Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của thuốc, thiết bị dược phẩm cao cấp là điều cần thiết
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của thuốc, thiết bị dược phẩm cao cấp là điều cần thiết

2021-05-13

Latest company news about Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của thuốc, thiết bị dược phẩm cao cấp là điều cần thiết

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của thuốc, thiết bị dược phẩm cao cấp là điều cần thiết

 

Với sự phát triển kinh tế và xã hội nhanh chóng của nước ta, công chúng không ngừng đặt ra những yêu cầu cao hơn về tính an toàn, hiệu quả và khả năng tiếp cận của thuốc.Để đáp ứng nhu cầu thị trường và mạnh dạn đổi mới, bứt phá, hàng năm, nhiều công ty dược đã đầu tư mạnh vào R&D và sản xuất, bắt đầu từng bước hình thành hệ thống nghiên cứu và phát triển hoàn chỉnh từ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, thử nghiệm thí điểm đến công nghiệp hóa.Điều đáng nói là trong quá trình này, không thể thiếu sự hỗ trợ của các trang thiết bị dược trong mỗi mắt xích.

 

tin tức mới nhất của công ty về Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của thuốc, thiết bị dược phẩm cao cấp là điều cần thiết  0

 

Thiết bị dược là thiết bị dược dùng cho nguyên liệu hóa chất và thiết bị sản xuất dược phẩm.Nó luôn đóng một vai trò không thể thay thế trong việc chuyển đổi và nâng cấp ngành dược, cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và đảm bảo an toàn, hiệu quả của thuốc.Đặc biệt trong những năm gần đây, khi trang thiết bị ngành dược tiếp tục trở nên phức tạp hơn, quy mô lớn, liên tục và tự động hóa, ảnh hưởng của thiết bị đến chất lượng thuốc ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

 

Để thúc đẩy tốt hơn sự phát triển của ngành dược nước tôi, trong những năm gần đây, nhiều công ty thiết bị dược phẩm ở nước tôi đã bắt đầu đáp ứng nhu cầu thị trường, đẩy nhanh đổi mới công nghệ, mở rộng hợp tác với nước ngoài và tiếp tục phát triển theo hướng hội nhập hơn, tự động và thiết bị cao cấp thông minh.

 

tin tức mới nhất của công ty về Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của thuốc, thiết bị dược phẩm cao cấp là điều cần thiết  1

 

Thiết bị dược cao cấp là gì?Theo quan điểm hiện nay, thiết bị dược cao cấp trước hết phải đáp ứng tiêu chuẩn thiết bị, nhu cầu thị trường, xu hướng của ngành;thứ hai, thiết bị dược phẩm cao cấp có công nghệ tiên tiến, phần mềm và phần cứng mạnh, thiết kế chất lượng cao;Ngoài ra, thiết bị dược cao cấp Ngoài chất lượng và hiệu suất sản phẩm cao hơn thiết bị thông thường thì dịch vụ sau bán hàng cũng cần phải tốt không kém.

 

Điều này được hiểu rằng dưới sự phát triển tích cực của các chính sách và doanh nghiệp dược phẩm, nhiều thiết bị dược phẩm mới đã bắt đầu dần lấp đầy những khoảng trống trong thiết bị dược phẩm cao cấp của nước tôi, chẳng hạn như thiết bị quy trình bào chế mới, lò phản ứng sinh học quy mô lớn và các hệ thống phụ trợ, Thiết bị tách và lọc protein hiệu quả, thiết bị sản xuất chế phẩm rắn liên tục, thiết bị kỹ thuật bột tiên tiến, v.v. Đồng thời, trong sự phát triển hiện đại, cao cấp và thông minh của ngành công nghiệp, ngày càng có nhiều công ty bắt đầu phát triển và sản xuất thiết bị dược phẩm cao cấp.

 

tin tức mới nhất của công ty về Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của thuốc, thiết bị dược phẩm cao cấp là điều cần thiết  2

 

Ví dụ, người có liên quan phụ trách một công ty thiết bị dược từng nói rằng công ty đang tận dụng trí tuệ và tích cực đổi mới công nghệ thiết bị."Chúng tôi kết nối máy đóng thùng và máy đóng thùng để tạo thành một dây chuyền sản xuất tương ứng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một máy xếp hàng rô bốt, có thể tạo thành một dây chuyền sản xuất đóng gói hoàn chỉnh."Hiện tại, các công ty vẫn đang cạnh tranh nhau trên thị trường.Là một sản phẩm cao cấp, sản phẩm đã được nhiều công ty lớn sử dụng và phản hồi tốt.

 

Các công ty khác đã bắt đầu xây dựng các dự án công nghiệp hóa thiết bị dược phẩm cao cấp vào năm 2019. Sau khi dự án hoàn thành và đi vào sản xuất, doanh thu bán hàng dự kiến ​​đạt 1,2 tỷ NDT và lợi nhuận hàng năm là 180 triệu NDT.Điều đáng chú ý là việc khởi động dự án không chỉ có nghĩa là sự đổi mới công nghệ của công ty sẽ được nâng cấp hơn nữa, và sẽ hình thành một phòng thí nghiệm chuẩn bị vững chắc, tùy chỉnh, loại sản xuất và dây chuyền sản xuất khép kín của toàn bộ chuỗi ngành, mà còn có nghĩa là công ty Bắt đầu trở thành nhà cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cung cấp thiết bị pha chế rắn ổn định và đáng tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

tin tức mới nhất của công ty về Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của thuốc, thiết bị dược phẩm cao cấp là điều cần thiết  3

 

Tất nhiên, bên cạnh việc liên tục đổi mới và nghiên cứu phát triển các thiết bị dược phẩm cao cấp chất lượng hơn, với sự giám sát chặt chẽ hơn hiện nay của ngành dược, việc bảo trì và quản lý các thiết bị dược ngày càng trở nên quan trọng hơn.Trong những năm gần đây, tai nạn về an toàn thuốc không phải là hiếm, một phần nguyên nhân là do những tồn tại trong công tác quản lý, bảo trì trang thiết bị dược, chủ yếu là nhân viên chưa hiểu rõ về quản lý, bảo dưỡng trang thiết bị dược, chưa đầu tư đầy đủ về thông tin. công nghệ quản lý và bảo trì thiết bị dược phẩm, thiếu hệ thống quản lý hiệu quả.Và phương pháp, v.v ... Trước thực trạng trên, ngành đề xuất nâng cao công tác quản lý, quản lý trang thiết bị dược bằng cách nâng cao nhận thức về chất lượng của cán bộ, tăng cường xây dựng thông tin quản lý, bảo dưỡng trang thiết bị dược, thực hiện hệ thống trách nhiệm sau, củng cố chức năng nhân sự, và thiết lập các mô hình quản lý công việc hiệu quả.Duy trì mức độ, giảm tỷ lệ tai biến về an toàn thuốc, nâng cao độ an toàn của thuốc trên lâm sàng.

 

Nhìn chung, khi sự cạnh tranh trong ngành ngày càng gay gắt và công chúng quan tâm nhiều hơn đến an toàn thuốc, các công ty dược phẩm sẽ đặt ra những yêu cầu cao hơn về tính an toàn, hiệu quả sản xuất và tính ổn định của thiết bị dược phẩm trong tương lai.Trong bối cảnh đó, bên cạnh việc không ngừng nâng cao khả năng tự động hóa, số hóa, thông minh hóa trang thiết bị, các công ty thiết bị dược cũng cần tìm tòi thêm nhiều công nghệ hỗ trợ mới và ứng dụng dựa trên điều kiện thực tế để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các công ty dược về thiết bị cao cấp.Nhu cầu và yêu cầu.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.