Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Tôi nên làm gì nếu chất lượng nước thải đầu ra của Máy lọc nước dược phẩm bị suy giảm?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Tôi nên làm gì nếu chất lượng nước thải đầu ra của Máy lọc nước dược phẩm bị suy giảm?

2021-07-30

Latest company news about Tôi nên làm gì nếu chất lượng nước thải đầu ra của Máy lọc nước dược phẩm bị suy giảm?

Tôi nên làm gì nếu chất lượng nước thải đầu ra của Máy lọc nước dược phẩm bị suy giảm?

 

Trong ngành dược phẩm, nước lọc là yếu tố không thể thiếu, chất lượng nước lọc trong quá trình sản xuất thuốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự đa dạng của các loại thuốc.Do đó, nước dược phẩm có yêu cầu cao về chất lượng nước, và chất lượng sản phẩm phải chịu sự giám sát chặt chẽ.

 

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các thiết bị ngành dược liên tục được cập nhật và nâng cấp, ngành dược hiện nay nói chung là sử dụng thiết bị nước tinh khiết để cải thiện môi trường nước sản xuất.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tôi nên làm gì nếu chất lượng nước thải đầu ra của Máy lọc nước dược phẩm bị suy giảm?  0

 

Do khả năng thích ứng và tính linh hoạt của Máy lọc nước, nó có thể đáp ứng các yêu cầu của ngành về nước tinh khiết vô trùng, mang lại sự thuận tiện cho quá trình sản xuất và vận hành của nhà máy dược phẩm, đồng thời là sự đảm bảo an toàn cho nguồn nước cung cấp trong ngành dược phẩm .

 

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị nước tinh khiết khác nhau và có nhiều hãng sản xuất.Đối với các công ty dược phẩm, khi mua máy lọc nước lọc dược phẩm, cả thiết kế quy trình và lựa chọn nguyên liệu đều phải khắt khe.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tôi nên làm gì nếu chất lượng nước thải đầu ra của Máy lọc nước dược phẩm bị suy giảm?  1

 

Gần đây, một số người dùng cho biết chất lượng thiết bị lọc nước mà họ sử dụng đều đảm bảo, nhưng sau một thời gian, chất lượng nước vẫn xuất hiện tình trạng suy giảm chất lượng.Tình trạng này có bình thường không và phải làm sao?

 

Một số kỹ thuật viên của nhà máy cho biết, hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của thiết bị lọc nước không chỉ liên quan đến chất lượng của nó mà còn liên quan đến hoạt động thông thường của người dùng có đạt tiêu chuẩn hay không và có được bảo dưỡng thường xuyên hay không.Vì vậy, khi chất lượng nước của máy lọc nước giảm xuống thì không cần lo lắng về thiết bị.Kiểm tra và khắc phục sự cố.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tôi nên làm gì nếu chất lượng nước thải đầu ra của Máy lọc nước dược phẩm bị suy giảm?  2

 

Vậy để xử lý tình trạng chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước bị suy giảm như thế nào?Một số phương pháp điều trị do các bậc trên biên soạn, mang tính chất tham khảo trong ngành.

 

1. Kiểm tra môi trường làm việc của máy lọc nước có đủ tiêu chuẩn hay không, vì thiết bị nước tinh khiết có những yêu cầu nhất định về điều kiện làm việc.Nếu chỉ số nước đầu vào và môi trường làm việc không đạt yêu cầu làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sản xuất nước, từ đó làm giảm thiết bị nước tinh khiết Chất lượng nước sản xuất ra;

2. Trước sự phân cấp vật liệu lọc không hợp lý, nên thay đổi loại vật liệu lọc hoặc tăng độ dày của lớp vật liệu lọc:

3. Tăng cường hệ thống tiền xử lý để giảm hàm lượng chất hữu cơ trong đầu vào;

4. Tăng cường hiệu quả xử lý đông máu của đầu vào, và lựa chọn và sử dụng các chất đông tụ hiệu quả hơn;

5. Ngắt bể để đại tu hệ thống phân phối nước rửa ngược;

6. Giảm tốc độ lọc;

7. Tìm nguyên nhân của khóa gió và loại bỏ nó;

8. Tìm nguyên nhân gây ra bóng bùn và loại bỏ nó.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tôi nên làm gì nếu chất lượng nước thải đầu ra của Máy lọc nước dược phẩm bị suy giảm?  3

 

Đồng thời, người này cũng đề nghị người dùng cần thường xuyên bảo dưỡng máy lọc nước.Ví dụ, lõi lọc bên trong nên được làm sạch hoặc thay thế thường xuyên, và lõi lọc bên trong nên được làm sạch hoặc thay thế thường xuyên đối với thiết bị xử lý nước siêu tốc.Vì dù sử dụng loại vật liệu nào thì lõi lọc sau một thời gian làm việc sẽ hấp thụ rất nhiều tạp chất, rất dễ trở thành nơi sinh sôi của vi khuẩn.

 

Trong vòng đời của lõi lọc, cần thực hiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn thay thế thường xuyên, đồng thời chuẩn hóa dịch vụ sau bảo dưỡng lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước đầu ra của thiết bị nước tinh khiết.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tôi nên làm gì nếu chất lượng nước thải đầu ra của Máy lọc nước dược phẩm bị suy giảm?  4

 

Ngoài ra, người dùng cũng cần vệ sinh máy lọc nước thường xuyên để có thể nâng cao hiệu quả chu kỳ bảo dưỡng và hiệu quả sử dụng của thiết bị.Đối với phương pháp vệ sinh thiết bị nước tinh khiết, người dùng có thể tự vệ sinh thông qua hướng dẫn vệ sinh do nhà sản xuất cung cấp hoặc có thể do nhà sản xuất thay mặt họ vệ sinh.

 

Người này cho biết, việc vệ sinh máy lọc nước đúng cách là rất quan trọng và cần được người dùng lưu ý.Các bước làm sạch được các nhà sản xuất thông thường áp dụng là: đầu tiên định cấu hình chất lỏng làm sạch - đầu vào chất lỏng làm sạch ở tốc độ dòng chảy thấp-tuần hoàn-ngâm-rửa chu kỳ máy bơm nước lưu lượng cao.Làm sạch thường xuyên không chỉ có thể đảm bảo sản xuất nước ổn định của thiết bị nước tinh khiết, mà còn kéo dài hiệu quả của nó.Tuổi thọ của màng thẩm thấu ngược được cải thiện và tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.