Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện vật liệu dính vào thành buồng sấy?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện vật liệu dính vào thành buồng sấy?

2021-07-30

Latest company news about Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện vật liệu dính vào thành buồng sấy?

Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện vật liệu gắn với buồng sấy khô tường?

Máy sấy phun ly tâm là thiết bị sử dụng đầu phun ly tâm để làm khô một số vật liệu lỏng.Nó có đặc điểm là tốc độ sấy nhanh, quy trình sản xuất được đơn giản hóa, thích hợp để kiểm soát sản xuất liên tục và cải thiện độ tinh khiết của sản phẩm.Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, dược phẩm và dược phẩm, cũng như Bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện vật liệu dính vào thành buồng sấy?  0

Nguyên lý hoạt động của máy sấy phun ly tâm là: không khí đi qua bộ lọc và bộ gia nhiệt, đi vào bộ phân phối khí trên đỉnh máy sấy phun ly tâm, không khí nóng đi vào máy sấy phun đều theo hình xoắn ốc.Chất lỏng nguyên liệu được bơm từ bồn chứa chất lỏng nguyên liệu qua bộ lọc đến bộ phun ly tâm trên đỉnh của máy sấy, để chất lỏng nguyên liệu được phun thành những giọt rất nhỏ.Nó được làm khô thành thành phẩm ngay lập tức, và thành phẩm được thải ra khỏi đáy tháp sấy và bộ tách xyclon, và không khí thải được quạt ra ngoài.Điều này được hiểu rằng người dùng cũng có thể chọn phương pháp sưởi ấm, phương pháp thu gom bụi và loại bỏ bụi tùy theo tình hình thực tế.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện vật liệu dính vào thành buồng sấy?  1

 

Hiện nay, việc ứng dụng máy sấy phun ly tâm trong lĩnh vực y học đã rất rộng rãi.Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm đa dạng giúp cho hiệu quả sấy khô của ngành dược phẩm càng cao.Để nâng cao tính đồng nhất, tính lưu động và khả năng hòa tan của sản phẩm nguyên liệu, một số nhà sản xuất thiết bị máy sấy phun cũng đã tăng cường nghiên cứu phát triển và tiếp tục đổi mới quy trình để tạo ra máy sấy phun ly tâm tốc độ cao với tốc độ sấy nhanh hơn, độ tinh khiết của sản phẩm cao hơn , vận hành và kiểm soát thuận tiện hơn để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu mới về sấy nguyên liệu của các công ty dược phẩm.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện vật liệu dính vào thành buồng sấy?  2

 

Điều đáng nói, trong quá trình sử dụng máy sấy phun ly tâm, nhiều người dùng thường phát hiện đầu phun của thiết bị bị trục trặc.Ví dụ, trong quá trình sản xuất thiết bị sấy phun ly tâm, tốc độ của vòi phun nguyên tử hóa quá thấp, tốc độ bay hơi quá thấp và các vòi phun ly tâm đang chạy.Thỉnh thoảng có tiếng ồn hoặc rung, thậm chí thiết bị không thể hoạt động bình thường.Vì vậy, việc tìm hiểu nguyên nhân hư hỏng đầu phun và giải quyết các vấn đề là vô cùng quan trọng.

 

Vì vậy, chúng ta nên giải quyết nó như thế nào?Ngành công nghiệp tin rằng có hai khía cạnh để tham khảo.Đầu tiên, nếu bạn thấy có tiếng ồn hoặc rung trong quá trình hoạt động của vòi phun ly tâm thì có thể do vệ sinh và bảo dưỡng đầu phun của thiết bị sấy phun không đúng cách dẫn đến tồn dư các chất trong đầu phun hoặc làm cong và biến dạng trục quay;thứ hai cũng có thể là do cân bằng động của đĩa ly tâm kém.

 

"Nếu tốc độ vòi phun quá thấp và tốc độ bay hơi quá thấp, có thể các bộ phận của vòi ly tâm đang bị trục trặc. Trước tiên, bạn cần ngừng sử dụng vòi và kiểm tra các bộ phận bên trong của vòi. Nguyên nhân có thể là: lưu lượng không khí của toàn bộ hệ thống giảm; nhiệt độ đầu vào của không khí nóng thấp; Có sự rò rỉ không khí trong thiết bị và không khí lạnh đi vào phòng sấy. "Người nói trên cho biết.

 

Việc vệ sinh và bảo dưỡng vòi phun của máy sấy phun thường xuyên là rất quan trọng, nếu không thỉnh thoảng có thể gây ra những hỏng hóc tiếp theo.Để giải quyết các vấn đề do những nguyên nhân này gây ra, phương pháp là kiểm tra xem có chất sót lại trong đĩa phun hay không, nếu có thì nên vệ sinh kịp thời;nếu trục chính được phát hiện là bất thường, nó phải được thay thế.Cân bằng động của đĩa ly tâm nên được điều chỉnh lại hoặc thay thế để giải quyết vấn đề hỏng vòi phun.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện vật liệu dính vào thành buồng sấy?  3

Ngoài ra, đề nghị các ngành chức năng kiểm tra tốc độ quay của máy ly tâm có bình thường không;kiểm tra vị trí của van điều chỉnh thiết bị ly tâm sấy phun có đúng không;kiểm tra bộ lọc không khí và các đường ống của máy sưởi không khí có bị tắc nghẽn không;kiểm tra điện áp lưới có bình thường không;kiểm tra xem lò sưởi điện có hoạt động bình thường không;kiểm tra mối nối của từng bộ phận của thiết bị sấy phun có kín không, v.v ... đồng thời làm tốt công tác kiểm tra để tiếp tục khắc phục sự cố và khắc phục sự cố, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định trong lần tiếp theo.

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện vật liệu dính vào thành buồng sấy?  4

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.