Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện hiện tượng bám dính buồng sấy phun? Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên Máy Sấy Phun Bột bị dính?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-0577-65158944
Liên hệ ngay

Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện hiện tượng bám dính buồng sấy phun? Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên Máy Sấy Phun Bột bị dính?

2021-06-29

Latest company news about Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện hiện tượng bám dính buồng sấy phun? Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên Máy Sấy Phun Bột bị dính?

Tại sao là lý do của máy sấy phun ly tâm dường như dính vào phun sấy buồng?Giải quyết thế nào vấn đề trên Máy sấy phun Bột dính?

 

Máy sấy phun ly tâm là thiết bị sử dụng đầu phun ly tâm để làm khô một số vật liệu lỏng.Máy sấy phun có đặc điểm là tốc độ sấy nhanh, quy trình sản xuất được đơn giản hóa, thích hợp để kiểm soát sản xuất liên tục và cải thiện độ tinh khiết của sản phẩm.Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, dược phẩm và dược phẩm.Bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện hiện tượng bám dính buồng sấy phun? Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên Máy Sấy Phun Bột bị dính?  0

 

Nguyên lý hoạt động của máy sấy phun ly tâm là: không khí đi qua bộ lọc và bộ gia nhiệt, đi vào bộ phân phối khí trên đỉnh máy sấy phun ly tâm, không khí nóng đi vào buồng máy sấy phun đồng nhất theo hình xoắn ốc.Chất lỏng nguyên liệu được bơm từ bồn chứa chất lỏng nguyên liệu qua bộ lọc đến bộ phun ly tâm trên đỉnh buồng máy sấy phun, để chất lỏng nguyên liệu được phun thành những giọt sương rất nhỏ.Chất lỏng vật chất tiếp xúc song song với không khí nóng, và nước bay hơi nhanh chóng.Nó được làm khô thành thành phẩm ngay lập tức, và thành phẩm được thải ra khỏi đáy tháp máy sấy phun và thiết bị tách xyclon, và khí thải được thải ra ngoài bằng quạt.Điều này được hiểu rằng người dùng cũng có thể chọn phương pháp sưởi ấm, phương pháp thu gom bụi và loại bỏ bụi tùy theo tình hình thực tế.

 

Hiện nay, ứng dụng của máy sấy phun ly tâm trong lĩnh vực y tế đã rất rộng rãi.Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm đa dạng giúp cho hiệu quả sấy khô của ngành dược phẩm càng cao.Để nâng cao độ đồng đều, tính lưu động và khả năng hòa tan của các sản phẩm nguyên liệu, một số nhà sản xuất thiết bị còn tăng cường nghiên cứu và phát triển, tiếp tục đổi mới quy trình, tạo ra máy sấy phun ly tâm tốc độ cao với tốc độ sấy nhanh hơn, độ tinh khiết của sản phẩm cao hơn, v.v. vận hành và điều khiển thuận tiện đáp ứng nhu cầu mới và yêu cầu sấy nguyên liệu của các công ty dược phẩm.

 

Điều đáng nói là trong quá trình sử dụng máy sấy phun ly tâm, nhiều người dùng thường xuyên phát hiện vòi phun nguyên tử của thiết bị bị trục trặc.Ví dụ, trong quá trình sản xuất máy sấy phun ly tâm, tốc độ của vòi phun nguyên tử hóa quá thấp, tốc độ bay hơi quá thấp và vòi phun ly tâm đang chạy.Thỉnh thoảng có tiếng ồn hoặc rung, thậm chí thiết bị không thể hoạt động bình thường.Vì vậy, việc tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hỏng béc phun và giải quyết vấn đề là vô cùng quan trọng.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện hiện tượng bám dính buồng sấy phun? Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên Máy Sấy Phun Bột bị dính?  1

 

Vì vậy, chúng ta nên giải quyết nó như thế nào?Ngành công nghiệp tin rằng có hai khía cạnh để tham khảo.Đầu tiên, nếu bạn phát hiện thấy tiếng ồn hoặc rung trong quá trình hoạt động của vòi ly tâm trong Buồng máy sấy phun, thì có thể do việc vệ sinh và bảo dưỡng đầu phun của máy sấy phun không đúng cách dẫn đến tồn dư các chất trong vòi hoặc làm cong và biến dạng trục quay. ;thứ hai cũng có thể là do cân bằng động của đĩa ly tâm kém.

 

"Nếu tốc độ đầu phun quá thấp và tốc độ bay hơi làm khô phun quá thấp, có thể các bộ phận của đầu phun ly tâm đang bị trục trặc. Trước tiên, bạn cần ngừng sử dụng đầu phun và kiểm tra các thành phần bên trong của đầu phun. Nguyên nhân có thể là do : lượng không khí của toàn bộ hệ thống bị giảm; nhiệt độ đầu vào của không khí nóng thấp; Có sự rò rỉ không khí trong thiết bị và không khí lạnh đi vào phòng sấy. "Người nói trên cho biết.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao máy sấy phun ly tâm lại xuất hiện hiện tượng bám dính buồng sấy phun? Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên Máy Sấy Phun Bột bị dính?  2

 

Việc vệ sinh và bảo dưỡng vòi phun của máy sấy phun ly tâm là rất quan trọng, nếu không thỉnh thoảng có thể gây ra những hỏng hóc tiếp theo.Để giải quyết các vấn đề do những nguyên nhân này gây ra, phương pháp là kiểm tra xem có chất còn sót lại trong đĩa phun hay không, và nếu có thì nên vệ sinh máy sấy phun kịp thời;nếu trục chính được phát hiện là bất thường, nó phải được thay thế.Cân bằng động của đĩa ly tâm nên được điều chỉnh lại hoặc thay thế để giải quyết vấn đề hỏng vòi phun.

 

Ngoài ra, đề nghị các ngành chức năng kiểm tra tốc độ quay của máy ly tâm có bình thường không;kiểm tra vị trí của van điều chỉnh máy ly tâm máy sấy phun đã đúng chưa;kiểm tra bộ lọc không khí và các đường ống của máy sưởi không khí có bị tắc nghẽn không;kiểm tra điện áp lưới có bình thường không;kiểm tra xem lò sưởi điện có hoạt động bình thường không;kiểm tra mối nối của từng bộ phận của máy sấy phun có kín không,… đồng thời làm tốt công tác kiểm tra để tiếp tục khắc phục sự cố và khắc phục sự cố, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định trong lần sau.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy chế biến dược phẩm Nhà cung cấp. Bản quyền © 2014-2024 pharmaceuticalprocessingmachines.com . Đã đăng ký Bản quyền.