Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Hiệu suất chiết xuất của bình chiết xuất thuốc bắc không cao, có cách nào cải thiện không?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Hiệu suất chiết xuất của bình chiết xuất thuốc bắc không cao, có cách nào cải thiện không?

2021-08-23

Latest company news about Hiệu suất chiết xuất của bình chiết xuất thuốc bắc không cao, có cách nào cải thiện không?

Hiệu suất chiết xuất của bình chiết xuất thuốc bắc không cao, có cách nào cải thiện không?

 

Chức năng của bể chiết xuất thuốc bắc là chiết xuất những tinh hoa của bài thuốc Đông y.Nó có đặc điểm là thời gian chiết xuất ngắn, tỷ lệ sử dụng cao, và cải thiện đáng kể tỷ lệ chiết xuất các thành phần hữu hiệu của y học cổ truyền Trung Quốc.Nó cũng có thể tự động hóa nhiều yếu tố mà trước đây con người không dễ dàng kiểm soát được.

 

Hiện nay, bồn chiết thuốc Đông y được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dược phẩm, thúc đẩy tự động hóa quy trình sản xuất và tiêu chuẩn hóa chất lượng sản phẩm.

 

tin tức mới nhất của công ty về Hiệu suất chiết xuất của bình chiết xuất thuốc bắc không cao, có cách nào cải thiện không?  0

 

Tuy nhiên, tác giả cũng hiểu rằng các loại bồn chiết hiện có trên thị trường vẫn còn một số bất cập.Ví dụ, dược liệu chiết xuất cần được lấy ra thủ công, rất tốn thời gian và gặp các vấn đề như tỷ lệ hao hụt hoạt chất bay hơi cao trong quá trình chiết xuất, cường độ lao động của công nhân cao, mức độ tự động hóa thấp, khó khăn. trong việc kiểm soát các điều kiện vệ sinh.Ngoài ra, một số người dùng phản ánh rằng một số bồn chiết có vấn đề như gia nhiệt không đồng đều, chất lượng và hiệu quả chiết kém, tiêu tốn nhiều năng lượng và chi phí sản xuất cao do hiệu quả làm mát của hơi nước trong quá trình tuần hoàn không đạt yêu cầu.

 

Trong những năm gần đây, với sự gia tăng chi phí lao động và sự tiến bộ không ngừng của các chính sách bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, làm thế nào để nâng cao hiệu quả chiết xuất của các bể chiết xuất thuốc Đông y để giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí đã trở thành một vấn đề đối với nhiều công ty thuốc Đông y. .Vậy có cách nào để nâng cao hiệu quả hoạt động của bể chiết xuất thuốc bắc không?

 

tin tức mới nhất của công ty về Hiệu suất chiết xuất của bình chiết xuất thuốc bắc không cao, có cách nào cải thiện không?  1

 

Một số nhà sản xuất bồn chiết xuất thuốc Đông y cho biết, có thể thử nâng cao hiệu quả chiết xuất thuốc Đông y theo một số cách.Đầu tiên, đối với các dung môi khác nhau, dược liệu được nghiền thành các kích thước khác nhau, chẳng hạn như cắt thành kích thước hạt lớn khi sử dụng nước, và nghiền thành kích thước 80-120 mesh khi sử dụng ethanol.

 

Thứ hai, trong một khoảng thời gian nhất định, số lượng chiết xuất tỷ lệ thuận với thời gian chiết xuất.Thời gian chiết xuất khác nhau có thể được thiết lập đối với độ chắc và độ khó chiết xuất của dược liệu khác nhau, để nâng cao hiệu quả chiết xuất.

 

Thứ ba, kiểm soát nhiệt độ chiết.Nhiệt độ quá thấp không có lợi cho sự hòa tan và khuếch tán của các chất.Nhiệt độ quá cao có thể làm hỏng các hoạt chất và tăng tạp chất.Do đó, nhiệt độ chiết xuất cần được kiểm soát hợp lý.

 

tin tức mới nhất của công ty về Hiệu suất chiết xuất của bình chiết xuất thuốc bắc không cao, có cách nào cải thiện không?  2

 

Một số nhà sản xuất cũng chỉ ra rằng bằng cách tối ưu hóa và cải tiến cấu trúc của thiết bị, hiệu suất chiết xuất của bình chiết xuất thuốc Đông y cũng có thể được nâng cao hơn nữa, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

 

Có thông tin cho rằng bằng việc cải tiến cấu trúc của bể chiết xuất thuốc bắc, nhà sản xuất đã bù đắp được những khuyết điểm của công nghệ hiện có là diện tích lọc nhỏ, thời gian đun lâu và không đồng đều, đồng thời đạt được hiệu quả tăng hiệu suất truyền nhiệt, rút ​​ngắn thời gian gia nhiệt và đảm bảo gia nhiệt đồng đều.Nó có một khu vực bộ lọc.Các lợi thế có thể điều chỉnh.

 

Ngoài ra, điều đáng nói là nếu quy trình sản xuất của thiết bị chiết xuất thuốc Đông y không khớp với thiết bị thì trong quá trình sản xuất cũng sẽ xảy ra các vấn đề như chất lượng sản phẩm không ổn định, tiêu hao nhiều nguyên liệu.Vì vậy, sự kết hợp tốt giữa thiết bị và công nghệ sản xuất, cũng như việc người vận hành sử dụng thiết bị đúng cách cũng là những yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng và hiệu quả.

 

tin tức mới nhất của công ty về Hiệu suất chiết xuất của bình chiết xuất thuốc bắc không cao, có cách nào cải thiện không?  3

 

Ngành cho rằng trong quy trình chiết xuất thuốc Đông y, chất lượng thiết bị chiết xuất thuốc Đông y, trình độ hàm lượng kỹ thuật ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chiết xuất thuốc Đông y.Vì vậy, để thiết bị đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao thì chất lượng của sản phẩm chiết xuất cũng cần được đảm bảo.Trong những năm gần đây, với sự tiến bộ không ngừng của các chính sách thuận lợi, ngành y học cổ truyền Trung Quốc của nước tôi tiếp tục phát triển, và các thiết bị chiết xuất thuốc bắc cũng sẽ mở ra cơ hội.Trong bối cảnh đó, ngoài việc chú trọng đến hiệu quả và chất lượng, các nhà sản xuất thiết bị cũng cần tiếp tục tăng cường đầu tư cho R&D, nâng cao năng lực đổi mới, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.