Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Những kiến ​​thức về máy dập viên quay rất đáng được quan tâm
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Những kiến ​​thức về máy dập viên quay rất đáng được quan tâm

2021-01-18

Latest company news about Những kiến ​​thức về máy dập viên quay rất đáng được quan tâm

Những kiến ​​thức về máy dập viên quay rất đáng được quan tâm

 

Máy ép viên quay là loại máy quay tự động, máy ép viên nén liên tục, được trang bị thiết bị bảo vệ quá tải, khi quá tải áp suất có thể tự động dừng.Máy dập viên quay cải thiện độ đồng đều của mật độ viên và giảm hiện tượng bong tróc vết nứt.

 

tin tức mới nhất của công ty về Những kiến ​​thức về máy dập viên quay rất đáng được quan tâm  0

 

Những đặc điểm chính:

1. Sản xuất nhiều loại đĩa và mảnh định hình.

2. Các cửa ra vào và cửa sổ được trang bị kính trong suốt có thể quan sát rõ trạng thái lam, chống ô nhiễm.Bảng điều khiển bên có thể được mở hoàn toàn để dễ dàng vệ sinh và bảo trì bên trong.Các bộ phận tiếp xúc với thuốc được làm bằng thép không gỉ bằng phương pháp gia công chính xác, có thể duy trì độ bóng bề mặt và ngăn ngừa nhiễm bẩn chéo, đồng thời đáp ứng các yêu cầu của GMP.Khung đỡ được làm bằng hợp kim nhôm, có thể tháo rời độc lập để vận chuyển.

3. Cách bố trí tất cả các bộ điều khiển và bộ phận vận hành hợp lý.

4. Thiết bị điều tốc chuyển đổi tần số dùng để điều tốc bằng điện, vận hành thuận tiện, quay ổn định, an toàn và chính xác.

5. Thực hiện cơ điện tử.

 

tin tức mới nhất của công ty về Những kiến ​​thức về máy dập viên quay rất đáng được quan tâm  1

 

Máy dập viên nén áp dụng công nghệ chuyển đổi tần số để thay thế bộ điều tốc cơ học của động cơ điều tốc vô cấp.Ưu điểm của điều khiển tần số là tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ, điều khiển đáng tin cậy, hoạt động ổn định và tiếng ồn thấp.Bộ biến tần có nhiều chức năng bảo vệ, chẳng hạn như quá áp, thấp áp và quá dòng.Các thông số đầu ra có thể giám sát bộ truyền động trong thời gian thực.Trong trường hợp có bất thường, chức năng bảo vệ sẽ hành động.Bộ biến tần điều khiển động cơ chính ngừng chạy và hiển thị mã lỗi để chỉ ra nguyên nhân gây ra lỗi, điều này giúp đảm bảo động cơ hoạt động an toàn và đáng tin cậy hơn nữa.

 

tin tức mới nhất của công ty về Những kiến ​​thức về máy dập viên quay rất đáng được quan tâm  2

 

Hướng dẫn bảo trì máy dập viên quay:

1. Thường xuyên kiểm tra các bộ phận của máy dập viên quay một hoặc hai lần một tháng.Các hạng mục kiểm tra là bánh răng sâu, ổ trục, ổ trục, bánh xe ép, trục khuỷu, ray dẫn hướng trên và dưới và các bộ phận chuyển động khác có quay linh hoạt và có mòn không.Nếu phát hiện có khiếm khuyết cần sửa chữa và sử dụng kịp thời.

2. Sau một lần sử dụng hoặc tắt máy, hãy lấy phần bột dư ra và phủi phần bột còn sót lại của máy.Nếu máy không sử dụng trong một thời gian dài, hãy tháo tất cả các khuôn và lau máy sạch sẽ.Bề mặt nhẵn của máy phải được bôi dầu chống rỉ và phủ bạt che.

3. Việc bảo dưỡng khuôn cần được đặt trong hộp sắt có nắp đậy, sao cho khuôn ngâm hoàn toàn trong dầu và giữ sạch sẽ để không bị gỉ và thâm.Hộp sắt tùy chỉnh có thể được đóng gói trong một hộp với mỗi thông số kỹ thuật, điều này có thể tránh được việc lắp đặt sai và giúp nắm vững tình hình hư hỏng.

4. Nơi sử dụng cần được làm sạch thường xuyên, đặc biệt là nơi sản xuất thuốc và viên nén ăn được.

 

tin tức mới nhất của công ty về Những kiến ​​thức về máy dập viên quay rất đáng được quan tâm  3

 

Máy ép viên quay đã hội tụ được những tính năng kỹ thuật tốt của hầu hết các máy ép viên, đồng thời có những cải tiến vượt bậc về cấu tạo máy và điều khiển vận hành.Cấu trúc của máy sử dụng thân đế phổ quát, hình dạng phổ biến và thân tấm đột lỗ có thể thay thế, để nhận ra sự trao đổi của một máy.

 

Đó là những gì mà máy ép viên nén LTPM CHINA mang đến cho bạn.Tôi hy vọng bạn thích nó.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.