm lắp ráp lại sau khi sửa chữa;tiếp nhiên liệu;thay dầu;kiểm tra đầu vào dầu của mạch dầu và van dầu;thay thế vòng đệm hoặc miếng van tùy theo điều kiện cụ thể;loại bỏ và làm sạch, v.v.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.