Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Điều gì xảy ra khi máy sấy phun không khô hoặc không nóng lên?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Điều gì xảy ra khi máy sấy phun không khô hoặc không nóng lên?

2020-11-16

Latest company news about Điều gì xảy ra khi máy sấy phun không khô hoặc không nóng lên?

Điều gì xảy ra khi máy sấy phun không khô hoặc không nóng lên?

 

Trong y học, công nghiệp hóa chất, thực phẩm và các lĩnh vực khác, máy sấy phun là thiết bị sấy khô nguyên liệu phổ biến, đóng vai trò chính.Dữ liệu cho thấy trong năm 2017, tổng quy mô thị trường của máy sấy phun toàn cầu là 1 tỷ 68 triệu đô la Mỹ, và quy mô thị trường tăng đều đặn trong những năm gần đây.Ước tính thị trường sẽ đạt 1 tỷ 611 triệu USD vào cuối năm 2025.

 

tin tức mới nhất của công ty về Điều gì xảy ra khi máy sấy phun không khô hoặc không nóng lên?  0

 

Nhưng nhiều người dùng phản ánh rằng trong quá trình sử dụng máy sấy phun, thiết bị thường xuất hiện hiện tượng không khô, không làm ấm hoặc hiệu quả sấy không tốt, điều này là như thế nào?Làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

 

Một kỹ thuật viên của xưởng cho biết, khi máy sấy phun xuất hiện tình trạng trên, trước tiên bạn đừng lo lắng, có thể tự mình kiểm tra trước.Nếu bạn có thể tự giải quyết nó, bạn có thể tự giải quyết nó.

 

"Ví dụ, nếu nó là do hỏng bộ phận làm nóng hoặc cắt quá tải nhiệt, nó có thể được giải quyết bằng chính nó."Các kỹ thuật viên cho biết lý do chung chung không sấy là do không có luồng không khí thích hợp trong máy sấy phun và chỉ bằng cách cải thiện tình trạng luồng không khí mới có thể giải quyết được vấn đề.

 

tin tức mới nhất của công ty về Điều gì xảy ra khi máy sấy phun không khô hoặc không nóng lên?  1

 

Nếu vấn đề không phải do luồng khí, bạn có thể tham khảo các phương pháp sau:

 

1. kiểm tra xem ống dẫn của máy sấy phun có bị tắc hoặc bị cong hay không, bởi vì tắc hoặc uốn cong sẽ ảnh hưởng đến luồng khí ra của máy, dẫn đến lưu thông không khí không tốt, cản trở sự tăng nhiệt độ bình thường của máy sấy và do đó ảnh hưởng đến hiệu quả sấy.

 

2. nếu ống không bị tắc hoặc bị cong, cần phải kiểm tra xem vật liệu có bị quá tải hay không.Một khi vật liệu bị quá tải, nó sẽ gây ra tắc nghẽn của máy sấy phun và làm cho không khí không thể lưu thông tự do.

 

3. một khi máy sấy phun quá nóng, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy, mà còn dễ dàng làm hỏng máy.Nếu quá tải nhiệt đã được cắt, có thể thực hiện đặt lại đơn giản;nếu máy sấy phun bị hư hỏng nặng, cần tìm nhân viên bảo trì chuyên nghiệp để xử lý.

 

tin tức mới nhất của công ty về Điều gì xảy ra khi máy sấy phun không khô hoặc không nóng lên?  2

 

Theo quan điểm của ngành, thực tế những hỏng hóc này ở máy sấy phun là bình thường, vì thiết bị cũng giống như một chiếc ô tô, sản phẩm tốt thì lâu ngày dễ bị mài mòn, ảnh hưởng nhất định đến hiệu suất làm việc.“Giống như một chiếc xe ô tô cần được bảo dưỡng, máy sấy phun sương thông thường cũng cần chú ý đến việc bảo dưỡng, nhằm giúp cho máy móc luôn duy trì trạng thái hoạt động ổn định tốt hơn, phục vụ tốt hơn cho công việc sản xuất”.

 

Ví dụ, trong quá trình bảo dưỡng máy sấy phun, cần chú ý vệ sinh và giữ thiết bị sạch sẽ.Nếu có bụi bẩn, hãy dọn dẹp kịp thời.Khi vệ sinh máy sấy phun cần đặc biệt chú ý đến máy hút ẩm, thiết bị hút khí và quạt, tránh để nước chảy vào các thiết bị này trong quá trình vệ sinh.Đồng thời, công tác kiểm tra thường xuyên cũng là nhiệm vụ không thể lơ là.Người dùng cần kiểm tra và điều chỉnh các bộ phận của máy sấy phun thường xuyên, bổ sung dầu bôi trơn bôi trơn các bộ phận, chi tiết kịp thời.

 

Mối đe dọa từ người mua phía sau nên có thể nhận ra sản phẩm của các nhà sản xuất đủ điều kiện, đảm bảo chất lượng sản phẩm và đảm bảo dịch vụ khách hàng, do đó người mua có thể tránh được những lo lắng.Vì vậy, người mua nên lựa chọn kỹ càng và bán được hàng vào ba thời điểm.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.