Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Chất lượng nước thải đầu ra của các thiết bị xử lý nước dược phẩm đã xuống cấp. Tôi nên làm gì?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Chất lượng nước thải đầu ra của các thiết bị xử lý nước dược phẩm đã xuống cấp. Tôi nên làm gì?

2021-08-05

Latest company news about Chất lượng nước thải đầu ra của các thiết bị xử lý nước dược phẩm đã xuống cấp. Tôi nên làm gì?

Chất lượng nước thải đầu ra của các thiết bị xử lý nước dược phẩm đã xuống cấp.Tôi nên làm gì?

 

Trong ngành dược phẩm, nước là yếu tố không thể thiếu, chất lượng nước trong quá trình sản xuất dược phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các loại thuốc.Vì vậy, nước dược phẩm có yêu cầu cao về chất lượng nước, chất lượng sản phẩm được giám sát nghiêm ngặt.Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các trang thiết bị ngành dược không ngừng được cập nhật và nâng cấp.Ngành công nghiệp dược phẩm hiện nay thường sử dụng các thiết bị xử lý nước để cải thiện môi trường nước sản xuất.

 

Do khả năng thích ứng và linh hoạt của thiết bị xử lý nước, nó có thể đáp ứng các yêu cầu của ngành về nước tinh khiết vô trùng, mang lại sự thuận tiện cho quá trình sản xuất và vận hành của nhà máy dược phẩm và đảm bảo an toàn cho nguồn nước cấp trong ngành dược phẩm. .Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị xử lý nước khác nhau và cũng có rất nhiều hãng sản xuất.Đối với các công ty dược phẩm, khi mua thiết bị, cả thiết kế quy trình và lựa chọn nguyên liệu đều phải khắt khe.

 

tin tức mới nhất của công ty về Chất lượng nước thải đầu ra của các thiết bị xử lý nước dược phẩm đã xuống cấp. Tôi nên làm gì?  0

 

Gần đây, một số người dùng cho biết chất lượng thiết bị xử lý nước do họ sử dụng đều đảm bảo nhưng sau một thời gian sử dụng vẫn xảy ra hiện tượng suy giảm chất lượng nước.Tình trạng này có bình thường không và phải làm sao?

 

Các kỹ thuật viên của chúng tôi cho biết rằng hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của thiết bị xử lý nước không chỉ liên quan đến chất lượng riêng của nó mà còn liên quan đến các thông số kỹ thuật vận hành thông thường của người sử dụng, bảo trì thường xuyên và các khía cạnh khác.Vì vậy, không cần phải lo lắng khi chất lượng nước của thiết bị xử lý nước giảm xuống, và thiết bị có thể được Kiểm tra và khắc phục sự cố.

 

tin tức mới nhất của công ty về Chất lượng nước thải đầu ra của các thiết bị xử lý nước dược phẩm đã xuống cấp. Tôi nên làm gì?  1

 

Vậy xử lý tình trạng suy giảm chất lượng nước thải đầu ra của các thiết bị xử lý nước như thế nào?Chúng tôi đã tổng hợp một số phương pháp điều trị để bạn tham khảo.

1. Kiểm tra môi trường làm việc của thiết bị có đủ tiêu chuẩn hay không, vì thiết bị xử lý nước có những yêu cầu nhất định về điều kiện làm việc như chỉ tiêu lượng nước cấp, môi trường làm việc,… Nếu không đạt yêu cầu làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước. hiệu quả sản xuất, do đó làm giảm nước Thiết bị xử lý nước;

2. Trước tình trạng phân cấp vật liệu lọc không hợp lý, nên thay đổi loại vật liệu lọc hoặc tăng chiều dày lớp vật liệu lọc;

3. Tăng cường công tác tiền xử lý để giảm hàm lượng chất hữu cơ trong nước thải đầu vào;

4. Tăng cường hiệu quả xử lý đông máu của đầu vào, và lựa chọn và sử dụng các chất đông tụ hiệu quả hơn;

5. Ngắt bể để kiểm tra, sửa chữa hệ thống phân phối nước rửa ngược;

6. Giảm tốc độ lọc;

7. Tìm nguyên nhân của khóa gió và loại bỏ nó;

8. Tìm nguyên nhân gây ra bóng bùn và loại bỏ nó.

 

Đồng thời, chúng tôi cũng khuyến cáo người dùng cần thực hiện bảo dưỡng định kỳ các thiết bị xử lý nước.Ví dụ, lõi lọc bên trong nên được vệ sinh hoặc thay thế thường xuyên, và lõi lọc bên trong nên được vệ sinh hoặc thay thế thường xuyên đối với thiết bị siêu nước.Vì dù sử dụng loại vật liệu nào thì lõi lọc sau một thời gian làm việc sẽ hấp thụ rất nhiều tạp chất, rất dễ trở thành nơi sinh sôi của vi khuẩn.Ngoài ra, trong vòng đời của lõi lọc, cần thực hiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn thay thế thường xuyên, và tiêu chuẩn dịch vụ sau bảo dưỡng lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước của thiết bị xử lý nước.

 

tin tức mới nhất của công ty về Chất lượng nước thải đầu ra của các thiết bị xử lý nước dược phẩm đã xuống cấp. Tôi nên làm gì?  2

 

Ngoài ra, người sử dụng cũng cần vệ sinh thiết bị xử lý nước thường xuyên để có thể nâng cao hiệu quả chu kỳ bảo dưỡng và hiệu quả sử dụng của thiết bị.Đối với phương pháp làm sạch thiết bị xử lý nước, người dùng có thể tự làm sạch thông qua hướng dẫn vệ sinh do nhà sản xuất cung cấp hoặc có thể do nhà sản xuất thay mặt họ làm sạch.Việc vệ sinh thiết bị xử lý nước đúng phương pháp là rất quan trọng và cần được người dùng quan tâm.Các bước làm sạch được các nhà sản xuất thông thường áp dụng là:

 

Đầu tiên định cấu hình chất lỏng làm sạch đầu vào chất lỏng làm sạch ở lưu lượng thấp-tuần hoàn-ngâm-ngâm-lưu lượng cao của bơm lưu lượng cao-xả.

 

Làm sạch thường xuyên không chỉ có thể đảm bảo sản xuất nước ổn định của thiết bị xử lý nước, mà còn có hiệu quả kéo dài tuổi thọ của màng thẩm thấu ngược.Tiết kiệm đáng kể chi phí hoạt động.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.