Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Những yếu tố nào ảnh hưởng đến sản phẩm tạo hạt của máy tạo hạt trộn tốc độ cao?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến sản phẩm tạo hạt của máy tạo hạt trộn tốc độ cao?

2021-05-28

Latest company news about Những yếu tố nào ảnh hưởng đến sản phẩm tạo hạt của máy tạo hạt trộn tốc độ cao?

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến sản phẩm tạo hạt của máy tạo hạt trộn tốc độ cao?

 

Máy trộn hạt tốc độ cao là một loại thiết bị trộn và tạo hạt, có thể được sử dụng để trộn các thành phần thuốc.Về mặt công nghệ, máy tạo hạt trộn tốc độ cao kết hợp giữa quy trình trộn và tạo hạt hai bước không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đáp ứng yêu cầu GMP, giảm lây nhiễm chéo, nâng cao hiệu quả.Phương pháp được người dùng đón nhận.

 

Tuy nhiên, so với yêu cầu phát triển công nghệ bào chế hiện nay, công nghệ trộn và tạo hạt tốc độ cao truyền thống có những bất cập rõ ràng.Theo báo cáo, các nguyên liệu phụ được sử dụng trong tạo hạt ướt truyền thống thường giới hạn ở đường bột, tinh bột, dextrin, v.v.Trong số đó, đường bột có khả năng hút ẩm rõ rệt;tinh bột sẽ bị thủy phân dần và mất tác dụng trương nở khi gặp axit, kiềm hoặc trong điều kiện ẩm và đun nóng;dextrin can thiệp vào việc xác định hàm lượng của một số loại thuốc, do đó, tạo hạt ướt truyền thống có những hạn chế rõ ràng.

 

tin tức mới nhất của công ty về Những yếu tố nào ảnh hưởng đến sản phẩm tạo hạt của máy tạo hạt trộn tốc độ cao?  0

 

Ngoài ra, quy trình truyền thống thường sử dụng các xét đoán thực nghiệm về tỷ trọng của dịch chiết và độ đặc của dịch chiết để xác định lượng tá dược, điều này ảnh hưởng đến tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng của chế phẩm.Đối với thuốc hút ẩm và tá dược, nếu sử dụng công nghệ tạo hạt ướt để điều chế hạt thì các hạt sẽ bị ép chặt vào nhau gây ra hiện tượng kết dính, vật liệu mềm như dải, dính lưới và các hiện tượng khác.Các hạt được chế biến quá cứng và có khả năng hòa tan kém và chất lượng kém.ổn định.

 

Do ngành dược phẩm ngày càng có yêu cầu cao hơn đối với công nghệ sản xuất dược phẩm nên công nghệ tạo hạt ướt cũng cần phải bắt kịp với thời đại.Chỉ có thể áp dụng các phương pháp tạo hạt tiết kiệm năng lượng hơn, an toàn hơn với môi trường và an toàn hơn trên thị trường.Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng sự kết hợp giữa sấy động và sấy tĩnh, tức là phương pháp sấy hai bước được sử dụng trong quá trình làm khô hạt ướt, có thể rút ngắn chu kỳ sấy của hạt ướt và tăng hiệu quả sản xuất.

 

Điều này được hiểu rằng các hạt được tạo ra bằng cách trộn và tạo hạt tốc độ cao có hình dạng không đều, phân bố kích thước hạt đồng đều và cấu trúc tốt hơn so với các quy trình tạo hạt truyền thống khác, nhưng sản phẩm tạo hạt của chúng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố.

 

tin tức mới nhất của công ty về Những yếu tố nào ảnh hưởng đến sản phẩm tạo hạt của máy tạo hạt trộn tốc độ cao?  1

 

Đầu tiên, tốc độ của cánh khuấy và dao cắt.Theo ngành, kích thước và sự phân bố của cỡ hạt liên quan trực tiếp đến tốc độ của cánh khuấy và dao cắt.Khi tốc độ của lưỡi cắt chậm, kích thước hạt trở nên lớn hơn, và khi tốc độ nhanh, kích thước hạt trở nên nhỏ hơn;Khi tốc độ của cánh khuấy chậm, kích thước hạt nhỏ, và tốc độ càng nhanh thì kích thước hạt càng lớn.Hai chức năng đối lập nhau.

 

Thứ hai, ảnh hưởng của quy trình và thời gian trộn, tạo hạt.Trong quá trình hoạt động của máy trộn và tạo hạt tốc độ cao, chuyển động quay của cánh khuấy làm cho các vật liệu trong nồi lăn ra không gian, do đó các vật liệu dưới đáy văng lên dọc theo thành nồi, và hành động này là kế tiếp nhau mềm mại.Vật liệu mềm được đẩy đến dao cắt nhanh và cắt thành các hạt có kích thước khác nhau.Khi các hạt lăn trong một khoảng thời gian, chúng sẽ tròn và dần dần trở thành hình cầu.Có thể thấy rằng tốc độ và thời gian của cánh khuấy và dao cắt có ảnh hưởng đến độ hạt tạo hạt.

 

tin tức mới nhất của công ty về Những yếu tố nào ảnh hưởng đến sản phẩm tạo hạt của máy tạo hạt trộn tốc độ cao?  2

 

Thứ ba, ảnh hưởng của vật chất và nồng độ.Trong sản xuất hạt hỗn hợp ướt, người ta thường sử dụng cồn hoặc tạo hạt bằng chất kết dính dextrin, tuy nhiên giữa hai loại hạt này vẫn có những điểm khác biệt nhất định.Cồn thường được sử dụng để tạo hạt.Bởi vì rượu không có độ nhớt và nó có tác dụng làm lỏng, phương pháp này là lý tưởng để tạo hạt các loại thuốc cổ truyền Trung Quốc có độ nhớt cao.Nếu dextrin được sử dụng để tạo hạt, vì dextrin nhớt và có tác dụng trùng hợp, các hạt tạo ra sẽ lớn và thô, và quá trình làm khô diễn ra chậm.Phương pháp này rất lý tưởng đối với những loại thuốc tân dược không có độ nhớt.

 

tin tức mới nhất của công ty về Những yếu tố nào ảnh hưởng đến sản phẩm tạo hạt của máy tạo hạt trộn tốc độ cao?  3

 

Ngoài ra, cho dù nó được sử dụng làm nguyên liệu sau khi pha loãng dịch chiết cô đặc, hoặc sử dụng dextrin hoặc các vật liệu kết dính khác, khi tạo ra các hạt nhỏ hơn, nồng độ bùn của nguyên liệu có thể mỏng hơn, và khi các hạt lớn hơn được yêu cầu, nguyên liệu nồng độ có thể đặc hơn một chút.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.