Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Lý do và hoạt động đúng của máy trộn kiểu chữ V không đối xứng
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Lý do và hoạt động đúng của máy trộn kiểu chữ V không đối xứng

2021-05-28

Latest company news about Lý do và hoạt động đúng của máy trộn kiểu chữ V không đối xứng

Lý do và hoạt động đúng của máy trộn kiểu chữ V không đối xứng

 

Do hiệu suất tuyệt vời và các thông số hệ thống tương đối phức tạp của máy trộn kiểu chữ V, nếu người không chuyên nghiệp không hiểu rõ, rất dễ xảy ra một số lỗi trong thời gian đầu sử dụng, chẳng hạn như hiện tượng không đối xứng khi sử dụng máy trộn kiểu chữ V.Lý do cho sự không đối xứng của máy trộn kiểu chữ V trong công việc trộn là gì?Vậy, chúng ta vận hành máy trộn kiểu chữ V như thế nào?Bây giờ, tôi sẽ cung cấp cho bạn một giới thiệu ngắn gọn.

 

tin tức mới nhất của công ty về Lý do và hoạt động đúng của máy trộn kiểu chữ V không đối xứng  0

 

Nguyên nhân của sự không đối xứng của máy trộn kiểu V như sau:

 

Trống trộn là hai hình trụ không đối xứng, và trống trộn được cấu tạo bởi hai hình trụ, vòng tấm thép không gỉ chất lượng cao 3mm304 được tạo thành bằng cách hàn con dấu tròn.Cả hai đầu của xi lanh trộn kiểu chữ V đều được trang bị đầu hình elip, và các cổng cấp liệu được lắp trên cả hai đầu, điều này có lợi hơn cho việc vệ sinh xi lanh sau khi trộn nguyên liệu.

 

tin tức mới nhất của công ty về Lý do và hoạt động đúng của máy trộn kiểu chữ V không đối xứng  1

 

Hệ thống truyền động bao gồm động cơ, hộp giảm tốc, bánh xích, ổ trục, trục truyền động và các bộ phận khác.Trục truyền được cố định và hàn trên thành xi lanh, có gia cường tấm thép δ 5,0 mm, không rung lắc, không có hiện tượng lệch tâm trong quá trình làm việc, tiếng ồn thấp, dễ bảo trì, tuổi thọ cao, vận hành êm ái và các đặc tính khác.

 

Khung của máy trộn được hàn bằng thép kênh, và mối hàn chắc chắn.Khung được làm bằng thép không gỉ 304, với bề mặt nhẵn và không bị trầy xước.Hai đầu khung truyền động là cửa di chuyển thuận tiện cho việc bảo dưỡng, sửa chữa.

 

Điều khiển điện là nhạy cảm.Việc kiểm soát thời gian trộn được điều khiển bằng rơle thời gian kỹ thuật số.Thời gian trộn được thiết lập theo yêu cầu của quá trình trộn thực tế sản xuất.Nút nhích dùng để di chuyển xi lanh đến vị trí nạp liệu thích hợp để cấp và xả.Nó làm giảm cường độ lao động và nâng cao hiệu quả sản xuất.

 

tin tức mới nhất của công ty về Lý do và hoạt động đúng của máy trộn kiểu chữ V không đối xứng  2

 

Hoạt động chính xác của máy trộn kiểu V:

 

Trong trường hợp vận chuyển vật liệu, mở cổng cấp liệu của máy trộn, đóng cổng xả liệu theo yêu cầu kỹ thuật điều khiển và cho một lượng nguyên liệu nhất định vào phễu hình chữ V.Khi kết thúc cấp liệu, để tránh nguyên liệu chảy ra ngoài trong quá trình trộn, cổng cấp liệu phải được đóng và khóa.

 

tin tức mới nhất của công ty về Lý do và hoạt động đúng của máy trộn kiểu chữ V không đối xứng  3

 

Trong thời gian máy hoạt động, bật nút nguồn, vặn nút dừng sang trái, khởi động nút đảo chiều máy trộn, điều chỉnh tốc độ động cơ trong phạm vi tốc độ quy định trong quy phạm kỹ thuật để trộn hàng 600 R / phút.Khi hỗn hợp đạt các quy tắc kỹ thuật, sau khi nút tốc độ của động cơ điều hòa dừng lại, cửa xả của máy trộn phải hướng xuống đất, nút tốc độ của động cơ điều chỉnh phải được điều chỉnh thành máy trộn 0 V và nút dừng phải. xoay sang phải để chặn nguồn điện.

 

Một đầu của máy trộn kiểu chữ V được trang bị động cơ và bộ giảm tốc.Công suất của động cơ được truyền đến bộ giảm tốc thông qua dây đai, sau đó bộ giảm tốc được truyền tới thùng chữ v thông qua khớp nối.Thùng hình chữ V vận hành từng cái một, vật liệu trong thùng chuyển động trộn đều, đi xuống, trái phải trong thùng.

 

tin tức mới nhất của công ty về Lý do và hoạt động đúng của máy trộn kiểu chữ V không đối xứng  4

 

Máy trộn kiểu chữ V tổ chức xi lanh chuyển động bằng cách giảm tốc độ quay và sử dụng sự không đối xứng được hình thành bởi chiều dài không bằng nhau của hai xi lanh của máy trộn để trộn.Khi máy trộn di chuyển, do sự khác biệt của thế năng, vật liệu chuyển từ trạng thái phân biệt sang kết hợp.Do sự khác biệt của thế năng, lực ngang được tạo ra để thúc đẩy vật chất chuyển theo phương ngang.Khi vật liệu từ kết hợp đến phân biệt, do mức độ khác nhau của vật liệu, lực ngang được tạo ra để thúc đẩy vật liệu chuyển theo phương ngang.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.