Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Cách phá vỡ nhãn của máy dán nhãn
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Cách phá vỡ nhãn của máy dán nhãn

2021-02-23

Latest company news about Cách phá vỡ nhãn của máy dán nhãn

Cách phá vỡ nhãn của máy dán nhãn

 

Trong quá trình phát triển nhanh chóng của thị trường dược phẩm, máy dán nhãn cũng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành đóng gói dược phẩm.Hiện tại, các loại máy dán nhãn phổ biến trên thị trường bao gồm máy dán nhãn khô, máy dán nhãn tay áo, máy dán nhãn chai tròn, máy dán nhãn tự dính nóng chảy, ... Các loại máy dán nhãn này có thể dán nhãn trên bề mặt phẳng, một mặt hoặc nhiều mặt bao bì, dán hình trụ, dán hình trụ được bao phủ một phần hoặc hoàn toàn, dán lõm và dán góc, v.v.

tin tức mới nhất của công ty về Cách phá vỡ nhãn của máy dán nhãn  0

 

Dù là loại máy dán nhãn nào, hiểu rõ cấu tạo, nguyên lý và cách thức hoạt động của thiết bị, thực hiện đúng vai trò của máy dán nhãn, nhưng trong quá trình sản xuất thực tế, máy dán nhãn cũng sẽ gặp một số trục trặc nhỏ, vì vậy Để đảm bảo tốt hơn cho công việc hoạt động bình thường và ổn định, người sử dụng cũng cần biết các sự cố thường gặp và cách giải quyết của máy dán nhãn.Trong bài báo này, nhãn trên máy dán nhãn bị hỏng và bị hỏng, đồng thời phân tích các nguyên nhân và giải pháp liên quan.

 

Đầu tiên, các cạnh nhãn của hiện tượng nứt giấy dưới cùng.Đây là hiện tượng gãy nhãn thường gặp.Trong quá trình vận chuyển và gia công nhãn dễ làm cho phần giấy đáy của mép nhãn bị nứt gây ra các vết nứt nhỏ, đồng thời máy dán nhãn có một lực căng nhất định nên đáy nhãn dễ bị nứt.Ngoài ra, việc điều chỉnh trục lăn trên máy dán nhãn không đúng cách cũng có thể làm cho giấy dưới cùng của trục lăn ở mép nhãn bị vỡ và nhãn bị vỡ.Trước thực trạng trên, người dùng cần kiểm tra kỹ khi nạp cuộn giấy nhãn, chọn loại giấy nhãn không bị nứt.

 

tin tức mới nhất của công ty về Cách phá vỡ nhãn của máy dán nhãn  1

 

Thứ hai, nhãn được cuộn quá chặt dẫn đến chảy keo, đứt nhãn.Nếu nhãn thành phẩm được quấn lại quá chặt và máy dán nhãn có độ căng nhất định trong quá trình dán nhãn, khi cuộn nhãn bị rò rỉ keo được sử dụng để dán nhãn tự động, giấy dưới cùng sẽ bị ảnh hưởng bởi lực căng và nhãn sẽ bị gãy. .Ngành chỉ ra tình trạng này là do lớp giấy bồi bị căng, đứt gãy không đều nên người sử dụng phải kiểm tra kỹ khi cuộn tem nhãn lên.

 

Thứ ba, lớp bong tróc bị hư hỏng.Nếu lớp bong tróc (thường là lớp dầu silicon) của giấy bồi nhãn bị hỏng thì nhãn cũng sẽ bị hỏng.Nguyên nhân chính dẫn đến hư hỏng của lớp phát hành là do lỗi trong quá trình sản xuất và tráng phủ nguyên liệu, và công nghệ không phù hợp trong quá trình kiểm tra và bổ sung của nhà máy in.Điều này cũng nhắc nhở người dùng trong quá trình mua máy dán nhãn cần lưu ý lựa chọn những nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng.

 

tin tức mới nhất của công ty về Cách phá vỡ nhãn của máy dán nhãn  2

 

Hiểu được các sự cố thường gặp và giải pháp của máy dán nhãn có lợi cho việc bảo trì thiết bị kịp thời.Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy dán nhãn, việc bảo dưỡng thiết bị thường xuyên cũng rất quan trọng, là chìa khóa đảm bảo tuổi thọ và độ ổn định của thiết bị máy dán nhãn.Điều này được hiểu rằng, sau khi sử dụng thiết bị cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, vệ sinh các cơ cấu của thiết bị máy dán nhãn như trục ma sát, hộp điện để đảm bảo sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo và phòng tránh sự ô nhiễm.

 

tin tức mới nhất của công ty về Cách phá vỡ nhãn của máy dán nhãn  3

 

Đồng thời, người dùng cũng cần kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên, nhằm duy trì hoạt động bình thường của máy, bao gồm nhưng không giới hạn: thu dọn giấy vụn, cặn bẩn;loại bỏ cặn dầu trên con lăn và mép;sử dụng bàn chải hoặc vải mềm để làm sạch ống kính cảm biến;thường xuyên thay cầu chì, các thiết bị sử dụng nguồn điện xoay chiều, sử dụng cầu chì chống quá tải;rỉ sét, sử dụng chất chống ăn mòn Xịt lên tất cả các bộ phận bằng thép không gỉ và sắt bằng dầu chống rỉ và lau chúng bằng vải mềm.

 

tin tức mới nhất của công ty về Cách phá vỡ nhãn của máy dán nhãn  4

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.