Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Những hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy đóng viên nén bán tự động là gì?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Những hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy đóng viên nén bán tự động là gì?

2021-01-06

Latest company news about Những hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy đóng viên nén bán tự động là gì?

Những hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy đóng viên nén bán tự động là gì?

 

Các lỗi thường gặp của máy chiết rót bán tự động được mô tả dưới đây.Độ rung của máy chiết rót viên nang không lý tưởng và phải điều chỉnh điện áp.Ốc vít của cây lau bị lỏng, siết chặt vít.Vỏ nang được bố trí trong tấm bàn làm việc, miệng bao cao hoặc thấp, điều chỉnh tấm lệch và ray dẫn hướng.Vỏ nang có quá nhiều đầu ngược (trên 3%), máy rung điều chỉnh không hợp lý, do điện áp thích hợp hoặc kích thước vỏ nang không đạt tiêu chuẩn, chọn vỏ nang đạt tiêu chuẩn.Vỏ nang bị kẹt trên đĩa không thể rơi xuống, thay thế vỏ nang hoặc điều chỉnh vị trí lệch của đĩa và lỗ đĩa.

tin tức mới nhất của công ty về Những hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy đóng viên nén bán tự động là gì?  0tin tức mới nhất của công ty về Những hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy đóng viên nén bán tự động là gì?  1

 

Không thể đặt lại khuôn trong đường ray, lò xo áp suất phía sau ray dẫn hướng bị kẹt hoặc biến thể viên nang bị kẹt.Lắp lại lò xo hoặc thanh trên và đẩy viên nang bị kẹt xuống.Sự mài mòn của tấm dẫn hướng trong khuôn ảnh hưởng đến tỷ lệ thấp của ống bọc viên nang, việc thay thế khuôn mới của máy đóng viên nang hoặc nới lỏng định vị ở cả hai mặt, việc buộc chặt đinh định vị, sự thay đổi hoặc độ ẩm của viên nang, và sự thay thế của vỏ viên nang.

tin tức mới nhất của công ty về Những hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy đóng viên nén bán tự động là gì?  2tin tức mới nhất của công ty về Những hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy đóng viên nén bán tự động là gì?  3

 

Máy chiết rót bán tự động LTPM CHINA phù hợp để chiết rót 000 # - nắp viên nang, thân và bột.Nó phù hợp cho các nhà máy dược phẩm vừa và nhỏ, nhà máy sản phẩm y tế, bệnh viện, nhà máy thuốc thú y, viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm, nhà máy thuốc trừ sâu và các nhà thuốc sản xuất hàng loạt quy mô vừa và nhỏ với nhiều bệnh nhân hơn.Sử dụng chiết rót có lỗ cắm, hoạt động gián đoạn, điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, thích hợp cho việc xoay tròn bột hoặc viên nang đóng viên để tự động hoàn thành quá trình tạo hạt, viên con, làm đầy (loại bỏ viên nang thải), khóa viên, đầu ra thành phẩm, v.v.

Tất cả các bộ phận tiếp xúc với thuốc được làm bằng thép không gỉ chính xác, với thiết bị làm sạch bụi để đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn "GMP".

tin tức mới nhất của công ty về Những hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy đóng viên nén bán tự động là gì?  4

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.