Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Thiết bị nước tinh khiết không thể tạo ra nước. Có chuyện gì vậy?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Thiết bị nước tinh khiết không thể tạo ra nước. Có chuyện gì vậy?

2021-03-16

Latest company news about Thiết bị nước tinh khiết không thể tạo ra nước. Có chuyện gì vậy?

Thiết bị nước tinh khiết không thể tạo ra nước.Có chuyện gì vậy?

 

Trong quá trình sản xuất dược phẩm, thiết bị nước tinh khiết đặc biệt thường cần thiết để sản xuất nước.Thiết bị nước tinh khiết có thể loại bỏ tạp chất và khử muối hiệu quả.Nó có các đặc điểm sản xuất nước ổn định và đáng tin cậy, vận hành dễ dàng, chi phí vận hành và bảo trì thấp, và bảo vệ môi trường.Nó có thể đáp ứng các nhu cầu về nước xét nghiệm y tế, nước sinh dược và vật tư y tế trong ngành dược phẩm.Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp dược phẩm và việc nâng cao các yêu cầu của GMP, nhu cầu về thiết bị nước tinh khiết để xử lý nước dần mở rộng và triển vọng phát triển rộng lớn.Hiện tại, các sản phẩm thiết bị nước tinh khiết trên thị trường bao phủ rất nhiều loại, và các công ty lớn đã nắm bắt cơ hội để tiếp tục nỗ lực tạo ra nhiều thiết bị nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu nước tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, và hỗ trợ sự phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp dược phẩm..

 

tin tức mới nhất của công ty về Thiết bị nước tinh khiết không thể tạo ra nước. Có chuyện gì vậy?  0

 

Điều đáng nói, việc sử dụng thiết bị nước tinh khiết thường kèm theo một số vấn đề như suy giảm hiệu suất, cấp nước quá mức, chênh lệch áp suất tăng mạnh, giảm tỷ lệ loại bỏ muối, giảm chất lượng nước, thậm chí không thể sản xuất nước. .Hoàn cảnh đã cản trở quá trình sản xuất nước của các công ty dược phẩm.

 

Gần đây, một số người dùng cho biết thiết bị lọc nước của họ không ra nước được.Chuyện gì đã xảy ra thế?Một nhà sản xuất thiết bị nước tinh khiết trả lời rằng thiết bị không thể tạo ra nước và cần phân tích hai tình huống, một là bơm cao áp hoạt động bình thường, hai là hỏng bơm cao áp.

 

Trong số đó, đối với tình trạng máy bơm cao áp có thể hoạt động bình thường nhưng xảy ra sự cố sản xuất nước thì cần phải kiểm tra kỹ máy bơm cao áp của thiết bị có bị hỏng mất áp hay không và có sự cố gì xảy ra không. các phụ kiện xử lý nước và vật tư tiêu hao.Nếu có sự cố cần xử lý tiếp để đáp ứng yêu cầu sản xuất nước bình thường;Nếu người dùng nhận thấy không có nước thải và nước tinh khiết được xả ra hoặc chỉ có một lượng nhỏ nước thải được thải ra trong quá trình kiểm tra, thì có thể bộ lọc trước bị tắc và cần được khắc phục.Bộ lọc sơ bộ được nạo vét.Tuy nhiên, nếu chỉ xả nước thải mà không thải ra nước tinh khiết thì tình trạng này nói chung là do van một chiều bị tắc.

 

tin tức mới nhất của công ty về Thiết bị nước tinh khiết không thể tạo ra nước. Có chuyện gì vậy?  1

 

Ngoài các phương pháp loại trừ nêu trên, nếu van điện từ bị lỗi và không thể khởi động hiệu quả thì cũng sẽ xảy ra tình trạng không ra nước được.Do đó, người sử dụng cần kiểm tra van điện từ và xử lý kịp thời sau khi phát hiện sự cố.

 

tin tức mới nhất của công ty về Thiết bị nước tinh khiết không thể tạo ra nước. Có chuyện gì vậy?  2

 

Ngành chỉ ra rằng, mặc dù sự cố hỏng hóc của thiết bị nước tinh khiết là rất phổ biến nhưng nếu người dùng không chú ý bảo dưỡng trong quá trình sử dụng bình thường thì khó có thể đảm bảo thiết bị hoạt động liên tục, ổn định chứ chưa nói đến việc cải thiện chất lượng nước của thiết bị, vì vậy điều này cũng nhắc nhở người dùng rằng họ cần tăng cường công tác bảo trì Thiết bị.

 

tin tức mới nhất của công ty về Thiết bị nước tinh khiết không thể tạo ra nước. Có chuyện gì vậy?  3

 

Sau đó, làm thế nào để duy trì màn hình hiển thị nước tinh khiết?Một mặt, cần bố trí cán bộ liên quan có năng lực chuyên môn làm vệ sinh thiết bị nước tinh khiết thường xuyên để loại bỏ bụi, vết dầu, chất bẩn và các chất bám trên bề mặt thiết bị.Đồng thời, các thiết bị cần được kiểm tra thường xuyên, thường xuyên và tại các điểm cố định để đảm bảo rằng các thiết bị khác nhau của hệ thống nước luôn hoạt động tốt., Điều này cũng có thể phát hiện trước các lỗi tiềm ẩn và xử lý kịp thời.

 

tin tức mới nhất của công ty về Thiết bị nước tinh khiết không thể tạo ra nước. Có chuyện gì vậy?  4

 

Mặt khác, việc thay thế kịp thời các vật tư tiêu hao cũng rất quan trọng.Một số kỹ thuật viên của nhà máy cho biết lõi lọc và các vật tư tiêu hao khác có thể được thay thế thường xuyên tùy theo tình trạng nước thô và chu trình thay thế do hệ thống cài đặt trước."Theo mục đích sử dụng của thiết bị, một số bộ phận cần được tháo rời, vệ sinh, sửa chữa hoặc thay thế để đảm bảo các bộ phận khác nhau của hệ thống nước hoạt động tốt và nâng cao chất lượng nước sản xuất. Ví dụ như bộ phận lọc của bộ lọc bảo mật thường mất từ ​​1 đến 3 tháng. Tháo và rửa. Nếu sau khi tháo và rửa hiệu quả xử lý vẫn kém thì nên thay mới. "

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.